Mua đông trùng hạ thảo khô ở đâu Đà Lạt? Giá bao nhiêu?

Chu-y-khi-mua-Dong-trung-ha-thao-say-kho-Da-Lat-

Cập nhật 12/07/2021

Đà Lạt là một trong những vùng phát triển mạnh mẽ về công nghệ nuôi cấy đông trùng hạ thảo tại Việt Nam. Mua đông trùng hạ thảo khô ở đâu Đà Lạt cũng là vấn đề được nhiều khách hàng trong nước quan tâm. Bên cạnh giá thành, thông tin về các đơn vị cung cấp trùng thảo khô chất lượng cũng được người tiêu dùng tìm kiếm rất nhiều.

Mua nấm đông trùng hạ thảo khô ở đâu tại Đà Lạt?

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo sấy khô Đà Lạt được cung cấp bởi nhiều các đơn vị khác nhau. Điều này vô tình khiến người tiêu dùng bối rối trong việc lựa chọn một địa chỉ chất lượng để chọn mua sản phẩm đắt đỏ này. Dưới đây là 4 thương hiệu cung cấp sản phẩm đông trùng hạ thảo khô tại Đà Lạt uy tín nhất bạn có thể tham khảo.

1. Mua Đông Trùng Hạ Thảo Dalat Newfarm

Dalat Newfarm là thương hiệu của công ty Song Bill. Dalat Newfarm được thành lập vào 30/09/2014, là đơn vị chuyên nuôi trồng, sản xuất và phân phối các sản phẩm từ tự nhiên, trong đó có đông trùng hạ thảo khô.

Dong-trung-ha-thao-kho-Dalat-Newfarm
Sản phẩm đông trùng hạ thảo khô Dalat Newfarm

>>> Xem thêm: Những ai được khuyên nên sử dụng Đông trùng hạ thảo khô ?

Với quy trình sản xuất khép kín và công nghệ hiện đại, Dalat Newfarm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn và chất lượng.

 • Giá bán đông trùng hạ thảo khô tại Dalat Newfarm: 300.000 VNĐ/10g.
 • Địa chỉ: 67 Hoàng Hoa Thám, F10, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

2. Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Thiên Phúc là một địa chỉ quen thuộc và nổi tiếng, chuyên cung cấp các sản phẩm từ trùng thảo. Sản phẩm Thiên Phúc được bày bán rộng rãi ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh showroom ở Đà Lạt, khách hàng có thể dễ dàng mua đông trùng hạ thảo tại các showroom của Thiên Phúc tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh. Đà Nẵng,…

Giá đông trùng hạ thảo khô Đà Lạt tại Thiên Phúc ở nhiều mức khác nhau dựa vào từng loại sản phẩm:

 • Giá Quả thể đông trùng hạ thảo sấy đối lưu: 1.490.000 VNĐ/hộp
 • Giá đông trùng hạ thảo nguyên con thể khô: 3.900.00 VNĐ/hộp (3 lọ)
 • Giá đông trùng hạ thảo quả thể khô sấy lạnh: 3.300.000 VNĐ/hộp
 • Địa chỉ: Showroom tại số 29 đường Hồ Tùng Mậu, phường 3, Thành phố Đà Lạt.

3. Đông trùng hạ thảo Hồng Phát tại Đà Lạt

Hồng Phát cũng là một trong những địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo khô tại Đà Lạt uy tín. Không chỉ cung cấp sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng mà còn thu hút khách hàng đến thăm quan khu nuôi trồng và thưởng thức cà phê. Sản phẩm đông trùng hạ thảo Đà Lạt tại đây đạt chuẩn, có chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

 • Giá bán đông trùng hạ thảo khô Đà Lạt tại Hồng Phát là 500.000 VNĐ/10g.
 • Địa chỉ: 2B đường Hồ Tùng Mậu, thuộc Phường 10, Thành phố Đà Lạt.

4. Mua đông trùng hạ thảo khô tại L’angfarm- Đà Lạt

L’angfarm là thương hiệu của công ty TNHH Quảng Thái, được thành lập vào năm 2002 tại Tp. Đà Lạt. L’angfarm chuyên cung cấp các sản phẩm nông sản sạch, an toàn và chất lượng như cà phê, hạt , matcha,… Đặc biệt sản phẩm đông trùng hạ thảo sấy khô tại đây được chế biến từ 100% nguyên liệu tự nhiên. Có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng.

Dong-trung-ha-thao-kho-tai-L’angfarm
Đông trùng hạ thảo khô tại L’angfarm

>>> Xem thêm: Hướng dẫn phân biệt đông trùng hạ thảo khô giả bằng khứu giác

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm đông trùng hạ thảo khô ở các Store của L’angfarm tại Đà Lạt. Hiện nay L’angfarm có tới 40 cửa hàng trên toàn quốc và 23 cửa hàng tại Đà Lạt. Vì vậy, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy thương hiệu này ở bất kỳ đâu.

 • Giá bán đông trùng hạ thảo khô L’angfarm tại Đà Lạt là 362.000 VNĐ/10g.
 • Địa chỉ: Hệ thống 23 cửa hàng tại TP.Đà Lạt

Cần lưu ý những gì khi mua đông trùng hạ thảo sấy khô tại Đà Lạt?

Là sản phẩm quý và đắt đỏ, trùng thảo được xem như một loại thần dược. Tuy nhiên, khi mua đông trùng hạ thảo sấy khô tại Đà Lạt hay bất cứ nơi đâu, bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây:

 • Nên mua sản phẩm đông trùng hạ thảo khô Đà Lạt tại các địa chỉ cung cấp uy tín và chất lượng. Các đơn vị cần đảm bảo quy trình sản xuất và an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.
 • Không mua sản phẩm có mùi lạ hoặc màu sắc của đông trùng hạ thảo có sự thay đổi
 • Khi mua đông trùng hạ thảo tự nhiên cần chú ý mua loại còn nguyên vẹn cả phần đế và thảo quả nếu mua nguyên con. Tránh mua những mặt hàng buộc túm vào hoặc xòe ra như bông hoa. Bởi trong đó sẽ được trộn lẫn những con đông trùng hạ thảo bị mất chân. Loại này không có giá trị dinh dưỡng cao như đông trùng hạ thảo còn nguyên vẹn.
 • Phần lớn dinh dưỡng của đông trùng hạ thảo nằm ở hạ thảo (cây nấm) chứ không nằm ở đông trùng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, hoạt chất tốt đều nằm trong nấm Cordyceps sinensis. Do đó, những con Đông trùng nào mất râu hay mới nhú râu thì đa phần không có tác dụng. Khi mua, nên tránh lựa chọn loại đông trùng hạ thảo khô này.
Chu-y-khi-mua-Dong-trung-ha-thao-say-kho-Da-Lat-
Chỉ chọn mua Đông trùng hạ thảo sấy khô tại các đơn vị uy tín tại Đà Lạt

>>> Xem thêm: Hướng dẫn xử lý đông trùng hạ thảo khô bị mốc đúng cách

Trên đây là danh sách những địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo khô chất lượng trả lời cho câu hỏi mua đông trùng hạ thảo khô ở đâu Đà Lạt. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật giá bán và các đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm này, mời độc giả cùng tiếp tục theo dõi.

Nguồn: https://nanodongtrunghathao.vn/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Tư vấn