NSND Trần Mạnh Cường đại diện cho Nano Đông trùng hạ thảo tới thăm, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sĩ, nhân dân huyện đảo Trường Sa

Cập nhật 05/05/2022

Nhân dịp kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng quần đảo Trường Sa (29/04/1975-29/04/2022), NSND Trần Mạnh Cường đã đại diện cho thương hiệu Nano Đông trùng hạ thảo tới thăm, động viên và tặng quà các cán bộ, chiến sĩ, nhân dân đang làm nhiệm vụ và sinh sống tại nơi đây.

Trong hành trình lần này, NSND Trần Mạnh Cường và các cộng sự đã vượt qua quãng đường hơn 1000 hải lý để gửi gắm tình cảm và những món quà ý nghĩa của thương hiệu Nano Đông trùng hạ thảo dành tặng các cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên huyện đảo Trường Sa. 

NSND Trần Mạnh Cường đại diện cho Nano Đông trùng hạ thảo tới thăm, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sĩ, nhân dân trên huyện đảo Trường Sa

Những món quà hết sức ý nghĩa, thiết thực như trà Đông trùng hạ thảo Thảo Mộc Vương, sữa Nanosua Đông trùng hạ thảo,… sẽ góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần của lực lượng quân và dân trên huyện đảo Trường Sa. Từ đó, cùng san sẻ những khó khăn trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. 

Những món quà từ Nano Đông trùng hạ thảo sẽ góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần của lực lượng quân và dân trên huyện đảo Trường Sa

Trong những ngày cùng sống, cùng trải nghiệm với cán bộ chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa, NSND Trần Mạnh Cường rất khâm phục tinh thần chủ động, tự lực, tự cường khắc phục khó khăn, vươn lên hoàn thành nhiệm vụ của những người con anh dũng đang canh giữ vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

NSND Trần Mạnh Cường và các cộng sự đã có những trải nghiệm quý giá về cuộc sống nơi đảo xa

Kết thúc một chuyến đi nhiều ý nghĩa, NSND Trần Mạnh Cường và các cộng sự đã có những trải nghiệm quý giá về cuộc sống nơi đảo xa. Từ đó, thêm trân quý mỗi tấc đất, ngọn sóng nơi biển trời thiêng liêng của Tổ quốc – thứ mà cha ông ta đã đổ bao công sức và cả xương máu để gìn giữ và bảo vệ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Địa chỉ