Thiên Dược đồng hành cùng chương trình khám bệnh nhân đạo “Về miền ký ức Hùm thiêng 2022”

Cập nhật 26/07/2022

Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” đáng quý của dân tộc, Thiên Dược đã đồng hành cùng Câu lạc bộ “Bác sĩ và những người bạn” thực hiện chương trình khám bệnh nhân đạo “Về miền ký ức Hùm thiêng 2022” tại xã Tân Sỏi, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.

chuong-trinh-kham-benh-nhan-dao-ve-mien-ky-uc-hum-thieng-2022
Thiên Dược đã đồng hành cùng Câu lạc bộ “Bác sĩ và những người bạn” thực hiện chương trình khám bệnh nhân đạo “Về miền ký ức Hùm thiêng 2022″

Ngược dòng lịch sử trong những năm tháng kháng chiến chống Pháp cứu nước. Cuộc khởi nghĩa Yên Thế đã thể hiện tinh thần chống giặc ngoại xâm của ông cha ta, đặc biệt là tài trí của người anh hùng áo vải Hoàng Hoa Thám với biệt danh “Hùm thiêng Yên Thế”. Một vị anh hùng có khả năng quân sự kiệt xuất cùng lòng yêu nước thiết tha xuất phát từ một người nông dân nghèo. Có thể nói, cuộc kháng chiến bền bỉ của những người nông dân Yên Thế và hình ảnh “Hùm thiêng Yên Thế” sẽ mãi mãi là niềm tự hào của dân tộc. 

Đây là hoạt động thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”

Tại chương trình khám bệnh nhân đạo “Về miền ký ức Hùm thiêng 2022”,  có đông đảo người dân là thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với Cách mạng của xã Tân Sỏi, huyện Yên Thế đã được các y, bác sĩ thăm khám lâm sàng, cận lâm sàng, kiểm tra tình trạng sức khỏe, cấp phát thuốc, thực phẩm chức năng miễn phí, tư vấn về chế độ dinh dưỡng và cách phòng chống, đẩy lùi bệnh tật, hướng dẫn cách điều trị những căn bệnh phổ biến.

Có đông đảo người dân được các Y, Bác sĩ thăm khám sức khỏe và tặng thuốc, thực phẩm chức năng miễn phí

Chương trình khám bệnh nhân đạo “Về miền ký ức Hùm thiêng 2022” là hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc trước công lao của các Anh hùng liệt sỹ, các Thương binh đã hy sinh xương máu trong công cuộc đánh đuổi giặc ngoại xâm, bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” – một nét đẹp nhân văn của dân tộc Việt Nam. 

Người dân sẽ được tiếp cận và trải nghiệm các sản phẩm chất lượng cao của Thiên Dược ngay tại địa phương

Những sản phẩm của Thiên Dược xuất hiện trong chương trình khám bệnh nhân đạo “Về miền ký ức Hùm thiêng 2022” đã góp phần giúp người dân nâng cao nhận thức về việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để người dân được tiếp cận, trải nghiệm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao ngay tại địa phương. 

Thiên Dược rất vinh dự và tự hào khi có thể chung tay xây dựng một chương trình vô cùng ý nghĩa

Thông qua những hoạt động như vậy, Thiên Dược rất vinh dự và tự hào khi có thể chung tay lan tỏa tinh thần nhân ái, ghi ơn sự hy sinh thầm lặng của các anh hùng, liệt sĩ, thương bệnh binh… vì nền độc lập, tự do của đất nước. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Tư vấn