Ung thư phổi dùng Nano Đông trùng hạ thảo có bị ảnh hưởng gì không?

Ung thư phổi dùng Nano Đông trùng hạ thảo có bị ảnh hưởng gì không?

Cập nhật 25/06/2021

Ung thư phổi dùng Nano Đông Trùng Hạ Thảo có bị ảnh hưởng gì không? Đây là câu hỏi mà nhiều người đang quan tâm trong việc điều trị bệnh ung thư phổi. Bài viết dưới đây là lời giải đáp dành cho bạn!

Ung thư phổi là tình trạng phát triển không kiểm soát của các tế bào trong các mô của phổi. Tế bào ung thư phổi sẽ phân chia và tự phát tán rộng khắp trên toàn bộ cơ thể, dẫn đến các hậu quả nghiệm trọng nặng nhất là tử vong.

Có thể bạn muốn biết thêm:

Ung thư phổi dùng Nano Đông trùng hạ thảo có bị ảnh hưởng gì không?
Ung thư phổi dùng Nano Đông trùng hạ thảo có bị ảnh hưởng gì không?

Đối tượng có nguy cơ mắc Ung thư phổi

Những người nằm trong nguy cơ cao bị ung thư phổi là: những người hút thuốc, hút thuốc thụ động, những người có người thân bị ung thư phổi, làm việc trong môi trường có nguy cơ tiếp xúc phải các chất gây ung thư…

Ung thư phổi
Ung thư phổi

Ung thư phổi đang là một trong những căn bệnh phổ biến thứ 2 trong 10 loại bệnh ung thư phổ biến nhất ở nam giới. Bệnh ung thư thường khó phát hiện và kết quả điều trị hiệu quả rất thấp, tỉ lệ gây tử vong nhiều nhất hiện nay là ung thư phổi.  Vì vậy việc phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ giúp kéo dài thêm thời gian sống cho người bệnh.

Tuy thuộc vào từng giai đoạn phát triển của bệnh mà có những cách điều trị bệnh khác nhau. Trong quá trình điều trị bệnh ung thư phổi, bạn có thể sử dụng bổ sung thêm các loại thuốc bổ phổi, thực phẩm chức năng theo chỉ định của bác sỹ để cải thiện sức khỏe.

Ung thư phổi dùng Nano Đông trùng hạ thảo có bị ảnh hưởng gì không?

Đông trùng hạ thảo hiện nay cũng là một trong những sản phẩm được nhiều người sử dụng, đặc biệt là trong việc hỗ trợ điều trị bệnh về phổi. Tuy nhiên, nhiều người thì vẫn chưa biết đến dòng sản phẩm Nano Đông Trùng Hạ Thảo, vì vậy mà vẫn có còn nhiều thắc mắc về vấn đề: Ung thư phổi dùng Nano Đông trùng hạ thảo có bị ảnh hưởng gì không?

Từ lâu bạn đã biết đến đông trùng hạ thảo là một trong những dược liệu quý có tác dụng trong việc điều trị một số bệnh, đặc biệt là ung thư phổi.

Nano đông trùng hạ thảo là sản phẩm được sản xuất theo Công Nghệ Nano với thành phần chính là đông trùng hạ thảo. Công nghệ nano giúp tạo ra những phân tử nano với kích thước siêu nhỏ. Khi người dùng sử dụng nano đông trùng hạ thảo, các hạt nano với kích thước siêu nhỏ này dễ dàng đi tới tận tế bào ung thư và nhả thuốc từ từ. Điều này giúp tăng hiệu quả sử dụng trong thời gian dài và hạn chế tình trạng dùng quá liều.

Các hoạt chất có trong nano đông trùng hạ thảo giúp:

– Hoạt chất cordycepin từ nano đông trùng hạ thảo còn có tác dụng ức chế mạnh mẽ và diệt trừ các vi khuẩn khiến phổi bị nhiễm trùng (mycobacterium tuberculosis).

– Hơn nữa, Hoạt chất Cordycepin trong Đông trùng hạ thảo có tác dụng trong việc ức chế sự tăng trưởng không kiểm soát và sự phân hóa tế bào. Từ đó, kiểm soát được tốc độ phát triển của các tế bào ung thư.

Đông trùng hạ thảo là gì
Đông trùng hạ thảo là gì

Hoạt chất Cordycepin tạo nên cơ chế làm gián đoạn tổng hợp ADN. Cơ chế này giống hệt cơ chế ức chế tổng hợp ADN của acryclorvir.

Không những vậy, cordycepin còn làm giảm sự biểu hiện của gen viêm trong đường hô hấp tế bào cơ trơn, hỗ trợ tích cực quá trình điều trị ung thư nói chung và ung thư phổi nói riêng.

– Hoạt chất Polysaccharides và các axit amin có trong đông trùng hạ thảo giúp khôi phục các tế bào nang phổi đã không còn hoạt động.

– Bên cạnh đó, các dưỡng chất có trong nano Đông Trùng Hạ Thảo giúp duy trì khả năng miễn dịch bình thường của cơ thể, hồi phục các tế bào miễn dịch. Nhờ đó, giúp cải thiện sức khỏe của người bị mắc bệnh ung thư phổi trong quá trình điều trị tốt hơn.

Nano đông trùng hạ thảo
Nano đông trùng hạ thảo

Vì vậy, việc sử dụng nano đông trùng hạ thảo không những giúp tăng cường sức khỏe của người bệnh, mà còn giúp quá trình điều trị bệnh ung thư phổi được cải thiện nhanh hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng với liệu lượng như thế nào bạn nên nhờ sự tư vấn của các bác sỹ và các chuyên gia, chứ không nên lạm dụng tránh những tác dụng phụ không đáng có.

Nguồn: https://nanodongtrunghathao.vn/ung-thu-phoi-dung-nano-dong-trung-ha-thao-co-bi-anh-huong-gi-khong/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Tư vấn