Quy định đổi hàng

CHÍNH SÁCH ĐỔI/ TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN KHI MUA HÀNG

Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền: Nhằm tạo sự thoải mái trong mua sắm cũng như sự ưu đãi về quyền lợi cho quý khách hàng khi đến mua hàng tại công ty cổ phần dược thảo công nghệ Nano hóa sẽ áp dụng chính sách đổi trả hàng và quy định cụ thể rõ ràng như sau:

 1.  Điều Kiện Để Đổi Trả Hàng
  » Khách hàng mua hàng của Nano Đông Trùng Hạ Thảo, còn giữ hóa đơn (Hóa đơn,Phiếu xuất có dấu của công ty, email xác nhận đặt hàng). Khi muốn đổi trả hàng thì sản phẩm phải đúng với sản phẩm mà mình đã mua trước đây.
 2.  Chính Sách Đổi Trả Cụ Thể Như Sau:
  » Tùy theo từng loại sản phẩm mà Nano Đông Trùng Hạ Thảo có các chính sách đổi hàng và trả hàng khác nhau. Quý khách hàng có thể đổi hàng và trả hàng trong nhưng trường hợp sau:

  + Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

  + Hàng không đúng chuẩn, mẫu mã như thông tin quý khách đặt hàng.

  + Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

  + Sản phẩm bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

 3.  Cách Thức Đổi Trả Hàng
  » Khi mua hàng tại Nano Đông Trùng Hạ Thảo, khi nhận hàng quý khách được phép kiểm tra hàng trước khi nhận, quý khách nên kiểm tra về số lượng sản phẩm, mẫu mã sản phẩm có đúng với sản phẩm mình đặt không rồi mới nhận hàng.

  » Trong vòng 2 ngày sau khi nhận được hàng, nếu sản phẩm bị lỗi trong điều kiện trên, thì Quý khách có thể hoàn trả lại hàng hoặc yêu cầu chúng tôi đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương. Quý khách vui lòng làm theo trình tự sau:

  + Gọi điện thoại hoặc gửi email thông báo cho Nano Đông Trùng Hạ Thảo về việc đổi trả hàng, nói rõ cụ thể tình trạng mà mình đang gặp phải, nếu như đó là do lỗi của công ty thì công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm như đã cam kết.

  + Trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng, Quý khách vui lòng gửi về cho công ty cổ phần dược thảo công nghệ Nano hóa hàng cần đổi trả (hàng đổi phải nguyên vẹn, không bị bể hoặc hư hại nghiêm trọng do sự cố ý gây ra, hàng còn nguyên tem…)

  + Hoặc trực tiếp đến hệ thống công ty Nano Đông Trùng Hạ Thảo để giải quyết đổi trả nhanh trong ngày cho những khách hàng ở ngay thành phố và các khu vực có showroom.

  + Việc đổi trả hàng áp dụng riêng cho trường hợp khách hàng mua ngay chương trình khuyến mãi và nhận quà tặng ưu đãi kèm theo. Nếu như đổi trả hàng trong trường hợp này thì phải gửi lại hết những quà tặng cùng sản phẩm chính, nếu đã dùng hàng tặng thì sẽ trừ trực tiếp vào số tiền trả lại.

 4. Cách Thức Liên Hệ Với Công ty cổ phần dược thảo công nghệ nano hóa.
  » Hotline 0909 85 7799  và 0836 80 1080 – Email: Nanodongtrunghathao@gmail.com

  » Sau khi công ty  kiểm tra những thông tin phản hồi của Quý khách về sản phẩm, nếu đúng với những điều kiện trên thì Công ty sẽ liên lạc và yêu cầu Quý khách gửi hàng cho Công Ty Nano Đông Trùng Hạ Thảo  theo địa chị sau:14/250 Ngọc Hồi, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội

  » Sau khi nhận được hàng, Nano Đông Trùng Hạ Thảo sẽ kiểm tra xem hàng có đủ điều kiện đổi lại hoặc trả lại hay không (còn nguyên vẹn, chưa bóc tem của nhà sản xuất…). và tiến hành gửi đổi trả cho quý khách hàng.

  Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.