Giới thiệu

NANO ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO  – THIÊN DƯỢC

Nano Đông Trùng Hạ Thảo  là thương hiệu đầu tiên tại VN  của Công ty Cổ phần công nghệ Thiên Dược được thành lập từ sự đồng lòng và tâm huyết của nhiều chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ với mong muốn ứng dụng thảo dược tự nhiên để làm ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ động chất lượng cao. Đặc biệt trong đó là Đông trùng hạ thảo – một loại dược liệu quý hiếm có từ xa xưa và ví như là vị thuốc “Bách hư bách tổn”

Với lợi thế sở hữu dây chuyền sản xuất, tiên tiến, hiện đại đạt chuẩn GMP cùng công nghệ nano hoạt hóa Đông trùng hạ thảo đầu tiên tại Việt Nam, Công ty Cổ phần công nghệ Thiên Dược là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực chiết xuất và bào chế dược liệu để ứng dụng vào các sản phẩm bảo vệ sức khỏe.Đặc biệt với hệ thống sản phẩm đa dạng, đa công dụng phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau, thương hiệu Nano Đông Trùng Hạ Thảo luôn chiếm được trọn niềm tin từ người tiêu dùng.

THIÊN DƯỢC 13 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 TẦM NHÌN :

  • Doanh nghiệp số 1 Việt Nam về cung ứng các sản phẩm dược thảo kết hợp Đông Trùng Hạ Thảo ứng dụng công nghệ Nano.
  • Doanh nghiệp top 5 thế giới về cung ứng các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo ứng dụng công nghệ cao.

SỨ MỆNH : 

  • Nâng cao sức khỏe cộng đồng từ nguồn dược liệu Việt.
  • Tạo niềm tin và uy tín tuyệt đối cho người Việt Nam về sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Việt.
  • Hàng Việt Nam sánh ngang thị trường quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI :

  • Chất lượng – Tin cậy – An toàn – Chăm sóc.

Cố vấn chuyên môn: Đại tá.ThS.Bs Nguyễn Lê

*Chuyên môn:

Đại tá.ThS. BS Nguyễn Lê – Nguyên Giảng viên học viện Quân y. Ông đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gan mật, chuyên ngành truyền nhiễm tại Khoa truyền nhiễm (gan mật) –  Bệnh viện Quân Y 103.

Đại tá.ThS. BS Nguyễn Lê đã tốt nghiệp Học viện Quân Y năm 1992. Đến năm 2000 ông tiếp tục lấy bằng Thạc sĩ chuyên ngành truyền nhiễm (gan mật). Ông có chuyên môn sâu rộng trong việc điều trị các bệnh lý về gan.

*Kinh nghiệm:

Sau khi tốt nghiệp, ông đã có quãng thời gian dài công tác tại:

1992-2019: Là Bác sĩ Khoa truyền nhiễm (gan mật) Viện Quân Y 103.

1998-2000: Hoàn thành khóa học Thạc sỹ chuyên ngành truyền nhiễm (gan mật).

2003-2019: Làm giảng viên Học viện Quân Y.

2003-2008: Làm nghiên cứu sinh.

Năm 2008: Ông không may mắn mắc phải căn bệnh ung thư gan nguyên phát phải tiến hành mổ và dừng lại khóa luận. Từ khi bị ung thư 2008, ông chuyển sang chuyên nghiên cứu các vấn đề về ung thư và phương pháp điều trị.

Năm 2019: Ông xin nghỉ hưu để tiếp tục điều trị bệnh.

Hiện tại: Đại tá.ThS.Bs Nguyễn Lê tiếp tục hỗ trợ khám và điều trị cho người bệnh tại nhà.

*Sách, báo, công trình nghiên cứu:

Trong suốt quá trình công tác Đại tá, ThS.Bs Nguyễn Lê đã hoàn thành các khóa đào tạo chuyên môn, tham gia các hội nghị lớn tại nhiều quốc gia như: Mỹ, Thailand, Singapore, Tây Ban Nha, … Ông từng góp mặt trong nhiều các chương trình tư vấn sức khỏe của các kênh truyền hình quốc gia như HN1, VTV, …

Đại tá, Thạc sỹ, Bác Sỹ Nguyễn Lê cũng đã tự mình viết lên cuốn sách mang tên “ Ung thư không phải là chết” được nhà Xuất bản Dân trí phát hành vào tháng 09/2019. Cuốn sách là những tâm huyết, suy nghĩ và kinh nghiệm của ông trong suốt 13 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư gan của mình. Từ đó, khơi gợi lên nhiều động lực điều trị bệnh, tinh thần cho những hoàn cảnh người bệnh.

Ông cũng vinh dự được mời làm chuyên gia đồng hành cùng các chương trình tư vấn sức khỏe miễn phí cho người bệnh của kênh thời sự Đài tiếng nói Việt Nam VOV1 như chương trình “Chuyên gia của bạn”; Chuyên gia đồng hành cùng chương trình “ Gặp thầy thuốc nổi tiếng”,“Lời thì thầm” của kênh phát thanh chuyên biệt về sức khỏe Joyfm.

Ngoài ra, Công ty Cổ phần công nghệ Thiên Dược còn sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, sẽ hỗ trợ khách hàng đầy đủ từ việc lựa chọn sản phẩm cho đến việc sử dụng sản phẩm như thế nào cho phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe của mình. Chúng tôi luôn luôn thay đổi và hoàn thiện để đáp ứng được mọi nhu cầu cũng như sự kỳ vọng của khách hàng, xứng đáng là Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu các dòng sản phẩm Đông trùng hạ thảo hoạt hóa Nano.

Chúng tôi luôn cam kết hoạt động kinh doanh tuân thủ pháp luật, hoàn thành tốt trách nhiệm của mình đối với chính phủ, xã hội và môi trường. Mỗi một thành viên nói riêng và Công ty Cổ phần công nghệ Thiên Dược nói chung đều được đảm bảo hoạt động theo các nguyên tắc ứng xử và quy tắc kinh doanh do Công ty đề ra.

Kết nối với Nano Đông trùng hạ thảo qua các mạng xã hội:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THIÊN DƯỢC

Mã số thuế (Tax Code): 0109072997, do Sở Kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 20/01/2020

Địa chỉ: Số 24, ngõ 74, đường Tứ Hiệp, thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Email:nanodongtrunghathao@gmail.com

Hotline:  0909 85 7799