Thiên Dược tổ chức cuộc thi “Bàn tay vàng trong làng quà tặng” chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023)

Cập nhật 09/03/2023

Nhân dịp Kỷ niệm 113 năm Kỷ niệm Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2023), Công ty Cổ phần Công nghệ Thiên Dược đã tổ chức sự kiện đặc biệt nhằm ghi nhận và tôn vinh những thành tích đóng góp của nữ cán bộ nhân viên đối với sự phát triển của Công ty.

Tại showroom 250B Lê Trọng Tấn, Ông Đinh Văn Hà – Tổng giám đốc công ty đã gửi lời chúc mừng đến tập thể nữ cán bộ nhân viên cũng như lời cảm ơn vì sự nỗ lực, cống hiến hết mình của cán bộ nhân viên nữ đối với sự phát triển của công ty. Tiếp đó, Ban lãnh đạo công ty đã gửi tặng những phần quà ý nghĩa và những bông hoa tươi thắm nhất đến các chị em phụ nữ. 

Để chương trình trở nên sôi động hơn, Ban lãnh đạo công ty đã kết hợp với phòng truyền thông phát động cuộc thi gói quà với chủ đề “Bàn tay vàng trong làng quà tặng”. Cuộc thi năm nay có hơn 30 cán bộ nhân viên tham dự, chia làm 6 đội. Thể lệ cuộc thi như sau: Trong thời gian ấn định, các đội sẽ dùng chính những sản phẩm của Công ty để tạo nên một phần quà sức khỏe đặc biệt và cử người đại diện thuyết trình về ý nghĩa của phần quà. 

Với sự nhanh nhẹn, khéo léo và con mắt thẩm mỹ vốn có, 6 đội đã mang đến cuộc thi các tác phẩm đặc sắc, ý nghĩa, thể hiện phong cách trang trí độc đáo, bắt mắt. Hầu hết các tác phẩm đều được đầu tư khá công phu từ khâu chọn sản phẩm, ý tưởng lẫn tính nghệ thuật, chứa đựng ý nghĩa tôn vinh người phụ nữ. Phần thi thuyết trình của các đội đã nêu lên được ý nghĩa của sản phẩm dự thi, những phẩm chất đạo đức đáng quý của người phụ nữ.

Trải qua phần thi gói quà và thuyết trình, Ban giám khảo tiến hành đánh giá và xếp hạng dựa trên các tiêu chí: sự sáng tạo, cách bài trí, màu sắc hài hòa, ý tưởng phù hợp, thuyết trình ấn tượng. Từ đó, lựa chọn và trao giải cho những tác phẩm đạt giải nhất, giải nhì và giải ba.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG TRONG SỰ KIỆN CHÀO MỪNG VÀ CUỘC THI:

Ban Lãnh đạo Công ty gửi tới tập thể nữ cán bộ nhân viên những lời chúc ý nghĩa và những bông hoa tươi thắm
Cuộc thi gói quà với chủ đề “Bàn tay vàng trong làng quà tặng” được diễn ra ngay sau đó
Các đội vô cùng tập trung để có thể tạo ra những phần quà độc đáo, bắt mắt
ban-tay-vang-trong-lang-qua-tang
Cùng ngắm nhìn thành quả của các đội nào!

ban-tay-vang-trong-lang-qua-tang

ban-tay-vang-trong-lang-qua-tang

ban-tay-vang-trong-lang-qua-tang

ban-tay-vang-trong-lang-qua-tang

ban-tay-vang-trong-lang-qua-tang

ban-tay-vang-trong-lang-qua-tang

ban-tay-vang-trong-lang-qua-tang

Bữa tiệc ấm cúng kết hợp cùng chương trình trao giải cuộc thi “Bàn tay vàng trong làng quà tặng”

ban-tay-vang-trong-lang-qua-tang

Sự kiện chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc thi “Bàn tay vàng trong làng quà tặng” không chỉ tôn vinh sự đóng góp, cống hiến của tập thể nữ cán bộ, nhân viên mà còn tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, tăng thêm tình đoàn kết giữa các thành viên trong công ty. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Tư vấn