Công dụng tuyệt vời của Nano Đông Trùng Hạ Thảo

Công dụng của Nano Đông Trùng Hạ Thảo trongĐiều trị ung thư

Cập nhật 10/07/2021

Trong Nano Đông Trùng Hạ Thảo có chứa nhiều thành phần chất quý có lợi cho sức khỏe như: Adenosin, Codyceptin, Polysaccharide,… và có chứa tới 17 loại acid amin và các nguyên tố vi lượng, vitamin phong phú, giúp tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị một số bệnh. Những công dụng tuyệt vời của Nano Đông Trùng Hạ Thảo như thế nào, mời bạn xem chi tiết qua bài viết dưới đây.

cong-nghe-nano-dong-trung-ha-thao

Nhờ ứng dụng Công Nghệ Nano trong việc chiết xuất các tinh chất quý có trong đông trùng hạ thảo và đưa các tinh chất về kích thước siêu nhỏ cỡ nano mét, giúp các tinh chất dễ dàng xâm nhập và tế bào đích. Từ đó giúp tăng cường sức khỏe và cải thiện các bệnh lý hiệu quả hơn so với việc sử dụng đông trùng hạ thảo ở dạng thông thường.

Có thể bạn muốn biết thêm:

Công Nghệ Nano
Công Nghệ Nano

Công dụng tuyệt vời của Nano Đông Trùng Hạ Thảo:

1. Nâng cao sức đề kháng cho cơ thể

Đông trùng hạ thảo có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể nhờ có lượng acid amin, các nguyên tố vi lượng và vitamin phong phú trong đông trùng hạ thảo, từ đó giúp phòng ngừa bệnh tật.

2. Nano Đông Trùng Hạ Thảo tăng cường khả năng miễn dịch

Nano đông trùng hạ thảo còn có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, giúp phòng ngừa các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn, vi-rút gây ra.

3. Tăng cường lưu thông máu, ngăn ngừa tắc mạch máu

Nhờ tác dụng của adenosine có trong đông trùng, giúp tăng lượng oxy trong máu, điều hòa lại nhịp tim và ngăn ngừa các bệnh tắc mạch máu. Đồng thời, kết hợp với các vitamin: A, B1, B2, B12, C, D, E, K… cùng nguyên tố vi lượng giúp cơ thể của người sử dụng khỏe khoắn hơn.

4. Hỗ trợ cải thiện chức năng thận

Chất Adenosin có trong Đông trùng hạ thảo có tác dụng tích cực trong việc cải thiện tuần hoàn máu tại thận, điều tiết prostaglandin trong thận, tăng cường chức năng của thận và tăng khả năng thải độc thận. Từ đó, giúp cải thiện chức năng thận của người bệnh tốt hơn. Hơn nữa, các hạt nano Adenosin với kích thước siêu nhỏ dễ dàng xâm nhập vào máu, di đến các tế bào đích bị bệnh tại thận, tăng khả năng hấp thu tinh chất Adenosin một cách hiệu quả hơn so với việc sử dụng đông trùng hạ thảo theo cách thông thường trước đó. Từ đó giúp cho quá trình điều trị bệnh thận hiệu quả hơn.

Người bị bệnh Thận có dùng được Nano đông trùng hạ thảo không

5. Ổn định đường huyết:

Nhờ hoạt chất cordycepin có trong Đông trùng hạ thảo, giúp ổn định đường huyết, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường đạt hiệu quả cao hơn.

6. Tái tạo tế bào máu mới

Hoạt chất polysaccharides chứa trong Nano Đông trùng hạ thảo, có khả năng cải thiện việc tái tạo tế bào máu, tăng cường sự sản sinh của các tế bào hồng cầu mới.

7. Nano Đông Trùng Hạ Thảo hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Chất cordycepin có trong đông trùng có tác dụng đẩy lùi các hạch gây ung thư, trì hoãn sự lây lan của các tế bào ung thư, và phục hồi các hệ miễn dịch của những người mắc bệnh ung thư.

Công dụng của Nano Đông Trùng Hạ Thảo trongĐiều trị ung thư
Điều trị ung thư

8. Cải thiện sinh lý

Hơn nữa, các chất dinh dưỡng có trong đông trùng còn giúp kích thích cương dương, chống liệt dương cho phái mạnh cực tốt.

Trên đây là các công dụng của Nano đông trùng hạ thảo. Hi vọng bài viết đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về nano đông trùng hạ thảo. Nếu bạn còn nhiều băn khoăn và thắc mắc thì liên hệ với chúng ta để được tư vấn chi tiết nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Tư vấn