Thiên Dược đồng hành cùng Hoạt động trải nghiệm “Uống nước nhớ nguồn – Trao gửi yêu thương”

hoat-dong-trai-nghiem-uong-nuoc-nho-nguon-trao-gui-yeu-thuong

Cập nhật 05/03/2023

Trong hai ngày 25 và 26/2/2023, Thiên Dược đã đồng hành cùng Hoạt động trải nghiệm “Uống nước nhớ nguồn – Trao gửi yêu thương” tại huyện Hà Quảng – Tỉnh Cao Bằng. Tham gia chương trình có đ/c Lưu Hoài Nam – Bí thư Đoàn phường Mỹ Đình 1, Đ/c Phí Thị Thu Hương  – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Đặng Minh Nguyệt – Bi thư Chi Đoàn Trường cùng các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và 48 em học sinh là lớp trưởng, Chi đội trưởng đại diện cho 1178 học sinh trường THCS Mỹ Đình 1 – Nam Từ Liêm – Hà Nội. Về phía Công ty CP Công nghệ Thiên Dược, PGĐ. Trần Thanh Hương đã đại diện cho công ty đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này.

Với thời gian hai ngày, chương trình tổ chức thành công chuỗi hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Đầu tiên là đến thăm và giao lưu, chia sẻ với các thầy cô cùng các em học sinh trường Phổ thông nội trú huyện Hà Quảng. Thầy cô và các em học sinh hai nhà trường giao lưu các tiết mục văn nghệ đặc sắc, thưởng thức bữa cơm bán trú và sau đó là đến thăm hỏi gia đình các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Bằng tấm lòng nhân ái, giàu tình yêu thương. Hoạt động trải nghiệm “Uống nước nhớ nguồn – Trao gửi yêu thương” món quà, những xuất học bổng dành cho nhà trường và các bạn học sinh trường dân tộc nội trú Huyện Hà Quảng. Những phần quà nhỏ nhưng thấm đượm bao tình yêu thương, chia sẻ, đùm bọc dành cho các bạn học sinh vùng cao có hoàn cảnh khó khăn. Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa, là niềm động viên tinh thần lớn lao đối với các Thầy/ Cô giáo và các bạn học sinh vùng cao này.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM:

hoat-dong-trai-nghiem-uong-nuoc-nho-nguon-trao-gui-yeu-thuong

hoat-dong-trai-nghiem-uong-nuoc-nho-nguon-trao-gui-yeu-thuong
Bà Trần Thanh Hương (PGĐ Công ty CP Công nghệ Thiên Dược) gửi tới các thầy, cô giáo và các bạn học sinh những phần quà ý nghĩa

hoat-dong-trai-nghiem-uong-nuoc-nho-nguon-trao-gui-yeu-thuong

hoat-dong-trai-nghiem-uong-nuoc-nho-nguon-trao-gui-yeu-thuong
Những phần quà mang thương hiệu Nano Đông trùng hạ thảo còn được Bà Trần Thanh Hương gửi tới gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Thư cảm ơn của UBND Huyện Hà Quảng – Tỉnh Cao Bằng và trường phổ thông dân tộc nội trú Huyện Hà Quảng

Có thể nói Hoạt động trải nghiệm “Uống nước nhớ nguồn – Trao gửi yêu thương” đã góp phần giúp các em học sinh có thêm điều kiện để học tập tốt hơn, gia đình của các em cũng vơi bớt khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách – một nét đẹp của con người Việt Nam.

Thiên Dược xin gửi lời cảm ơn chân thành vì sự giúp đỡ, tiếp đón nhiệt tình của Huyện uỷ, UBND Xã, các Thầy/ Cô và các bạn học sinh trường Phổ thông nội trú huyện Hà Quảng. Cảm ơn Đoàn phường Mỹ Đình 1 và Ban lãnh đạo trường THCS Mỹ Đình 1 đã tổ chức một chương trình thiện nguyện vô cùng ý nghĩa. Hy vọng trong tương lai chúng ta có thể đồng hành cùng nhau trong nhiều chuyến đi hơn nữa.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Địa chỉ