Dùng Nano Đông Trùng Hạ Thảo có thuận tiện và tốt hơn ĐTHT không?

Đông trùng hạ thảo

Cập nhật 10/07/2021

Nano Đông Trùng Hạ Thảo là một trong những sản phẩm mới được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo nhờ ứng dụng công nghệ nano hiện đại bậc nhất hiện nay. Vì đây là sản phẩm mới nên nhiều người vẫn còn nhiều băn khoăn về vấn đề: Dùng Nano đông trùng hạ thảo có thuận tiện và tốt hơn đông trùng hạ thảo không? Thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

Có thể bạn muốn biết thêm:

Đông trùng hạ thảo được biết đến là một trong những dược thảo quý, giúp bồi bổ cơ thể tăng cường sức đề kháng, và hỗ trợ điều trị một số bệnh nhờ có chứa các hoạt chất quý như: Cordycepin, Adenosine, D-manitol, Polysaccharide, Selen… Nhưng khi sử dụng đông trùng hạ thảo ở dạng thông thường thì chỉ một phần các dưỡng chất có ích này hấp thu vào cơ thể và phần lớn sẽ bị đào thải ra khỏi cơ thể qua gan, thận và dạ dày. Bởi vì các hoạt chất có trong đông trùng hạ thảo có kích thước phân tử lớn, khó hòa tan trong nước dẫn điều khó xâm nhập vào đường máu hoặc có hấp thu vào với nồng độ rất thấp. Vì vậy mà quá trình các hoạt chất có lợi này đến các tế bào đích với nồng độ thấp, dẫn đến hiệu quả của quá trình điều trị thấp hơn và lâu hơn.

Đông trùng hạ thảo
Đông trùng hạ thảo

Nano đông trùng hạ thảo ưu việt hơn DTHT thông thường như thế nào?

– Nhận biết được điều này, các nhà khoa học đã ứng dụng công nghệ nano để chiết tách các tinh chất Cordycepin, Adenosine, D-manitol, Polysaccharide… và bào chế ra các tinh chất có kích thước siêu nhỏ cỡ nano mét. Những hạt nano siêu nhỏ này có thể đi qua được những khe hở của tế bào khi vào trong cơ thể và phân bố đều vào máu, giúp hấp thu tốt hơn gấp hàng nghìn lần so với uống đông trùng hạ thảo thông thường.

Đông trùng hạ thảo có tác dụng gì?
Đông trùng hạ thảo

– Các hạt Nano Cordycepin, Adenosine, D-manitol, Polysaccharide… có khả năng phân tán nhanh trong nước, xâm nhập sâu đến tế bào đích, đạt nồng độ cao trong máu. Từ đó nâng cao được hiệu quả của quá trình điều trị bệnh.

– Đánh giá tổng qua cho thấy, việc chiết xuất và bào chế các tinh chất trong đông trùng hạ thảo ưu việt hơn hẳn cả về thành phần hoạt chất, độ phân tán, khả năng xâm nhập và hiệu quả mang lại cho người dùng.

– Đặc biệt, các hạt nano thông minh này có khả năng đi đúng vào các tế bào đích, mà không đi vào các tế bào lành, tăng khả năng hấp thu lên đến 95%.

Dùng Nano đông trùng hạ thảo có thuận tiện và tốt hơn ĐTHT không?

Câu trả lời là: Có. Việc sử dụng nano đông trùng hạ thảo có lợi tính ưu việt hơn hẳn so với sử dụng đông trùng hạ thảo thông thường.

Nano Đông Trùng hạ thảo ngấm vào cơ thể như thế nào?
Nano Đông Trùng hạ thảo ngấm vào cơ thể như thế nào?

Nano đông trùng hạ thảo có kích thước siêu phân tử, và chính nhờ kích thước siêu nhỏ này giúp các hạt nano dễ dàng xâm nhập vào cơ thể và đi đúng đến tế bào đích, từ đó tăng hiệu quả khả năng hấp thụ chất lên đến 95% so với sử dụng đông trùng hạ thảo thông thường.

Nano đông trùng hạ thảo hoàn toàn khắc phục được hết tất cả những hạn chế của đông trùng hạ thảo thông thường, giúp nâng cao sức khỏe, phát huy tối đa hiệu quả trong việc điều trị bệnh, kiểm soát và phòng chống bệnh tật.

Với ưu thế này, Nano đông trùng hạ thảo nhanh chóng trở thành sản phẩm hàng đầu được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để cải thiện sức khỏe, tăng cường khả năng miễn dịch và hỗ trợ điều trị một số bệnh.

Hi vọng bài viết đã phần nào giúp bạn hiểu hơn về nano đông trùng hạ thảo và những tính năng ưu việt của nó. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, thì liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Tư vấn