Hàm lượng dược chất trong nano đông trùng hạ thảo quyết định gì?

Chất Cordycepin ức chế sự phân hạch của tế bào ung thư

Cập nhật 10/07/2021

Trong Nano Đông Trùng Hạ Thảo có chứa nhiều hoạt chất quý như cordycepin, adenosine, polysaccharides, D-manitol. Vì vậy mà nano đông trùng hạ thảo có nhiều giá trị trong việc tăng cường sức khỏe, điều hòa hệ miễn dịch và hỗ trợ điều trị một số bệnh về: phổi, thận, tim, ung thư,…

Có thể bạn muốn biết thêm:

ham-luong-cordycepin
Cordycepin hiện chỉ tìm thấy ở đông trùng hạ thảo

Với hàm lượng dược chất lớn có trong nano đông trùng hạ thảo giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ điều trị một số bệnh. Mỗi hoạt chất có trong nano đông trùng hạ thảo có tác dụng quyết định đến việc điều trị một số bệnh cụ thể. Dưới đây là sự phân tích chi tiết về hàm lượng chất có trong nano đông trùng hạ thảo.

Hàm lượng dược chất trong nano đông trùng hạ thảo quyết định gì?
Hàm lượng dược chất trong nano đông trùng hạ thảo quyết định gì?

Hàm lượng dược chất trong nano đông trùng hạ thảo quyết định gì?

Với hàm lượng các dược chất quý có trong nano đông trùng hạ thảo quyết định đến việc hỗ trợ điều trị các loại bệnh lý về thận, phổi, ung thư, sinh lý…

Cụ thể các dược chất trong nano đông trùng hạ thảo có tác dụng như sau:

– Chất Cordycepin: các tinh chất Cordycepin qua công nghệ nano tạo ra các tinh chất nano Cordycepin có kích thước siêu nhỏ, dễ dàng xâm nhập vào cơ thể đến trực tiếp tế bào đích (Tổ chức tế bào bị bệnh) ức chế sự phân hạch của các tế bào ung thư, trì hoãn sự lây lan của các tế bào ung thư, phục hồi tuyến tụy. Từ đó, giúp quá trình điều trị ung thư trở nên hiệu quả hơn.

Chất Cordycepin ức chế sự phân hạch của tế bào ung thư
Chất Cordycepin ức chế sự phân hạch của tế bào ung thư

– Chất Adenosine: các tinh chất nano Adenosine với kích thước siêu nhỏ dễ dàng hòa tan trong nước và hấp thụ vào máu, từ đó giúp tăng cường oxy trong máu, điều hòa lại nhịp tim khắc phục các hiện tượng loạn nhịp tim và chậm nhịp tim. Không những thế, tinh chất nano Adenosine còn có tác dụng ức chế sự tập trung của tiểu cầu và ngăn ngừa các bệnh tắc máu như: tắc mạch máu não, nhồi máu cơ tim. Đặc biệt là quá trình điều tiết prostagiandin trong thận và giúp cải thiện chứng năng thận hiệu quả hơn, từ đó giúp tăng cường chắc năng sinh lý.

– Chất D-manitol: Đây là chất quyết định đến việc giãn nở của cơ tim và mạch máu não, giảm Cholesterol trong máu và chống xơ vỡ động mạch. Không những thế, tinh chất nano D-manitol còn có tác dụng phục hồi các phế nang phổi bị hư hỏng, từ đó giúp cho các bệnh nhân về phổi cải thiện tình trạng sức khỏe nhanh hơn. Đặc biệt, tinh chất nano D-manitol chính là tác nhân chính giúp chống viêm gam và xơ gan một cách hiệu quả nhất.

– Chất Polysaccharide: Đây là một trong những chất giúp tăng cường khả năng miễn dịch, tăng cường khả năng chịu đựng của cơ thể để ức chế các khối u.

Tăng cường khả năng miễn dịch
Tăng cường khả năng miễn dịch

Hàm lượng dược chất có trong nano đông trùng hạ thảo chính là nhân tố quyết định đến việc nano đông trùng hạ thảo giúp tăng cường sức đề kháng một cách hiệu quả nhất và hỗ trợ điều trị một số bệnh diễn ra nhanh hơn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về hàm lượng chất trong nano đông trùng hạ thảo quyết định đến việc tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ điều trị các bệnh về: thận, phổi, sinh lý, tim mạch, gan,… Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm nano đông trùng hạ thảo thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Tư vấn