Người bị bệnh Thận có dùng được Nano Đông Trùng Hạ Thảo không?

Người bị bệnh Thận có dùng được Nano đông trùng hạ thảo không

Cập nhật 25/06/2021

Người bị bệnh Thận có dùng được Nano Đông Trùng Hạ Thảo không? đang là vấn đề mà rất nhiều người mắc bệnh về thận thắc mắc. Bài viết dưới đây là lời giải đáp dành cho bạn!

Nano đông trùng hạ thảo
Nano đông trùng hạ thảo

Thận là một trong các bộ phận quan trọng của cơ thể chúng ta. Thận thực hiện các chức năng khác nhau bao gồm: duy trì sự cân bằng acid-base, điều chỉnh huyết áp, sản xuất hoocmon, hấp thụ nước, glucose và axit amin.

Khi chức năng của thận bị rối loạn sẽ gây ảnh hưởng đến các cơ quan khác, từ đó dẫn đến các triệu chứng về cơ thể như: mệt mỏi, đau lưng, khớp, mức đường trong máu cao. Vì vậy, nếu bạn không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe.

Các bệnh lý thường gặp ở thận như: Sỏi thận, suy thận, bệnh viêm thận, thận yếu, thận hư, thận nhiễm mỡ, ung thư thận,…

Có thể bạn muốn biết thêm:

Người bị bệnh Thận có dùng được Nano Đông Trùng Hạ Thảo không
Người bị bệnh Thận có dùng được Nano Đông Trùng Hạ Thảo không

Đông trùng hạ thảo từ xưa đến nay được biết đến là một trong những dược liệu quý đối với sức khỏe của con người, đặc biệt là đối với những người mắc bệnh lý về thận.

Nano Đông Trùng Hạ Thảo trong việc hỗ trợ điều trị bệnh thận:

Việc nghiên cứu ra Nano đông trùng hạ thảo là một bước tiến đột phá mới trong việc hỗ trợ điều trị bệnh về thận. Công nghệ nano giúp tạo ra những phân tử nano với kích thước siêu nhỏ. Nhờ kích thước siêu nhỏ này đã giúp Nano đông trùng hạ thảo tăng tác dụng dược lý, tăng sinh khả dụng lên đến 95% so với sử dụng đông trùng hạ thảo thông thường.

Đông trùng hạ thảo
Đông trùng hạ thảo

Khi người mắc bệnh thận sử dụng nano đông trùng hạ thảo, các hạt nano với kích thước siêu nhỏ dễ dàng đi tới tận tế bào thận và nhả thuốc từ từ. Điều này giúp tăng hiệu quả tối đa của sản phẩm, giúp người bệnh cải thiện nhanh hơn.

Cụ thể như sau:

– Bảo vệ thận và nâng cao chức năng của thận

– Chất Adenosine trong nano đông trùng hạ thảo có tác dụng cải thiện tuần hoàn ngoại vi và lưu lượng máu cục bộ của thận.

– Giúp tăng cường hoạt động của nội tiết tuyến thượng thận, nhờ đó các nhánh khí quản được trương nở.

– Nâng cao khả năng thải độc, thanh lọc thận hiệu quả.

– Hàm lượng các dược chất, 17 loại axit amin có trong đông trùng hạ thảo giúp cải thiện chức năng của hệ bài tiết, đặc biệt là thận.

– Kích thích quá trình tái sinh thận, từ đó ngăn ngừa được suy thoái thận và nâng cao khả năng phục hồi cho tế bào tiểu quan của thận.

Như vậy, Nano đông trùng hạ thảo không chỉ có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe, phòng ngừa các bệnh về thận mà còn giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về thận. Đối với những người hiện đang mắc bệnh về thận thì việc sử dụng nano đông trùng hạ thảo sẽ giúp cải thiện tình trạng bệnh về thận tốt hơn rất nhiều so với sử dụng đông trùng hạ thảo thông thường.

Đông trùng hạ thảo ký sinh nhộng tằm
Đông trùng hạ thảo ký sinh nhộng tằm

Đến đây chắc bạn đã phần nào giải đáp được câu trả lời: “Người bị bệnh Thận có dùng được Nano đông trùng hạ thảo không?” rồi phải không. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Nguồn: https://nanodongtrunghathao.vn/nguoi-bi-benh-than-co-dung-duoc-nano-dong-trung-ha-thao-khong/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Tư vấn