Giới thiệu

Công ty CP Dược Thảo Công Nghệ Nano Hóa với thương hiệu Nano Đông Trùng Hạ Thảo tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong việc nghiên cứu và đưa công nghệ nano vào chiết xuất Đông Trùng Hạ Thảo. Những dược chất tốt nhất của Đông Trùng Hạ Thảo như : Cordycepin, Adenosine, Polysaccharide… được chiết xuất đưa vào trong thành phần của sản phẩm như: Nano đông trùng hạ thảo, Tiểu Áp Vương, Nano đông trùng hạ thảo Xương khớp, Cao đông trùng hạ thảo, Sữa non Nano đông trùng hạ thảo, nước nano đông trùng hạ thảo …Chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất đối với nhu cầu của khách hàng.

Lý do Nano Đông Trùng Hạ thảo ra đời

Với nhu cầu sử dụng các loại sản phẩm hỗ trợ bồi bổ sức khỏe có nguồn gốc thảo dược ngày càng cao. Và tâm lý ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam chất lượng cao của người tiêu dùng Việt. Mong muốn mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất đã thôi thúc cho chúng tôi hình thành nên Công ty Cổ phần Dược thảo Công nghệ Nano Hóa với thương hiệu Nano Đông Trùng Hạ Thảo.

Nano đông trùng hạ thảo mang sứ mệnh như thế nào?

Nano đông trùng hạ thảo tự hào là thương hiệu cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo mang chất lượng đạt chuẩn Châu Âu, và độ uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi khởi đầu từ những con người đam mê và tâm huyết. Sau 10 năm tìm tòi nghiên cứu và đi vào quá trình hoạt động, chúng tôi dần đã trở thành một đơn vị đáng tin cậy đối với mọi khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm đông trùng hạ thảo cao cấp trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi đi vào hoạt động với sứ mệnh:

  • Mang đến cho khách hàng những sản phẩm đông trùng hạ thảo cao cấp và chất lượng nhất
  • Là lựa chọn hàng đầu và tin cậy nhất khi khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm đông trùng hạ thảo
  • Đem ứng dụng khoa học kỹ thuật cho sức khỏe và niềm tin người tiêu dùng Việt Nam
  • Đảm bảo phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, luôn khiến khách hàng hài lòng.

Chúng tôi với đội ngũ các chuyên gia đầu ngành, các nhà khoa học dày dặn kinh nghiệm. Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng đầy đủ từ việc lựa chọn sản phẩm cho đến việc sử dụng sản phẩm như thế nào cho phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe của mình. Nano đông trùng hạ thảo luôn luôn thay đổi và hoàn thiện để đáp ứng được mọi nhu cầu cũng như sự kỳ vọng của khách hàng, xứng đáng là Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có sản phẩm Đông trùng hạ thảo hoạt hóa Nano.

Tầm nhìn của Nano Đông Trùng Hạ Thảo

Với sự đam mê và phương châm đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng, đội ngũ quản lý, nhân viên tại công ty Cổ phần Dược thảo Công nghệ Nano hóa luôn tìm tòi, nghiên cứu ra những sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu sử dụng để đạt được sự hài lòng của khách hàng.

  • Cố gắng hoạt động một cách tốt nhất, đưa Nano Đông Trùng Hạ Thảo ngày càng phát triển vươn tầm ra thị trường quốc tế.
  • Trở thành đơn vị tiên phong trong việc phân phối, cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo hoạt hóa Nano
  • Trở thành lựa chọn đầu tiên đối với mọi khách hàng khi có nhu cầu sử dụng đông trùng hạ thảo cao cấp

Mỗi sản phẩm mà công ty mang đến cho khách hàng đều là sản phẩm chất lượng nhất. Luôn đúng và phù hợp với yêu cầu của từng đối tượng khách hàng và tình trạng sức khỏe. Nhằm giúp cho việc sử dụng của khách hàng thuận tiện nhất. Nano Đông trùng hạ thảo luôn có một tiêu chí là bán hàng cho khách hàng cũng như bán hàng cho chính mình. Luôn đưa bản thân mình vào vị trí của khách hàng.

Giá trị cốt lõi

  • Khách hàng là thượng đế, luôn trân trọng và phụng sự
  • Sản phẩm là then chốt để quyết định doanh nghiệp phát triển lớn mạnh
  • Con người là trọng tâm để phát triển khách hàng và sản phẩm
  • Sức khỏe của khách hàng chính là giá trị của chúng tôi.

Mã số đăng ký doanh nghiệp của Nano Đông Trùng Hạ Thảo

Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Dược thảo Công nghệ Nano Hóa

Mã số doanh nghiệp: 0109072997

Nano Đông Trùng Hạ Thảo  2 năm liền đạt chứng chỉ FDA

 

Các sản phẩm của Nano Đông Trùng Hạ Thảo

Đến với Nano Đông trùng hạ thảo quý khách hàng sẽ thấy được sự đa dạng về sản phẩm và chất lượng trong từng sản phẩm chúng tôi cung cấp đến khách hàng:

Với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chúng tôi sẽ luôn trau dồi, tìm tòi và nghiên cứu để đem đến thêm nhiều sản phẩm khác tốt hơn cho khách hàng.

