Lễ ký kết hợp tác giữa Thiên Dược và Viện nghiên cứu các bài thuốc dân tộc Việt Nam

Cập nhật 13/07/2022

Buổi lễ ký kết hợp tác giữa Công ty CP Công nghệ Thiên Dược và Viện nghiên cứu các bài thuốc dân tộc Việt Nam (VIMPHAR) diễn ra vào sáng ngày 7/7/2022. Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu mục tiêu phát triển các bài thuốc chữa bệnh hiệu quả cao cùng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu bằng dược liệu thiên nhiên. Đồng thời, sự kiện cũng là cơ hội để hai đơn vị cùng nhau hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau trong việc lưu giữ, phát huy những tinh hoa của nền Y học cổ truyền.

Bên trái: Ông Đinh Văn Hà (TGĐ Công ty Cổ phần Công nghệ Thiên Dược); bên phải: Thiếu tướng, TTND, TS. Đỗ Thế Lộc (Nguyên GĐ Bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công an, Viện trưởng Viện Nghiên cứu các bài thuốc dân tộc Việt Nam)

Những thành tựu của nền Y học cổ truyền đã chứng minh thảo dược tự nhiên vừa giúp hỗ trợ đẩy lùi chứng bệnh, vừa bồi bổ sức khỏe thông qua cơ chế cân bằng âm – dương trong cơ thể. Đất nước ta có nguồn tài nguyên dược liệu vô cùng phong phú, đó chính là tiềm năng to lớn để nghiên cứu, chiết xuất các hoạt chất tự nhiên có giá trị Y học cao, tốt cho sức khỏe.

Buổi lễ ký kết là cơ hội để Thiên Dược và VIMPHAR cùng nhau hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm

Đặc điểm chung giữa Thiên Dược và VIMPHAR là đều hướng tới việc nghiên cứu, phát triển các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên bằng công nghệ bào chế hiện đại. Hiện nay, các loại thuốc Tân dược có nguồn gốc hóa tổng hợp dù mang tới hiệu quả rất nhanh nhưng sẽ dẫn tới nhiều nguy cơ đối với sức khỏe, đặc biệt là tình trạng phụ thuộc thuốc hay tác dụng không mong muốn,… Trong bối cảnh đó, Thiên Dược và VIMPHAR tập trung vào việc xây dựng hệ sinh thái sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với mong muốn kiến tạo một cuộc sống tốt đẹp và an nhiên hơn cho con người.

Cả Thiên Dược và VIMPHAR đều hướng tới việc nghiên cứu, phát triển các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, ông Đinh Văn Hà (TGĐ Công ty CP Công nghệ Thiên Dược) khẳng định 2 đơn vị sẽ tập trung xây dựng và triển khai các dự án, các đề tài nghiên cứu về cây dược liệu, từ đó hướng tới 2 mục tiêu. Thứ nhất, cho ra đời các sản phẩm có giá trị thực tiễn, giải quyết tối ưu các vấn đề trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Thứ hai, giúp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên được nhiều người biết đến và sử dụng.

Sự hợp tác giữa Thiên Dược và VIMPHAR thể hiện quyết tâm gìn giữ và phát huy những tinh hoa của nền Y học cổ truyền

Lễ ký kết hợp tác giữa Thiên Dược và Viện Nghiên cứu các bài thuốc dân tộc Việt Nam đã thể hiện quyết tâm gìn giữ, chắt lọc và phát huy những tinh hoa của nền Y học cổ truyền. Cộng với lợi thế về khoa học – kỹ thuật cùng đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, Thiên Dược và VIMPHAR tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp, an toàn và hiệu quả vượt trội.

Thiên Dược và VIMPHAR tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, an toàn và hiệu quả vượt trội
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Tư vấn