Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Giữa Nano Đông Trùng Hạ Thảo – LUXCARE Việt Nam

Luxcare-nano-dong-trung-ha-thao

Cập nhật 23/12/2021

Vào ngày 09/12/2021, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty CP Dược Thảo Công Nghệ Nano Hóa và Công ty TNHH Luxcare Việt Nam trong việc hợp tác cung cấp dịch vụ bán chéo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của hai đơn vị.

Dự chương trình sự kiện lần này có các Ban Lãnh Đạo, đại diện của hai bên Công ty và khách mới tham dự là các thành  viên trong BNI Việt Nam.

ky-ket-hop-tac-chien-luoc-nano-dong-trung-ha-thao-luxcare
Buổi lễ ký kết có sự tham giả của Ban Lãnh đạo hai đơn vị và các thành viên BNI Việt Nam

Sự kiện được tổ chức ngay tại trụ sở chính của Công ty TNHH Luxcare Việt Nam. Luxcare Việt Nam được thành lập trên nền tảng công mẹ chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị y tế, thiết bị làm đẹp và dược mỹ phẩm. Với gần 20 năm kinh nghiệm và hợp tác với nhiều hãng sản xuất nổi tiếng ở nhiều nước trên thế giới. LUXCARE VIỆT NAM hoạt động với sứ mệnh cung cấp những giải pháp tiên phong về công nghệ cho ngành da liễu thẩm mỹ bằng những sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới.

ky-ket-Luxcare-nano-dong-trung-ha-thao
Hình ảnh lễ ký kết hợp tác chiến lược Nano Đông Trùng Hạ Thảo- LUXCARE

Nano đông trùng hạ thảo tự hào là thương hiệu cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo mang chất lượng đạt chuẩn Châu Âu, và độ uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Nano Đông trùng hạ thảo khởi đầu từ những con người đam mê và tâm huyết. Sau 10 tìm tòi nghiên cứu và đi vào quá trình hoạt động, công ty dần đã trở thành một đơn vị đáng tin cậy đối với mọi khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm đông trùng hạ thảo cao cấp trên thị trường hiện nay.

Luxcare-nano-dong-trung-ha-thao
Ông Đinh Văn Hà, Giám đốc Nano Đông Trùng Hạ Thảo và Ông Phạm Hồ Bắc, Tổng Giám Đốc Luxcare Việt Nam

Theo thỏa thuận hợp tác, Nano Đông Trùng Hạ Thảo và LUXCARE cam kết triển khai các nội dung bán chéo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ Đông Trùng Hạ thảo và Bột Unical for rice nhằm đem đến cho khách hàng hai đơn vị đều được sử dụng những sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất.

Buổi lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa Nano Đông Trùng Hạ Thảo và Công ty TNHH Luxcare Việt Nam
Đây là cơ hội cho hai đối tác cung cấp nhiều sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho khách hàng cũng như cùng hỗ trợ và phát triển hoạt động kinh doanh tiếp tục đẩy mạnh tăng trưởng, chiếm lĩnh thị trường và khai thác một cách tốt nhất thế mạnh và tiềm năng của mỗi bên.

Nguồn: https://nanodongtrunghathao.vn/ky-ket-hop-tac-chien-luoc-nano-dong-trung-ha-thao-luxcare-viet-nam/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Tư vấn