Nano Đông Trùng Hạ Thảo Và INIS Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác

Le-ky-ket-hop-tac-nano-dong-trung-ha-thao-INIS

Cập nhật 22/12/2021

Ngày 20/12, tại Hà Nội, Nano Đông trùng hạ thảo và INIS (Viện sáng tạo khởi nghiệp) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện với mong muốn hợp tác kết nối giữa nhà trường và doanh nghiệp được phát triển, sinh viên có môi trường học tập, trải nghiệm phát triển tư duy kinh doanh

Le-ky-ket-MOU
Hình ảnh lễ ký kết

Đây được coi là sự kiện đặt nền móng cho khát vọng NTU (Đại học Nguyễn Trãi) cùng các doanh nghiệp hợp tác đào tạo ra các lớp trẻ có tinh thần khởi nghiệp.

Cac-doanh-nghiep-tham-gia-buoi-ky-ket-MOU
Các doanh nghiệp tham gia buổi ký kết MOU

Cụ thể, Nano Đông trùng hạ thảo và INIS hợp tác tạo môi trường thuận lợi để hỗ trợ sinh viên hình thành và hiện thực hóa các ý tưởng, dự án khởi nghiệp, góp phần tạo việc làm cho học sinh, sinh viên đang học tập và sau khi tốt nghiệp.

Le-ky-ket-hop-tac-nano-dong-trung-ha-thao-INIS
Ông Đinh Văn Hà- Giám đốc Công ty CP Dược Thảo Công nghệ Nano Hóa (Đứng đầu từ trái qua)

INIS là một Viện nghiên cứu khởi nghiệp trực thuộc Trường Đại Học Nguyễn Trãi (NTU). INIS có nhiệm vụ nghiên cứu, kết nối, huấn luyện và đào tạo các giải pháp công nghệ khởi nghiệp trong và ngoài nước. INIS có đội ngũ chuyên gia đào tạo về kinh doanh, sử dụng quá trình tăng tốc doanh nghiệp với tám cấp bậc phát triển để cố vấn cho các doanh nhân khi doanh nghiệp của họ hiện đang tập trung vào các khu vực thị trường có tiềm năng và sự sẵn sàng để liên doanh trên toàn cầu.

GS-TSKH-Tran-Van-Nhung-nguyen-thu-truong-bo-giao-duc
Lễ ký kết có sự tham dự của GS TSKH Trần Văn Nhung – nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo Dục ( Đứng bên phải)
TS Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng trường ĐH Nguyễn Trãi (Thứ 2 từ trái qua)

INIS sẽ phối hợp cùng với Nano Đông Trùng Hạ Thảo thành lập văn phòng đại diện tại các trường và lập các vườn ươm khởi nghiệp ngay tại trường. Phối hợp đưa các sinh viên và học viên được đào tạo đi du khảo theo các chương trình của 2 bên tổ chức.

Không khí buổi lễ ký kết hợp tác M.O.U

Việc ký kết Thỏa thuận Hợp tác khẳng định quan hệ hợp tác chiến lược giữa Nano Đông trùng hạ thảo và INIS, thể hiện quyết tâm thực hiện thành công chiến lược phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh doanh, đào tạo và phát triển doanh nghiệp, khoa học khởi nghiệp.

Nguồn: https://nanodongtrunghathao.vn/nano-dong-trung-ha-thao-va-INIS-ky-ket-hop-tac/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Địa chỉ