Nano Đông trùng hạ thảo tham dự Hội nghị kết nối giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo 2022

Cập nhật 18/04/2022

Tham dự Hội nghị kết nối giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong chế biến nông sản – thực phẩm, hỗ trợ phòng ngừa, điều trị covid và hậu covid, Nano Đông trùng hạ thảo đã giới thiệu tới các vị đại biểu và khách mời tham dự nhiều sản phẩm bảo vệ sức khỏe nổi bật. Cùng với đó là giải pháp mang tính đột phá trong thời đại mới khi ứng dụng công nghệ Nano hoạt hóa Đông trùng hạ thảo.

Nano Đông trùng hạ thảo tham dự Hội nghị kết nối giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo 2022

Ngày 15/4 vừa qua, Hội nghị kết nối giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong chế biến nông sản – thực phẩm, hỗ trợ phòng ngừa, điều trị covid và hậu covid được diễn ra tại Tòa nhà Trung tâm thông tin Bộ Khoa học và Công nghệ (số 1196 đường 3/2, phường 8, quận 11, TP. HCM). Với chức năng, nhiệm vụ là hỗ trợ cho các nhà khoa học nữ và doanh nghiệp khởi nghiệp từ các công trình nghiên cứu khoa học, Trung tâm Ứng dụng Khoa học Công nghệ và Khởi nghiệp (COSTAS) thuộc Hội Nữ Trí Thức Việt Nam tổ chức Hội nghị lần này với mục đích:

  • Giới thiệu những sản phẩm khởi nghiệp nổi bật của các Doanh nghiệp Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Những sản phẩm này được đánh giá là đáp ứng các nhu cầu cấp thiết của xã hội. Đồng thời, được lựa chọn kỹ lưỡng thông qua các kết quả nghiên cứu khoa học.
  • Kết nối các nhà khoa học với các doanh nghiệp để thúc đẩy chuyển giao kết quả nghiên cứu khoa học.
  • Hỗ trợ các doanh nghiệp, người tiêu dùng, nhà đầu tư, hiệp hội, hội doanh nghiệp cùng trao đổi, tìm hiểu về công nghệ, về sản phẩm để thúc đẩy hợp tác kinh doanh.
  • Thúc đẩy phát triển sản xuất, mở rộng thị trường cho các doanh nghiệp, các nhà khoa học. 

Hội nghị lần này, COSTAS lựa chọn ra 8/20 doanh nghiệp khởi nghiệp được hỗ trợ giới thiệu công nghệ/sản phẩm khởi nghiệp. Ngoài ra, bên lề Hội nghị, Ban tổ chức còn trưng bày hơn 100 sản phẩm tiêu biểu của hơn 15 doanh nghiệp khởi nghiệp tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo, giới thiệu về các sản phẩm đa dạng của 8 doanh nghiệp khởi nghiệp với đội ngũ lãnh đạo là Nữ trí thức. Đồng thời, được lắng nghe chia sẻ, khát vọng của nhà khoa học trong việc phát triển sản phẩm thuần chất Việt, ứng dụng tri thức Việt để phục vụ người dân và vươn ra quốc tế trong các lĩnh vực: sản phẩm y – dược, chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ, chế phẩm nông sản – thực phẩm và môi trường.

Bà Trần Thanh Hương – Phó giám đốc Công ty Cổ Phần Dược thảo Công nghệ Nano hóa

Đại diện của thương hiệu Nano Đông trùng hạ thảo – Bà Trần Thanh Hương (PGĐ Công ty Cổ Phần Dược thảo Công nghệ Nano hóa) đã trình bày một cách cụ thể và chi tiết về những lợi ích tuyệt vời của Đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe con người, đặc biệt là đối với gan, thận, phổi và hệ tim mạch. Ngoài việc mang đến cho mọi người những kiến thức bổ ích về Đông trùng hạ thảo, bà cũng giới thiệu một số sản phẩm chủ lực của công ty, đó chính là các dòng sản phẩm Đông trùng hạ thảo hoạt hóa Nano đầu tiên tại Việt Nam. Không chỉ tăng khả năng hấp thu lên nhiều lần, các dòng sản phẩm Đông trùng hạ thảo hoạt hóa Nano còn được nghiên cứu kỹ lưỡng để phù hợp với từng đối tượng, mang lại hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng.

Dù chặng đường hình thành và phát triển chưa dài nhưng thương hiệu Nano Đông trùng hạ thảo đã khẳng định được vị thế vững chắc tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, Nano Đông trùng hạ thảo đã, đang và sẽ tiếp tục là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ Đông trùng hạ thảo với hệ thống hơn 100 showroom, đại lý và điểm bán trên toàn quốc.

Nano Đông trùng hạ thảo đang khẳng định vị thế vững chắc tại thị trường Việt Nam

Trong những năm qua, Nano Đông trùng hạ thảo đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến công nghệ để cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Để có được thành công như ngày hôm nay, chúng tôi vô cùng trân trọng sự tin tưởng, ủng hộ và đóng góp ý kiến từ khách hàng đối với các sản phẩm của công ty. 

Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam
Mr. Trương Gia Bảo (Leon Trương) – Phó chủ tịch Hiệp hội tư vấn tài chính Việt Nam, Chủ tịch liên minh Chuyển đổi số DTS

Các sản phẩm của Nano Đông trùng hạ thảo đã được các Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ, chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về chất lượng cũng như tác dụng bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ điều trị một số bệnh lý phổ biến như tim mạch, tiểu đường, ung thư,… 

Trước thực trạng trên thị trường hiện nay xuất hiện quá nhiều sản phẩm Đông trùng hạ thảo không rõ nguồn gốc, chất lượng thì những thông tin bổ ích mà Nano Đông trùng hạ thảo mang đến Hội nghị đã được nhiều người đón nhận. Từ đó, giúp người tiêu dùng biết cách chọn lựa những sản phẩm Đông trùng hạ thảo chất lượng cao và an toàn với sức khỏe.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Tư vấn