Công ty Cổ phần Dược Thảo Công Nghệ Nano Hóa gồm những ai ?

Tự hào là đơn vị có đội ngũ chuyên gia, các nhà khoa học có nhiều kinh nghiệm,trong nghiên cứu và nuôi trồng Đông trùng hạ thảo. Công ty Cổ phần dược thảo Công nghệ Nano hóa ban đầu được thành lập bởi ông Đinh Văn Hà và cộng sự – những người có chuyên môn cao, rất am hiểu trong lĩnh vực Đông trùng Hạ Thảo.

Người sáng lập (Founder) Đinh Văn Hà

Trong Công ty Cổ phần Dược thảo Công nghệ Nano Hóa, ông Đinh Văn Hà là người sáng lập, nghiên cứu chiến lược phát triển của công ty. Ông Đinh Văn Hà tốt nghiệp Thạc sỹ ngành Quốc tế học (chuyên ngành kinh tế quốc tế) năm 2012 tại Đại học Quốc gia Hà Nội.

Năm 2011 ông bắt đầu tìm hiểu về Đông trùng hạ thảo và bắt đầu xây dựng thị trường Đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt Nam. Ông có kinh nghiệm 10 năm trong ngành Đông trùng hạ thảo tại việt Nam và hiện tại ông đang sở hữu Công nghệ nuôi cấy Đông trùng hạ thảo chủng Cordyceps Militaris.

Là một chuyên gia hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Đông trùng hạ thảo tại Việt Nam, Ông Hà là người nắm rõ xu hướng phát triển sản phẩm trong ngành Đông trùng hạ thảo và luôn có những ý tưởng xây dựng sản phẩm giúp ngành Đông trùng hạ thảo tiệm cận những công nghệ mới, hướng đi mới. Ông Đinh Văn Hà vẫn luôn tìm kiếm các các cộng sự cùng chung ý tưởng, chí hướng để xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh, mang đến được nhiều sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng Việt.

Người sáng lập (Co-Founder) Nguyễn Duy Linh

Ông Nguyễn Duy Linh là kỹ sư công nghệ thông tin tại trường Đại Học  công nghiệp. Và gắn liền với ngành Giáo Dục trong 5 năm tại Nhà xuất bản Giáo Dục Việt Nam.

Ông Nguyễn Duy Linh đã có 6 năm kinh nghiệm trong việc vây dựng và vận hành phát triển các thương hiệu Đông trùng hạ thảo lớn, đưa các thương hiệu từ con số 0 lên thành các thương hiệu có tiếng tại thị trường Việt Nam chỉ trong vòng 6 tháng. Từ năm 2016 đến nay ông Nguyễn Duy Linh đã từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng như Trưởng phòng marketing, Giám đốc Marketing, Phó Giám đốc điều hành,Giám đốc điều hành … của doanh nghiệp. Ông cũng đã tham gia các khóa đào tạo về quản trị, xây dựng doanh nghiệp: và đã hoàn thành suất sắc khóa học : “Giám Đốc Điều Hành” tại tổ chức đào tạo PTI, Khóa Tự Động Hóa Doanh Nghiệp tại PDCA, là thành viên hiệp hội báo chí Việt Nam từ năm 2017.

Đầu năm 2020 ông cùng cộng sự đã tạo dựng riêng cho mình 1 thương hiệu “Nano Đông Trùng Hạ Thảo” được ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Tại đây, ông tham gia vào vài trò cùng điều hành và định hướng về Marketing –Truyền thông cho doanh nghiệp. Hiện tại, toàn bộ hệ thống quản trị, phát triển thương hiệu… của công ty đều được ông định hướng.

Đồng sáng lập (Co-Founder) Trần Thị Tươi

Bà Trần Thị Tươi (Nghệ danh Thanh Hương)  đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông.  Năm 2007, bà tốt nghiệp cử nhân loại Giỏi trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Năm 2013 bà tiếp tục lấy bằng cử nhân Âm nhạc tại trường đại học Sư Phạm 1.

