Chương trình tri ân, tặng quà khách hàng, gặp gỡ Đại tá – Bác sĩ Nguyễn Lê và NSND Nguyễn Hải tại showroom Nano ĐTHT Quảng Ninh

Cập nhật 13/03/2023

Trên chặng đường hình thành và phát triển, những thành tựu mà Thiên Dược đạt được không thể thiếu sự đóng góp lớn từ khách hàng. Với tôn chỉ hoạt động “tất cả vì khách hàng thân yêu”, vào ngày 4/3/2023, Thiên Dược đã tổ chức Chương trình tri ân, tặng quà khách hàng và tư vấn sức khỏe miễn phí tại Showroom Nano Đông trùng hạ thảo Quảng Ninh. Chương trình tri ân có sự tham dự của Ban lãnh đạo, nhân viên Công ty Cổ phần Công nghệ Thiên Dược, NSND Nguyễn Hải, Đại tá – Bác sĩ Nguyễn Lê, đại diện của các đơn vị đối tác, truyền thông cùng hàng trăm khách hàng quan tâm đến sự kiện.

Nhờ sự xuất hiện của NSND Nguyễn Hải, chương trình tri ân diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi với nhiều hoạt động như bốc thăm trúng thưởng, mini game. Xuyên suốt chương trình, nhiều phần quà có giá trị được gửi tới khách hàng. Trong đó, vị khách hàng may mắn nhất sẽ nhận được giải thưởng 1 năm sử dụng sản phẩm Trà Đông trùng hạ thảo Thảo Mộc Vương miễn phí.

Trong khuôn khổ sự kiện, cố vấn chuyên môn của Thiên Dược – Đại tá, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Lê (nguyên GV học viện Quân y) đã tận tình thăm khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho hàng trăm khách hàng. Thông qua thăm khám, vị bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp những kiến thức hữu ích giúp khách hàng nắm được cách chăm sóc sức khỏe bản thân.

Thiên Dược hiểu rằng sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi con người. Chúng tôi hy vọng chương trình tư vấn sức khỏe miễn phí này này sẽ mang đến cho khách hàng một món quà sức khỏe ý nghĩa đầu năm, sẵn sàng cho một năm tràn đầy năng lượng để thực hiện những mục tiêu đề ra.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG SỰ KIỆN:

chuong-trinh-tri-an-tang-qua-khach-hang-tai-showroom-nano-dtht-quang-ninh
Chương trình tri ân, tặng quà khách hàng là sự kiện được Thiên Dược tổ chức thường xuyên
chuong-trinh-tri-an-tang-qua-khach-hang-tai-showroom-nano-dtht-quang-ninh
PGĐ Trần Thanh Hương tận tình tiếp đón các vị khách hàng đến tham dự sự kiện

chuong-trinh-tri-an-tang-qua-khach-hang-tai-showroom-nano-dtht-quang-ninh
Vị khách hàng may mắn trúng thưởng “1 năm sử dụng Trà Đông trùng hạ thảo Thảo Mộc Vương miễn phí”

Chương trình tri ân, tặng quà khách hàng tại showroom Nano Đông trùng hạ thảo Quảng Ninh đã cho lời cảm ơn của Công ty CP Công nghệ Thiên Dược gửi đến tất cả khách hàng đã tin dùng sản phẩm của hãng. Thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng giá tốt cũng như nhiều dịch vụ tiện ích để phục vụ người tiêu dùng.

>> Các sự kiện gần đây của Thiên Dược:

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Tư vấn