Cơ chế thẩm thấu của nano đông trùng hạ thảo vào máu như thế nào?

cơ chế thẩm thấu của nano đông trùng hạ thảo

Cập nhật 10/07/2021

Nano Đông Trùng Hạ Thảo đang là một trong những sản phẩm mang đến nhiều tính năng vượt trội. Để hiểu hơn về lý do tại sao nano đông trùng hạ thảo lại có những ưu điểm vượt trội như vậy, bạn cần hiểu về cơ chế thẩm thấu của nano đông trùng hạ thảo vào máu như thế nào?. Mời bạn xem chi tiết qua bài viết dưới đây.

Có thể bạn muốn biết thêm:

Từ lâu đông trùng hạ thảo đã được biết đến là một trong những dược thảo quý giúp tăng cường sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch và hỗ trợ điều trị một số bệnh như: ngăn ngừa ức chế sự phân hạch của tế bào ung thư, giúp trì hoãn sự lây lan của tế bào ung thư, phục hồi các phế nang phổi bị hư hỏng, điều hòa lại nhịp tim, tăng cường khả năng miễn dịch…

Đông trùng hạ thảo
Đông trùng hạ thảo

Nano đông trùng hạ thảo là một trong những sản phẩm được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo nhờ ứng dụng công nghệ nano. Việc bào chế đông trùng hạ thảo ở dạng nano giúp các tinh chất có trong đông trùng hạ thảo dễ dàng hấp thu vào máu với nồng độ lớn, từ đó tăng hiệu quả lên đến 95% của quá trình sử dụng và điều trị bệnh.

Cơ chế thẩm thấu của nano đông trùng hạ thảo vào máu như thế nào?

Công nghệ nano đã chiết tách và bào chế các hoạt chất quý có trong đông trùng hạ thảo, trong đó có: Cordycepin, Adenosine, Polysaccharide thành các hạt nano có kích thước siêu nhỏ cỡ nanomet.

cơ chế thẩm thấu của nano đông trùng hạ thảo
cơ chế thẩm thấu của nano đông trùng hạ thảo

Những hạt nano siêu nhỏ này dễ dàng hòa tan trong nước, có thể đi qua được những khe hở của tế bào, các mô khi vào trong cơ thể và hấp thụ vào máu với nồng độ lớn.

Các hạt nano đóng vai trò là một silica hữu cơ xốp với nhiều lỗ trống, ở công đoạn cô đặc trong môi trường chân không, không khí được hút ra hoàn toàn và các dược chất quý như: Cordycepin, Adenosine, D-manitol, Polysaccharide sẽ chui vào. Khi người dùng sử dụng, các hạt nano này dễ dàng đi tới tận tế bào bệnh và nhả tinh chất từ từ trong suốt quá trình điều trị bệnh.

Đặc biệt, các hạt nano này được bảo vệ bởi màng Nano nên không bị chuyển hóa thành chất khác và không bị đào thải khi đi qua gan, thận, dạ dày.

Cơ chế thẩm thấu của nano đông trùng hạ thảo vào máu là do kích thước hạt nano rất nhỏ dễ dàng đi qua các khe hở tế bào, các mô và dễ dàng hòa tan trong nước nên các hạt nano dễ dàng hấp thụ vào máu với nồng độ lớn. Từ đó, tăng tác dụng dược lý, tăng sinh khả dụng lên đến 95% giúp người sử dụng nâng cao sức khỏe, phát huy tối đa hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh.

Tại sao cần bào chế thảo dược ở dạng Nano?

Việc sử dụng nano đông trùng hạ thảo giúp phát huy hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với việc sử dụng đông trùng hạ thảo ở dạng thông thường. Với ưu thế này, Nano đông trùng hạ thảo nhanh chóng trở thành sản phẩm hàng đầu được nhiều người dùng lựa chọn để cải thiện sức khỏe và hỗ trợ điều trị một số bệnh. Nếu bạn vẫn còn nhiều băn khoăn và cần chúng tôi tư vấn thêm về nano đông trùng hạ thảo thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Địa chỉ