Thiên Dược đồng hành cùng “Hội nghị Kết nối Giao thương 2022”

Cập nhật 31/07/2022

Sáng ngày 28/07/2022, Hội Quảng cáo Thành phố Hồ Chí Minh (HAA) đã tổ chức chương trình “Hội nghị Kết nối Giao thương” trong khuôn khổ “Triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo Việt Nam lần thứ 12 – VietAd 2022 – thành phố Hồ Chí Minh”. 

Thiên Dược hân hạnh đồng hành cùng “Hội nghị Kết nối Giao thương” trong khuôn khổ “Triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo Việt Nam lần thứ 12 – VietAd 2022″

Chương trình có sự hiện diện của Ông Trần Thanh Vương (Trưởng phòng xây dựng nếp sống văn hóa và gia đình – Sở Văn hóa và Thể thao TP.Hồ Chí Minh); Ông Trần Hoàng (Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn); lãnh đạo các Hiệp hội, Hội quảng cáo trên cả nước và 100 đại biểu đến tham dự hội nghị. 

Tại hội nghị, Hội Quảng cáo TP. Hồ Chí Minh đã ra mắt Ban Kinh tế với 5 thành viên. Trong đó Ông Lê Hoài Nhật (UV BCH HAA) giữ chức Trưởng ban. Chương trình cũng tạo điều kiện giao lưu kết nối giữa các doanh nghiệp trong và ngoài ngành quảng cáo qua các phần trình bày của các đơn vị đồng hành cùng chương trình kết nối giao thương. 

Bên cạnh đó, Ban tổ chức VietAd cũng bố trí một khu vực riêng bên trong triển lãm. Tạo điều kiện cho các đơn vị đồng hành kết nối giao thương và trưng bày các dòng sản phẩm của mình.

Bà Trần Thanh Hương (PGĐ Công ty CP Công nghệ Thiên Dược) đã giúp toàn bộ hội nghị hiểu rõ hơn về quá trình hình thành và phát triển của công ty, những thành tựu mà Thiên Dược đã đạt được cùng chiến lược phát triển trong tương lai.

Bà Trần Thanh Hương (PGĐ Công ty CP Công nghệ Thiên Dược) đã giúp toàn bộ hội nghị hiểu rõ hơn về quá trình hình thành và phát triển của công ty

Đặc biệt, trong triển lãm VietAd 2022 – TP.Hồ Chí Minh với quy mô 230 gian hàng trong và ngoài nước, Thiên Dược đã giới thiệu những dòng sản phẩm chủ lực của công ty. Đó chính là các dòng sản phẩm Đông trùng hạ thảo hoạt hóa Nano đầu tiên tại Việt Nam. Không chỉ tăng khả năng hấp thu lên nhiều lần, các dòng sản phẩm Đông trùng hạ thảo hoạt hóa Nano còn được nghiên cứu kỹ lưỡng để phù hợp với từng đối tượng, mang lại hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng.

Thiên Dược mang tới triển lãm các dòng sản phẩm Đông trùng hạ thảo hoạt hóa Nano đầu tiên tại Việt Nam
Lãnh đạo các Sở, Ngành, Hiệp hội ghé thăm khu vực kết nối giao thương của Thiên Dược và đánh giá cao các sản phẩm của công ty

“Hội nghị Kết nối Giao thương” và “Triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo Việt Nam lần thứ 12 – VietAd 2022 – thành phố Hồ Chí Minh” đã tạo ra hàng ngàn kết nối giữa các doanh nghiệp, đơn vị, góp phần tháo gỡ khó khăn cho hoạt động sản xuất kinh doanh, thúc đẩy sự tăng trưởng, duy trì ổn định kinh tế trong thời đại mới.

“Hội nghị Kết nối Giao thương” trong khuôn khổ “Triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo Việt Nam lần thứ 12 – VietAd 2022″ đã tạo ra hàng ngàn kết nối giữa các doanh nghiệp, đơn vị
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Tư vấn