Đông trùng hạ thảo nano x giúp đời sống chăn gối thăng hoa qua chia sẻ của anh chàng người Mỹ Charlie Winston

Cập nhật 25/06/2021

Đời sống chăn gối thăng hoa hơn, sức khỏe sung mãn – là những điều mà Charlie (Charlie Winston) – một diễn viên, người mẫu, MC đến từ Mỹ đã dành cho  Đông trùng hạ thảo Nano X sau chỉ 2 tuần trải nghiệm sản phẩm.

Charlie Winston là ai ?

Charlie Winston là 1 diễn viên người Mỹ, đến Việt Nam được hơn 10 năm, tham gia nhiều vai trò từ người mẫu, diễn viên với các vai diễn trong “ Tổ quốc nơi cuối con đường”, phim sitcom “Nhà trọ Balanha”, Đón rể Tây, Quý ông đại chiến… Anh cũng là MC các chương trình văn hoá: “Nét đẹp dân gian” (VTV1), “Hành trình vẻ đẹp”(VTV1), “Điểm hẹn cuối tuần” (Style TV), và cũng được mời dẫn số cho S-Vietnam (VTV3) … , với lịch trình công việc dày đặc anh luôn mong muốn tìm được một sản phẩm vừa giúp mình cải thiện sức khỏe vừa giúp nâng cao thể trạng, hỗ trợ tốt cho công việc.

Có thể bạn muốn biết thêm:

Đông trùng hạ thảo nano X

Được sự giới thiệu của một người bạn về sản phẩm đông trùng hạ thảo nano x, ngay lần đầu tiếp xúc với sản phẩm Charlie đã bị thu hút bởi bao bì ấn tượng thiết kế tối giản nhưng tinh tế, hai màu đen vàng là chủ đạo cùng  với đó là sự nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng bỏ túi mà mang theo mỗi khi cần di chuyển đi xa.

đông trùng hạ thảo nano x
đông trùng hạ thảo nano x

Đông trùng hạ thảo nâng cao sức đề kháng

Đông trùng hạ thảo là một loại siêu thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, Sách Y học Cổ truyền của Trung Quốc từ xa xưa đã coi Đông trùng hạ thảo là vị thuốc có tác dụng “ Bổ phế ích thận, hộ dưỡng tạng phủ”. Trong đông trùng hạ thảo nano X ngoài việc cung cấp dinh dưỡng, giúp cải thiện sức khỏe của nó còn tác dụng cải thiện sinh lý, bổ thận, tráng dương, ích tinh tủy nhờ vào thành phần thảo dược quý như dâm dương hoắc, ba kích, sâm cau , cây tráng dương, ngọc cẩu, ….

Đông trùng hạ thảo
Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo cải thiện sinh lý

Nano x sử dụng công nghệ hoạt hóa nano hiện đại, thông minh là một trong những công nghệ đột phá tiên phong trong y dược, giúp tăng sinh khả dụng của thuốc gấp 8-10 lần so với nguyên liệu bình thường, các phân tử thuốc đi sâu vào từng tế bào, xua đi nỗi lo về sức khỏe, đặc biệt còn giúp cho đời sống chăn gối thăng hoa, xóa tan đi mối lo “chưa đi đến chợ đã hết tiền” của cánh mày râu.

Công Nghệ Nano
Công Nghệ Nano

Hiệu quả sau 2 tuần sử dụng, không gây tác dụng phụ

Charlie là người phương Tây , đối với người phương Tây đông trùng hạ thảo còn khá là xa lạ. Ở Việt Nam nói riêng và người phương Đông nói chung thì mọi người đã rất quen trong việc sử dụng đông trùng hạ thảo. Charlie cảm thấy rất bất ngờ chỉ sau 2 tuần sử dụng sản phẩm, mặc dù với cường độ làm việc dày đặc từ sáng đến khuya nhưng vẫn luôn cảm thấy cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

Nâng cao thể trạng
Nâng cao thể trạng

Tâm đắc với sản phẩm đông trùng hạ thảo nano x mà mình đã sử dụng, anh cảm thán: “ ồ ! nano x đúng là bảo bối giúp khỏe trong, mạnh ngoài mà các anh nên sử dụng”.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ hotline: 0909 85 7799 hoặc truy cập website: https://nanodongtrunghathao.vn/shop/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Tư vấn