THÔNG BÁO VỀ VIỆC KHÔNG CHỨNG THỰC TOÀN BỘ SẢN PHẨM BÁN TRÊN CÁC SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Cập nhật 14/03/2023

Kính gửi: Toàn thể Quý khách hàng và tất cả Đại lý kinh doanh trực thuộc Công ty CP Công Nghệ Thiên Dược

Thời gian gần đây, Thiên Dược nhận được phản ánh của nhiều khách hàng và đại lý về tình trạng hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng giá ảo, giả mạo mang thương hiệu và logo các sản phẩm độc quyền của Nano đông trùng hạ thảo Thiên Dược, xuất hiện trên các sàn thương mại điện tử: Shopee, Tiki, Lazada,… Các tài khoản bán hàng trên các trang thương mại điện tử này thường là ẩn danh, không có địa chỉ rõ ràng và các địa chỉ này không phải địa chỉ phân phối sản phẩm chính hãng của Thiên Dược, số điện thoại gắn zalo giả mạo người khác để tạo lòng tin cho khách hàng. Một số gian hàng giả mạo và bán giá ảo điển hình trên shopee như Thế Giới Đông Trùng Hạ Thảo, An Hòa 365, DAMCONGHYESEONGBABY,….

gia-mao-thuong-hieu-tren-san-thuong-mai-dien-tu
Gian hàng giả mạo thương hiệu và sản phẩm của Thiên Dược trên Shopee
gia-mao-thuong-hieu-tren-san-thuong-mai-dien-tu
Gian hàng giả mạo thương hiệu và sản phẩm của Thiên Dược trên Shopee
gia-mao-thuong-hieu-tren-san-thuong-mai-dien-tu
Gian hàng giả mạo thương hiệu và sản phẩm của Thiên Dược trên Shopee

Để giải quyết vấn đề này, Thiên Dược đã liên hệ tới các sàn thương mại điện tử, yêu cầu chấm dứt hoạt động kinh doanh của các gian hàng giá ảo, giả mạo, không phải đơn vị phân phối của Thiên Dược.
Trong thời gian các sàn TMĐT xử lý yêu cầu của Thiên Dược, Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và đại lý kinh doanh các sản phẩm của Thiên Dược, chúng tôi xin thông báo như sau:

1. Khách hàng mua sản phẩm trên sàn thương mại điện tử không đúng giá niêm yết từ công ty, không từ Showroom, đại lý của Thiên Dược có thể là hàng giả, hàng nhái, khách hàng tự chịu trách nhiệm khi có vấn đề xảy ra. Công ty miễn chịu trách nhiệm.
2. Sản phẩm của Thiên Dược được niêm yết mức giá cố định trên toàn bộ hệ thống Showroom, Đại lý và Quầy thuốc trên toàn quốc. Hệ thống phân phối của Thiên Dược được công khai trên website Nanodongtrunghathao.vn, Thienduoc.net hoặc Quý khách hàng có thể liên hệ đến số Hotline 0909 85 77 99 để được cung cấp thông tin chính xác nhất về hệ thống phân phối của công ty.

Thông tin trong bài viết được trích xuất từ Thông báo chính thức của Công ty Cổ phần Công nghệ Thiên Dược ngày 14/03/2023

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Tư vấn