Nano đông trùng hạ thảo có giúp tăng sức đề kháng tốt cho cơ thể không?

Nano đông trùng hạ thảo có giúp tăng sức đề kháng tốt cho cơ thể không?

Cập nhật 01/10/2021

Đông trùng hạ thảo là một trong các loại dược thảo quý tốt cho sức khỏe và đã được nhiều người biết đến. Nhưng nano đông trùng hạ thảo lại là một trong những sản phẩm mới ứng dụng công nghệ chiết xuất nano để chiết tách và thu được các tinh chất có dược tính cao nhất. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết đến nano đông trùng hạ thảo nên vẫn còn nhiều băn khoăn về: Nano đông trùng hạ thảo có giúp tăng sức đề kháng tốt cho cơ thể không?. Để giải đáp được câu hỏi này mời bạn xem chi tiết dưới đây.

Có thể bạn muốn biết thêm:

 
Đông trùng hạ thảo
Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo được biết đến là một trong các dược thảo quý có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và phòng chống nhiều loại bệnh như: thận, phổi, gan, tim mạch, sinh lý…. Khi sử dụng đúng cách thì đông trùng hạ thảo sẽ phát huy những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe con người.

Nano đông trùng hạ thảo có giúp tăng sức đề kháng tốt cho cơ thể không?

Lý do đông trùng hạ thảo giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể:

– Lý do đông trùng hạ thảo có tác dụng trong việc bồi bổ cơ thể và cải thiện tình trạng sức khỏe của người bệnh, bởi trong đông trùng hạ thảo có chứa tới 17 loại acid amin và các nguyên tố vi lượng, vitamin phong phú, giúp bồi bổ, hỗ trợ sức khỏe và chống suy nhược cơ thể rất tốt.

– Đặc biệt, các dưỡng chất có trong đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng cường khả năng tổng hợp protein, kích thích các tế bào để tăng cường hệ miễn dịch, giúp chống lại bệnh tật.

– Không những thế, các hoạt chất quý có trong đông trùng hạ thảo như Cordycepin, Adenosine, D-manitol, Polysaccharide, Selen có tác dụng trong việc điều trị một số bệnh, giúp cơ thể người bệnh cải thiện và phục hồi nhanh chóng hơn.

Đông trùng hạ thảo
Đông trùng hạ thảo

Nano đông trùng hạ thảo có giúp tăng sức đề kháng tốt cho cơ thể không?

Công nghệ Nano giúp chiết tách và thu được các tinh chất từ Đông Trùng Hạ Thảo đảm bảo tinh chất được chiết xuất có dược tính cao, có tác dụng và đáp ứng nhanh nhất cho quá trình sử dụng của người bệnh. Đồng thời, công nghệ này còn giúp loại bỏ những tạp chất, chất không có lợi và gây tác dụng phụ không cần thiết cho cơ thể. Từ đó, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Đặc biệt, Công nghệ Nano giúp cắt nhỏ các tinh chất Cordycepin, Adenosine, D-manitol, Polysaccharide về kích thước siêu nhỏ cỡ nano mét. Khi ở dạng kích thước siêu nhỏ này, các hoạt chất dễ dàng xâm nhập vào cơ thể để đến các tế bào đích, đúng tổ chức cơ quan bị bệnh mà không đi vào các tế bào lành, từ đó tăng khả năng hấp thu lên đến 95%.

cơ chế thẩm thấu của nano đông trùng hạ thảo
cơ chế thẩm thấu của nano đông trùng hạ thảo

Các hoạt chất trong đông trùng hạ thảo được bảo vệ bởi màng Nano nên không bị chuyển hóa thành chất khác và không bị đào thải khi đi qua gan, thận, dạ dày. Từ đó giúp quá trình điều trị bệnh hiệu quả hơn.

Không những thế, các hạt nano đông trùng hạ thảo giúp giải phóng dưỡng chất một cách từ từ trong suốt quá trình điều trị bệnh, giúp cơ thể hồi phục nhanh hơn.

Như vậy, việc chiết xuất đông trùng hạ thảo thành các nano không chỉ giúp cơ thể dễ dàng hấp thu dưỡng chất để tăng cường sức đề kháng, mà còn giúp dưỡng chất cần thiết đi thẳng đến các tế bào đích đang bị bệnh giúp cơ thể của người bệnh phục hồi nhanh hơn.

Hi vọng bài viết đã phần nào giúp bạn giải đáp được các thắc mắc: “Nano đông trùng hạ thảo có giúp tăng sức đề kháng tốt cho cơ thể không?“. Nếu bạn vẫn còn nhiều băn khoăn chưa được giải đáp, thì liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chính xác nhất về nano đông trùng hạ thảo.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Tư vấn