Thiên Dược tổ chức GALA du xuân 2023

Cập nhật 01/03/2023

Du xuân đầu năm là một nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Để gìn giữ và phát huy truyền thống tốt đẹp đó, Thiên Dược đã tổ chức GALA Du xuân 2023 với sự tham dự của toàn thể ban lãnh đạo, nhân viên công ty cùng 2 khách mời đặc biệt: NSND Trần Mạnh Cường, Đại tá – Bác sĩ Nguyễn Lê (Nguyên GV Học viện Quân Y). GALA du xuân 2023 thể hiện ước nguyện cho một năm “thuận buồm xuôi gió”, không có gì cản bước sự vươn lên của doanh nghiệp. 

Trong chương trình GALA du xuân 2 ngày 1 đêm, đội ngũ ban lãnh đạo và nhân viên của Thiên Dược đã chọn Lava Haus Villa & Bungalow Hòa Bình là điểm dừng chân đầu tiên. Nơi đây cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 40km, nằm ngay cạnh sân golf Sky Lake.  Lava Haus Villa & Bungalow Hòa Bình nổi tiếng phù hợp với khách dã ngoại đi theo nhóm. Không gian của khu nghỉ dưỡng được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, chan hòa với thiên nhiên. Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng này còn được tích hợp các tiện ích và hoạt động giải trí tuyệt vời như ném còn, bàn bi-a, hồ bơi, bắn cung, tiệc BBQ ngoài trời,…

Sang ngày thứ hai, Đoàn di chuyển đến làng văn hóa du lịch các dân tộc việt nam – là một phần thuộc khu du lịch Đồng Mô – Ngải Sơn, Thị Xã Sơn Tây, Hà Nội. Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam có địa hình đa dạng, sở hữu những thung lũng và hồ nước hiền hòa. Chính vì vậy, nơi đây được xem là địa điểm lý tưởng cho các chuyến tham quan, dã ngoại. Hơn hết, mọi người còn được tìm hiểu thêm về nền văn hóa dân tộc Việt Nam, góp phần vào việc tái hiện, gìn giữ, phát huy và khai thác các di sản văn hóa truyền thống; tăng cường tình đoàn kết, sự hiểu biết lẫn nhau, khắc sâu niềm tự hào dân tộc và tình yêu quê hương đất nước

Trong chuyến du xuân đặc biệt này, mỗi người đều mang trong mình những ước nguyện riêng, nhưng tựu chung là mong muốn toàn thể các thành viên trong công ty luôn mạnh khỏe, đoàn kết để đưa con thuyền Thiên Dược đi xa hơn nữa.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG GALA DU XUÂN:

Gala du xuân là một trong các hoạt động tiêu biểu của Thiên Dược trong năm 2023
Gala du xuân 2023 – Hứa hẹn sự chuyển đổi và bứt phá
Quây quần bên nhau trong bữa tiệc ngoài trời
Quang cảnh thật thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên
Cùng trổ tài với bộ môn bắn cung
“Hội chị em” nhà Thiên Dược duyên dáng bên những tà áo dài thướt tha
Check in tại Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam
Những phút giây tràn đầy hạnh phúc của đại gia đình Thiên Dược

GALA Du xuân 2023 là một trong các hoạt động tiêu biểu của Thiên Dược nhằm góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết cũng như cải thiện văn hóa doanh nghiệp. Khi chuyến du xuân kết thúc cũng là lúc những nụ cười hạnh phúc hiện rõ trên khuôn mặt mọi người, báo hiệu một năm mới nhiều tài lộc và thịnh vượng đến với đại gia đình Thiên Dược.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Tư vấn