Nano đông trùng hạ thảo dành cho những ai?

Thận yếu

Cập nhật 21/07/2021

Nano đông trùng hạ thảo được biết đến là một trong những dược liệu quý cho sức khỏe. Tuy nhiên, việc sử dụng nano đông trùng hạ thảo phải theo sự chỉ dẫn của các chuyên gia và bác sỹ, để đảm bảo phát huy hết công dụng của sản phẩm.

Nano-dong-trung-ha-thao
Nano Đông Trùng Hạ Thảo

Nano đông trùng hạ thảo là sản phẩm có nguồn gốc từ đông trùng hạ thảo và sản xuất theo công nghệ nano. Trải qua qúa trình nuôi trồng và sản xuất nghiệm ngặt nên hàm lượng chất có trong đông trùng hạ thảo vẫn giữ nguyên vẹn hợp chất cordycepin, Adenosine, D-manitol, Polysaccharide cũng như các loại dược chất có ích khác mang đến công dụng tuyệt vời cho sức khỏe như: tăng sức đề kháng bồi bổ cơ thể, bổ gan, bổ thận và điều hòa tim mạch, tuần hoàn máu, phòng chống ung thư di căn, cải thiện sinh lý, làm đẹp da,…

Có thể bạn muốn biết thêm:

Nano đông trùng hạ thảo có kích thước siêu phân tử chỉ từ 50 – 70 nm, và chính nhờ kích thước siêu nhỏ này đã giúp Nano đông trùng hạ thảo khắc phục được hết tất cả những hạn chế của đông trùng hạ thảo thông thường. Nano đông trùng hạ thảo giúp tăng sinh khả năng hấp thụ lên đến 95%, từ đó giúp người sử dụng nâng cao sức khỏe, phát huy tối đa hiệu quả trong hỗ trợ điều trị bệnh, kiểm soát và phòng chống bệnh tật.

Chính nhờ những công dụng tuyệt vời này mà nano đông trùng hạ thảo đang là một trong những sản phẩm tốt cho sức khỏe, mà nhiều người sẽ hướng đến trong tương lai.

Nano đông trùng hạ thảo dành cho những ai?

– Phù hợp với tất cả mọi người

– Đặc biệt là những người muốn hỗ trợ ngăn ngừa bệnh ung thư, các bệnh liên quan đến thận, tiền liệt tuyến, phổi, tim, huyết áp, tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa các bệnh tật tuổi già, làm đẹp da, cải thiện sinh lý.

– Dành cho những người đang trong quá trình điều trị các bệnh lý về: thận, tiền liệt tuyến, phổi, tim, ung thư, sinh lý yếu…

Nano đông trùng hạ thảo dành cho những ai?- Thận yếu
Nano đông trùng hạ thảo dành cho những ai?- Thận yếu

Các trường hợp không nên dùng nano đông trùng hạ thảo

– Không thích hợp dùng cho trẻ nhỏ dưới 5 tuổi: Trẻ em dưới 5 tuổi thì cơ thể trẻ thường “nóng”, vì vậy không nên sử dụng những thuốc bổ có tính ấm nóng sẽ làm cho trẻ trở nên nóng hơn, bệnh nặng hơn… Bởi vậy, không nên dùng đông trùng hạ thảo cho người bị sốt, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Trẻ em
Trẻ em

– Những người mắc bệnh tự miễn dịch như: bệnh đa xơ cứng, lupus, viêm khớp dạng thấp. Bởi các hoạt chất trong đông trùng hạ thảo có thể khiến cho hệ thống miễn dịch hoạt động mạnh hơn dẫn đến làm nghiêm trọng hơn các triệu chứng của bệnh.

– Những người bị rối loạn đông máu: Hoạt chất Cordyceps có trong nano đông trùng hạ thảo có thể làm chậm quá trình đông máu. Vì vậy, việc sử dụng nano đông trùng hạ thảo có thể làm tăng nguy cơ chảy máu ở những người bị rối loạn đông máu.

– Lạm dụng nano đông trùng hạ thảo nhiều sẽ có thể gây suy thận: Trước khi bạn sử dụng bất cứ cái gì thì cũng nên tham khảo ý kiến của bác sỹ về liều lượng sử dụng. Bởi việc sử dụng cái gì cũng có hai mặt của nó. Việc lạm dụng quá liều có thể dễ đến suy thận.

Nano đông trùng hạ thảo là một trong những sản phẩm rất tốt cho sức khỏe của con  người, giúp tăng cường sức khỏe và hỗ trợ trong việc điều trị một số bệnh như: thận, gan, ung thư, phổi… Việc sử dụng nano đông trùng hạ thảo bạn nên theo sự chỉ dẫn của bác sỹ và các chuyên gia trong ngành trước khi sử dụng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Địa chỉ