Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể với Nano Đông Trùng Hạ thảo

Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

Cập nhật 08/07/2021

Cơ thể chúng ta luôn được bảo vệ bởi hệ miễn dịch để chống lại các loại vi khuẩn, virus từ bên ngoài xâm nhập và cơ thể hoặc chống lại sự phát triển của các mầm bệnh bên trong. Khi hệ miễn dịch bị suy giảm, các vi khuẩn, vius dễ dàng xâm nhập vào cơ thể, từ đó dẫn đến các loại bệnh lý khác nhau. Vì vậy, để tăng cường hệ miễn dịch, bạn có thể sử dụng bổ sung thêm các dược thảo quý như Nano Đông Trùng Hạ thảo để bảo vệ cơ thể tốt hơn.

Nano đông trùng hạ thảo là gì?

Nano Đông Trùng Hạ Thảo là sản phẩm có nguồn gốc từ đông trùng hạ thảo và sản xuất theo công nghệ nano. Công nghệ nano giúp tạo ra những phân tử nano đông trùng hạ thảo với kích thước siêu nhỏ. Quá trình bào chế này, có tác dụng làm giảm kích thước các hoạt chất có trong đông trùng hạ thảo. Nhờ vậy, làm tăng khả năng hấp thụ hoạt chất có trong đông trùng hạ thảo một cách tốt hơn, từ đó giúp cơ thể của bạn hồi phục nhanh hơn.

Nano đông trùng hạ thảo
Nano đông trùng hạ thảo

Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể với Nano Đông Trùng Hạ thảo

Nano Đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, phòng ngừa các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn, vi-rút, đặc biệt có tác dụng rất hiệu quả cho người lớn tuổi.

Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể
Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

Các hạt nano trong nano đông trùng hạ thảo được tạo ra từ chính liên kết các chất hữu cơ với tâm là các ion kim loại có sẵn trong nguyên liệu đông trùng hạ thảo (acid amin, protein, các ion kim loại: Kẽm, Magie, Canxi…). Các hạt nano này đóng vai trò là một silica hữu cơ xốp với nhiều lỗ trống, ở công đoạn cô đặc trong môi trường chân không, không khí được hút ra hoàn toàn và các dược chất quý như: Cordycepin, Adenosine, D-manitol, Polysaccharide chui vào bên trong. Quá trình làm lạnh ở nhiệt độ âm 30 độ C trong môi trường chân không làm cấu trúc hạt nano mang dược chất trở nên bền vững.

Đông trùng hạ thảo
Đông trùng hạ thảo

Khi người dùng sử dụng nano đông trùng hạ thảo, các hạt nano với kích thước siêu nhỏ này dễ dàng đi tới tận tế bào đích và nhả các tinh chất có lợi từ từ. Điều này giúp hạn chế tình trạng dùng quá liều và tăng hiệu quả sử dụng trong thời gian dài.

Chính nhờ vào kích thước siêu nhỏ cỡ nano mét, đã giúp cho các tinh chất tốt có trong đông trùng hạ thảo được hấp thu tối đa, từ đó giúp tăng hiệu quả cho quá trình điều trị bệnh, giúp cơ thể phục hồi nhanh hơn và tăng cường khả năng miễn dịch tốt hơn.

Có thể bạn muốn biết thêm:

Đông trùng hạ thảo ký sinh nhộng tằm
Đông trùng hạ thảo ở đâu tốt nhất

Nếu bạn cơ thể đang ốm yếu và hệ miễn dịch đang bị suy giảm thì việc sử dụng nano đông trùng hạ thảo sẽ giúp cải thiện tình trạng sức khỏe nhanh hơn, bởi các hạt nano đông trùng hạ thảo sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào máu với nồng độ cao và đi đến trực tiếp các tế bào đích để ngăn chặn, ức chế và tái tạo các tế bào bị bệnh. Từ đó, giúp cơ thể phục hồi nhanh hơn.

Hi vọng bài viết trên đây đã phần nào giúp bạn hiểu hơn về nano đông trùng hạ thảo, cũng như sử dụng nano đông trùng hạ thảo để tăng cường hệ miễn dịch cho  bản thân và gia đình.

Nguồn: https://nanodongtrunghathao.vn/tang-cuong-he-mien-dich-cho-co-the-voi-nano-dong-trung-ha-thao/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Tư vấn