Từ năm 2016-2018, bà được mời về làm công tác giảng dạy và phụ trách phong trào tại trường quốc tế Việt Nam- Singapore, một trong số những ngôi trường có cơ sở vật chất và môi trường học thuật hiện đại nhất Việt Nam. Bà từng là ca sĩ cho Đoàn Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn và Giáo viên dạy âm nhạc có 15 năm kinh nghiệm dạy THCS tại Lạng Sơn và Hà Nội.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Sư Phạm, bà từng là khách mời trong talk show “Đưa âm nhạc vào Giáo dục” của kênh truyền hình cáp VTV7. Từng 3 năm liền gắn bó làm CTV của Báo TNTP về mảng Giáo dục trong việc dạy kỹ năng cho trẻ em tại các trường trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Trong năm 2020 bà cùng cộng sự đã tạo dựng riêng cho mình 1 thương hiệu “Nano Đông Trùng Hạ Thảo” được ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Tại đây, bà tham gia vào vài trò cùng điều hành và định hướng Truyền thông cho doanh nghiệp. Hiện tại, toàn bộ các sự kiện của công ty như :lễ ra mắt sản phẩm, lễ khai trương, các sự kiện kỷ niệm, … và trao đổi hợp tác làm việc với các các đơn vị đối tác truyền thông khác đều được bà định hướng, điều phối và phát triển.

Cố vấn chuyên môn – Đại tá.ThS.Bs Nguyễn Lê

– Chuyên môn:

Đại tá.ThS. BS Nguyễn Lê – Nguyên Giảng viên học viện Quân y. Ông đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gan mật, chuyên ngành truyền nhiễm tại Khoa truyền nhiễm (gan mật) Viện Quân Y 103, Học viện quân Y.

Đại tá.ThS. BS Nguyễn Lê đã tốt nghiệp Học viện Quân Y năm 1992. Đến năm 2000 ông tiếp tục lấy bằng Thạc sỹ chuyên ngành truyền nhiễm (gan mật). Ông có chuyên môn sâu trong điều trị các bệnh lý về gan.

– Kinh nghiệm:

Sau khi tốt nghiệp, ông đã có quảng thời gian dài công tác tại:

  • 1992-2019: Là Bác sỹ Khoa truyền nhiễm (gan mật) Viện Quân Y 103, Học viện quân
  • 1998-2000: Hoàn thành khóa học Thạc sỹ chuyên ngành truyền nhiễm (gan mật).
  • 2003-2019: Làm giảng viên Học viện Quân Y
  • 2003-2008: Làm nghiên cứu sinh
  • Năm 2008: Ông không may mắn mắc phải căn bệnh ung thư gan nguyên phát phải tiến hành mổ và dừng lại khóa luận. Từ khi bị ung thư 2008, ông chuyển sang chuyên nghiên cứu các vấn đề về ung thư và phương pháp điều trị.
  • Năm 2019: Ông xin nghỉ hưu để tiếp tục điều trị bệnh.

Hiện tại: Đại tá.ThS.Bs Nguyễn Lê tiếp tục hỗ trợ khám và điều trị cho người bệnh tại nhà.

Sách, báo, công trình nghiên cứu:

Trong suốt quá trình công tác Đại tá, ThS.Bs Nguyễn Lê đã hoàn thành các khóa đào tạo chuyên môn, tham gia các hội nghị lớn tại nhiều quốc gia như: Mỹ, Thailand, Singapore, Tây ban nha, … Ông từng góp mặt trong nhiều các chương trình tư vấn sức khỏe của các kênh truyền hình quốc gia như HN1, VTV, …

Đại tá, Thạc sỹ, Bác Sỹ Nguyễn Lê cũng đã tự mình viết lên cuốn sách mang tên “ Ung thư không phải là chết” được nhà Xuất bản Dân trí phát hành vào tháng 09/2019. Cuốn sách là những tâm huyết, suy nghĩ và kinh nghiệm của ông trong suốt 13 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư gan của mình. Khơi gợi lên nhiều động lực điều trị bệnh, tinh thần cho những hoàn cảnh người bệnh.

Ông cũng vinh dự được mời làm chuyên gia đồng hành cùng các chương trình tư vấn sức khỏe miễn phí cho người bệnh của kênh thời sự Đài tiếng nói Việt Nam VOV1 như chương trình “Chuyên gia của bạn”; Chuyên gia đồng hành cùng chương trình “ Gặp thầy thuốc nổi tiếng”,“Lời thì thầm” của kênh phát thanh chuyên biệt về sức khỏe Joyfm.

Đạo đức kinh doanh

Chúng tôi luôn cam kết hoạt động kinh doanh tuân thủ pháp luật, hoàn thành tốt trách nhiệm của mình đối với chính phủ, xã hội và môi trường. Mỗi nhân viên nói riêng và Công ty Cổ phần Dược Thảo Công Nghệ Nano Hóa nói chung đều được đảm bảo hoạt động theo các nguyên tắc ứng xử quy tắc kinh doanh do Công ty đề ra.

Kết nối với Nano Đông trùng hạ thảo qua các mạng xã hội:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO CÔNG NGHỆ NANO HÓA

Mã số thuế (Tax Code): 0109072997, do Sở Kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 20/01/2020

Địa chỉ: Thôn Mai Xá, Xã Thắng Lợi, Huyện Thường Tín, Hà Nội

Email:nanodongtrunghathao@gmail.com

Hotline:  0909 85 7799