Tại sao chiết Đông Trùng Hạ Thảo ra dịch/các Nano giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn?

Đông trùng hạ thảo có tác dụng gì?

Cập nhật 10/07/2021

Nano Đông Trùng Hạ Thảo là sản phẩm có nguồn gốc từ đông trùng hạ thảo và sản xuất theo công nghệ nano. Quá trình bào chế này, có tác dụng làm giảm kích thước các hoạt chất có trong đông trùng hạ thảo. Nhờ vậy, làm tăng khả năng hấp thụ hoạt chất có trong đông trùng hạ thảo một cách tốt hơn, từ đó giúp cơ thể của bạn hồi phục nhanh hơn. Vậy lý do tại sao chiết Đông Trùng Hạ Thảo ra dịch/các Nano giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn? Mời bạn xem chi tiết qua bài viết dưới đây!

cong-nghe-nano-dong-trung-ha-thao

Đông trùng hạ thảo từ lâu đã được biết đến là một trong những dược liệu quý giúp tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị các bệnh lý như: ung thư, phổi, thận, sinh lý… Chính những công dụng tuyệt vời mà đông trùng hạ thảo mang lại, nên việc sử dụng đông trùng hạ thảo ngày càng trở nên phổ biến hơn. Nano đông trùng hạ thảo là một trong những sản phẩm được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo theo công nghệ Nano. Việc chiết Đông Trùng Hạ Thảo ra dịch hoặc các Nano giúp cơ thể dễ hấp thụ tốt hơn.

Đông Trùng Hạ Thảo
Đông Trùng Hạ Thảo

Lý do chiết xuất Đông Trùng Hạ Thảo ra dịch/các Nano giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn, bởi:

– Các hạt nano trong nano đông trùng hạ thảo được tạo ra từ chính liên kết các chất hữu cơ với tâm là các ion kim loại có sẵn trong nguyên liệu đông trùng hạ thảo (acid amin, protein, các ion kim loại: Kẽm, Magie, Canxi…). Các hạt nano này đóng vai trò là một silica hữu cơ xốp với nhiều lỗ trống, ở công đoạn cô đặc trong môi trường chân không, không khí được hút ra hoàn toàn và các dược chất quý như Cordycepin, Adenosine, D-manitol, Polysaccharide chui vào.

Quá trình làm lạnh ở nhiệt độ âm 30 độ C trong môi trường chân không làm cấu trúc hạt nano mang dược chất trở nên bền vững. Khi người dùng sử dụng, hạt nano với kích thước siêu nhỏ dễ dàng đi tới tận tế bào và nhả thuốc từ từ. Điều này giúp hạn chế tình trạng dùng quá liều và tăng hiệu quả sử dụng trong thời gian dài.

Công nghệ Nano giúp đưa hoạt chất quý bao gồm: Cordycepin, Adenosine, D-manitol, Polysaccharide có trong đông trùng hạ thảo về kích thước siêu nhỏ cỡ nanomet. Ở dạng kích thước này, hoạt chất được hấp thu tối đa, được bảo vệ bởi màng Nano nên không bị chuyển hóa thành chất khác và không bị đào thải khi đi qua gan, thận, dạ dày. Đặc biệt, với kích thước siêu nhỏ, Nano Cordycepin, Adenosine, D-manitol, Polysaccharide  dễ dàng xâm nhập đến tế bào đích, đưa hoạt chất đến đúng cơ quan bị bệnh mà không đi vào các tế bào lành, tăng khả năng hấp thu lên đến 95%.

Có thể bạn muốn biết thêm:

Đông trùng hạ thảo
Đông trùng hạ thảo

– Nghiên cứu của các chuyên gia cũng chỉ ra rằng, các hạt Nano Cordycepin, Adenosine, D-manitol, Polysaccharide phân tán nhanh trong nước, xâm nhập sâu đến tế bào đích, đạt nồng độ cao trong máu. Đồng thời, Nano Cordycepin, Adenosine, D-manitol, Polysaccharide còn mang đến tác dụng nhanh gấp hàng chục lần so với hoạt chất Cordycepin, Adenosine, D-manitol, Polysaccharide ở dạng truyền thống. Đánh giá tổng quát cho thấy, nano đông trùng hạ thảo  ưu việt hơn hẳn cả về thành phần hoạt chất, độ phân tán, khả năng xâm nhập và hiệu quả mang lại cho người dùng.

nano-dong-trung-ha-thao-bo-than-bo-phoi-bo-gan
Nano đông trùng hạ thảo

Hiện nay, sản phẩm Nano đông trùng hạ thảo là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có chứa hoạt chất Nano Cordycepin, Adenosine, D-manitol, Polysaccharide, đây là các hoạt chất quý có tác dụng trong việc điều trị các bệnh về phổi, thận, gan, ung thư…

Với ưu thế này, Nano đông trùng hạ thảo nhanh chóng trở thành sản phẩm hàng đầu được nhiều người lựa chọn để cải thiện sức khỏe, tăng cường khả năng miễn dịch và hỗ trợ điều trị bệnh.

Nguồn: https://nanodongtrunghathao.vn/tai-sao-chiet-dong-trung-ha-thao-ra-dich-cac-nano-giup-co-the-de-hap-thu-hon/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Tư vấn