Lễ ký kết hợp tác kinh doanh giữa Thiên Dược và MONOSTAR

Cập nhật 25/07/2022

Ngày 18/7/2022 vừa qua, ông Đinh Văn Hà (TGĐ Công ty CP Công nghệ Thiên Dược) cùng Nhà báo – đạo diễn Nguyễn Trường Sơn (Chủ tịch liên minh Monostar) đã đại diện cho hai đơn vị ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh. Sự kiện là cơ hội để 2 bên cùng phối hợp, phát huy tiềm năng và lợi thế sẵn có nhằm đẩy mạnh việc quảng bá, cung cấp tới người tiêu dùng trong nước và quốc tế các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.

le-ky-ket-hop-tac-kinh-doanh-giua-thien-duoc-va-monostar
Lễ ký kết hợp tác kinh doanh giữa Thiên Dược và MONOSTAR diễn ra vào ngày 18/7/2022

Liên minh MONOSTAR chuyên hoạt động trong các lĩnh vực: Tổ chức các cuộc thi, sự kiện, triển lãm; Quảng cáo; Xây dựng các chương trình truyền hình, điện ảnh; Lập kế hoạch truyền thông; Thương mại, xuất nhập khẩu,…. Với định hướng cung cấp giải pháp toàn diện cho giúp các doanh nghiệp xây dựng và khẳng định thương hiệu, Liên minh MONOSTAR giữ vị thế hàng đầu tại Việt Nam về công nghệ giải trí và dịch vụ quảng cáo.

Ông Đinh Văn Hà (TGĐ Công ty CP Công nghệ Thiên Dược) và Nhà báo – Đạo diễn Nguyễn Trường Sơn (Chủ tịch liên minh MONOSTAR) đại diện 2 bên ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh

Trong khi đó, Công ty CP công nghệ Thiên Dược (chủ sở hữu thương hiệu Nano Đông trùng hạ thảo) là đơn vị chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, đặc biệt trong đó là Đông Trùng Hạ Thảo. Hiện nay, Công ty CP Công nghệ Thiên Dược là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ Nano hoạt hóa Đông Trùng Hạ Thảo tại Việt Nam.

Buổi lễ ký kết được diễn ra trong không khí hân hoan và trang trọng

Buổi lễ ký kết hợp tác kinh doanh giữa Thiên Dược và MONOSTAR được diễn ra trong không khí hân hoan, trang trọng và hứa hẹn sẽ mở ra tương lai đầy tươi sáng. Đây không chỉ là cơ hội để 2 bên cùng hợp tác, phát triển mà nó còn ẩn chứa một thông điệp vô cùng ý nghĩa nhắn nhủ tới người tiêu dùng: “Tất cả vì giá trị cuộc sống con người”. 

“Tất cả vì giá trị cuộc sống con người” là ý nghĩa cao cả mà Thiên Dược và MONOSTAR đều hướng đến

Trong tương lai, người tiêu dùng sẽ thêm thấu hiểu tầm quan trọng của thảo dược tự nhiên và những sứ mệnh cao cả mà Thiên Dược hướng đến. Từ đó, người tiêu dùng có thể sở hữu những sản phẩm bảo vệ sức khỏe nguồn gốc tự nhiên an toàn, cao cấp và hiệu quả vượt trội.

Sự kiện là cơ hội để 2 bên cùng hợp tác phát triển, cung cấp tới người tiêu dùng những sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao

Cả Thiên Dược và MONOSTAR đều có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực của riêng mình. Giữa thực trạng hiện nay có quá nhiều sản phẩm kém chất lượng xuất hiện trên thị trường, mục tiêu trước mắt mà 2 bên hướng đến là cung cấp tới người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao. Cùng với đó, 2 bên sẽ cùng phối hợp thúc đẩy công tác quảng bá hình ảnh, thương hiệu, tạo dựng niềm tin với khách hàng về sản phẩm Việt.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Tư vấn