Nano Đông trùng hạ thảo tham dự “Ngày hội chuyển đổi số” chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Yên Bình (20/6/1947 – 20/6/2022)

Cập nhật 19/06/2022

Từ ngày 18 – 19/6/2022, tại Quảng trường nhà văn hóa huyện Yên Bình (tỉnh Yên Bái) diễn ra “Ngày hội chuyển đổi số” huy động sự tham gia của đông đảo cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Đây là hoạt động quan trọng nhằm chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Yên Bình (20/6/1947 – 20/6/2022). Đồng thời, tăng cường kết nối cung cầu, giới thiệu và quảng bá sản phẩm của nhiều doanh nghiệp, vùng miền trong cả nước tới người tiêu dùng.

“Ngày hội chuyển đổi số” chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Yên Bình huy động sự tham gia của đông đảo cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp

Bên cạnh đó, ngày hội chuyển đổi số được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, địa phương tuyên truyền, hướng dẫn, hỗ trợ người dân, doanh nghiệp sử dụng các phần mềm hỗ trợ dịch vụ. Có tất cả 21 gian hàng trưng bày, bán các sản phẩm OCOP; sản phẩm đặc sản vùng miền có sử dụng các phần mềm, ứng dụng chuyển đổi số. Mỗi gian hàng đều có người giới thiệu, hướng dẫn, hỗ trợ sử dụng dịch vụ của đơn vị mình.

Gian hàng của Nano Đông trùng hạ thảo tại “Ngày hội chuyển đổi số”

Gian hàng của Nano Đông trùng hạ thảo với đại diện truyền thông là NSND Trần Nhượng cùng đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm, đã mang đến cho mọi người những kiến thức bổ ích về Đông trùng hạ thảo. Đồng thời, giới thiệu một số dòng sản phẩm chủ lực của công ty, đặc biệt trong đó là các dòng sản phẩm Đông trùng hạ thảo hoạt hóa Nano đầu tiên tại Việt Nam. Không chỉ tăng khả năng hấp thu lên nhiều lần, các dòng sản phẩm Đông trùng hạ thảo hoạt hóa Nano còn được nghiên cứu kỹ lưỡng để phù hợp với từng đối tượng, mang lại hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng.

NSND Trần Nhượng là đại diện truyền thông của Nano Đông trùng hạ thảo tại sự kiện

Sự xuất hiện của NSND Trần Nhượng đã mang tới không khí sôi động và thú vị

Người tiêu dùng sau khi trải nghiệm gian hàng của Nano Đông trùng hạ thảo đã để lại đánh giá hết sức tích cực: “Tôi thấy sản phẩm của Nano Đông trùng hạ thảo rất phong phú về chủng loại với chất lượng đảm bảo. Các sản phẩm đều có ghi nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có niêm yết về giá bán. Đặc biệt người mua có thể trực tiếp dùng điện thoại truy xuất thông tin về sản phẩm qua tem QR-Code”.

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng giới thiệu các dòng sản phẩm chủ lực của Nano Đông trùng hạ thảo

Với quan điểm lấy sự hài lòng của người tiêu dùng làm thước đo đánh giá hiệu quả hoạt động, Nano Đông trùng hạ thảo luôn đẩy mạnh ứng dụng chuyển đổi số nhằm tạo ra những động lực tăng trưởng mới, thúc đẩy giá trị đổi mới sáng tạo – thiết thực – hiệu quả, phù hợp với xu thế phát triển của thời đại.

Nano Đông trùng hạ thảo luôn lấy sự hài lòng của người tiêu dùng làm thước đo đánh giá hiệu quả hoạt động
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Tư vấn