Điểm khác biệt giữa Nấm Đông Trùng Hạ Thảo và Nano Đông Trùng Hạ Thảo

Nano đông trùng hạ thảo là sự kết hợp hoàn hảo giữa đông trùng hạ thảo và công nghệ nano hiện đại 

Cập nhật 14/09/2021

Nhờ ứng dụng Công Nghệ Nano, sản phẩm Nano Đông Trùng Hạ Thảo ra đời giúp các hoạt chất trong đông trùng hạ thảo được hấp thụ một cách tối đa vào cơ thể. Từ đó giúp nâng cao sức khỏe và cải thiện bệnh lý tốt hơn. Vậy điểm khác biệt giữa nấm đông trùng hạ thảo và nano đông trùng hạ thảo ở đâu. Mời bạn xem chi tiết qua bài viết dưới đây.

nam-dong-trung-ha-thao
Nấm Đông trùng hạ thảo

Điểm khác biệt giữa Nấm Đông Trùng Hạ Thảo và Nano Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo ở dạng thông thường

Mặc dù Đông trùng hạ thảo được nhiều nhà khoa học chứng minh là mức độ hiệu quả trong việc điều trị những căn bệnh mãn tính như: thận, phổi, ung thư, tim mạch,…. Thế nhưng, các hoạt chất trong đông trùng hạ thảo thường có kích thước lớn khó hòa tan trong nước và xâm nhập vào máu.

kha-nang-hoa-tan-vao-mau-cua-nam-dong-trung-ha-thao-thap
Dược chất trong Đông trùng hạ thảo thông thường khó hòa tan hoàn toàn vào máu

Nếu sử dụng đông trùng hạ thảo trực tiếp thì các hoạt chất có trong đông trùng hạ thảo chỉ tan một phần vô cùng nhỏ vào những dịch thể của ống tiêu hóa. Theo đó, chỉ có một phần nhỏ các dưỡng chất của đông trùng hạ thảo sẽ được hấp thu vào máu, phần còn lại sẽ chuyển hóa nhanh qua gan, thận và thải ra ngoài. Chính vì điều này khiến cho sinh khả dụng của đông trùng hạ thảo thông thường chỉ đạt 2-3%.

Việc áp dụng công nghệ nano để nâng cao khả năng hòa tan và hấp thu của hoạt chất đông trùng hạ thảo. Giúp gia tăng mức độ hấp thu của tế bào, giảm thiểu chuyển hóa qua gan, tăng cường dược tính cho đông trùng hạ thảo.

Có thể bạn muốn biết thêm:

Đông Trùng Hạ Thảo
Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo được hoạt hóa dưới dạng Nano

Công nghệ chiết xuất Nano giúp chiết tách và thu được các tinh chất từ Đông Trùng Hạ Thảo. Điều này đảm bảo tinh chất được chiết xuất có dược tính cao, có tính sinh khả dụng và đáp ứng nhanh nhất cho người bệnh.

Công nghệ Nano giúp cắt nhỏ các hoạt chất có trong đông trùng hạ thảo như: Cordycepin, Adenosine, D-manitol, Polysaccharide… thành những phân tử có kích thước siêu nhỏ cỡ nanomet, Chúng có thể tan tốt trong nước, độ tan đạt 7,5% (gấp 7500 lần so với đông trùng hạ thảo thông thường). Với kích thước siêu nhỏ này giúp các tinh chất trong đông trùng hạ thảo dễ dàng hấp thụ vào máu. Tăng hiệu quả trong quá trình điều trị bệnh.

cong-nghe-nano-dong-trung-ha-thao
Công nghệ nano giúp tăng khả năng hấp thu

Ưu điểm của Nano đông trùng hạ thảo ứng dụng trong sản xuất thực phẩm bổ dưỡng

Công nghệ nano giúp chiết tách và cắt nhỏ các hoạt chất có trong đông trùng hạ thảo thành các hạt nano có kích thước siêu nhỏ cỡ nanomet. Những hạt nano siêu nhỏ này có thể đi qua được những khe hở của tế bào khi vào trong cơ thể. Chúng phân bố đều vào máu, giúp hấp thu tốt hơn gấp hàng nghìn lần so với uống đông trùng hạ thảo thông thường.

Quá trình chiết tách giúp loại bỏ được những tạp chất, chất không có lợi, gây tác dụng phụ, không cần thiết cho cơ thể. Tăng khả năng hấp thu lên đến 95% so với đông trùng hạ thảo chưa hoạt hóa dưới dạng Nano

Trên đây là điểm khác biệt giữa Nấm Đông Trùng Hạ Thảo và Nano Đông Trùng Hạ Thảo. Như vậy thì nano đông trùng hạ thảo vượt trội hơn hẳn so với đông trùng hạ thảo giúp các dưỡng chất có trong đông trùng hạ thảo dễ dàng hấp thu vào có thể đến 95%. Từ đó giúp nâng cao sức khỏe và cải thiện bệnh tốt hơn.

Các sản phẩm từ Nano Đông trùng hạ thảo

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm thực phẩm bổ dưỡng đã được ứng dụng công nghệ Nano vào trong chế biến. Nổi bật là sự kết hợp của Nano Đông trùng hạ thảo và các thành phần thảo dược trong bào chế viên uống bảo vệ sức khỏe của Công ty CP Dược Thảo Công nghệ Nano Hóa. Các sản phẩm đa dạng cho nhiều đối tượng khác nhau của đơn vị như:

vien-uong-nano-xuong-khop

Nano đông trùng hạ thảo Xương khớp

Nano đông trùng hạ thảo Tiểu Áp Vương

Nano đông trùng hạ thảo

Quý bạn đọc quan tâm đến các sản phẩm đông trùng hạ thảo hoạt hóa Nano có thể liên hệ theo hotline  0836 80 1080 hoặc đến trực tiếp hệ thống hơn 30 showroom và điểm bán của Nano đông trùng hạ thảo trên toàn quốc: https://nanodongtrunghathao.vn/he-thong-ban-hang/

Facebook: https://www.facebook.com/nanodongtrunghathao.vn

Nguồn:  https://nanodongtrunghathao.vn/khac-biet-giua-dong-trung-ha-thao-va-nano-dong-trung-ha-thao/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Tư vấn