Nano Đông Trùng Hạ Thảo- Đơn vị 2 năm liền đạt Chứng nhận FDA Hoa Kỳ

nghe-sy-xuan-hinh-tham-khu-nuoi-trong-cua-Nano-dong-trung-ha-thao

Cập nhật 31/12/2021

Công ty Cổ phần Dược thảo Công nghệ Nano Hóa đã vinh dự trở thành đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ nano hoạt hóa đông trùng hạ thảo tại Việt Nam được cấp chứng nhận FDA danh giá của Hoa Kỳ trong 2 năm liên tiếp 2021 – 2022.

Giấy chứng nhận FDA có giá trị như thế nào?

FDA là tên viết tắt của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ – Food and Drug Administration. Chức năng của FDA là giám sát và đánh giá chất lượng thực phẩm, dược phẩm cho các sản phẩm được cung cấp trên thị trường.

chứng nhận FDA cho thực phẩm

Tiêu chuẩn FDA là những quy định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đưa ra để giám sát độ an toàn những sản phẩm thuộc danh mục quản lý của mình lưu hành trên thị trường Hoa Kỳ. Và bất cứ nhà xuất khẩu nào nếu muốn đưa sản phẩm của mình vào Hoa Kỳ đều phải tuân thủ những quy định của Cục FDA và có được giấy chứng nhận FDA.

Với các tiêu chuẩn khắt khe mà Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ ban hành thì một sản phẩm khi nhận được chứng nhận FDA chứng tỏ chất lượng của nó vô cùng tốt. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Nano Đông Trùng Hạ Thảo tự hào 2 năm liên tiếp đạt chứng nhận FDA

Là đơn vị đầu tiên đầu tiên ứng dụng công nghệ nano hoạt hóa đông trùng hạ thảo tại Việt Nam đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ. Công ty CP dược thảo Công nghệ Nano hóa lại tự hào thêm một lần nữa khi tiếp tục đạt được chứng nhận này của Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ trong năm 2022. Điều này một lần nữa khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như vị thế của Nano Đông Trùng Hạ Thảo trên thị trường trong nước cũng như Quốc tế.

chung-nhan-FDA-hoa-ky
Nano Đông trùng hạ thảo tự hào đạt chứng nhận FDA trong 2 năm liên tiếp 2021-2022

Nguồn nguyên liệu Đông trùng hạ thảo được nuôi trồng trong điều kiện đạt chuẩn VSATTP của Bộ y tế. Sản phẩm được sản xuất trong nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP. Trải qua các khâu kiểm định nghiêm ngặt. Qua các phân tích hàm lượng dược chất có trong sản phẩm của Nano Đông Trùng Hạ Thảo, đã chứng minh đây là một trong những thực phẩm bảo vệ sức khỏe sở hữu thành phần: Cordycepin, Adenosine, Polysaccharides cao nhất.

nghe-sy-xuan-hinh-tham-khu-nuoi-trong-cua-Nano-dong-trung-ha-thao
 Nghệ sỹ Xuân Hinh tham quan khu nuôi trồng của Nano Đông Trùng Hạ Thảo

Sản phẩm có tác dụng: Bảo  vệ  tim  mạch,  giữ  ổn  định  nhịp tim,  hạ  huyết  áp,  chống  lại  sự  thiếu máu cơ tim, tăng cường lưu thông máu trong cơ thể. Polysacharide giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể, chống viêm nhiễm, kháng viêm, kháng lại các loại virus như viêm gan B, Lao, AIDS.

Nano Đông Trùng Hạ Thảo – Vươn tầm Quốc tế

Với mong muốn góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng từ nguồn dược liệu Việt. Định hướng trở thành doanh nghiệp số 1 Việt Nam về cung ứng các sản phẩm dược thảo ứng dụng Công nghệ cao. Trở thành doanh nghiệp Top 5 thế giới về cung ứng sản phẩm dược thảo Đông Trùng Hạ Thảo. Nano Đông Trùng hạ thảo đã không ngừng nghiên cứu và hoàn thiện giúp mang đến chất lượng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo sánh ngang với sản phẩm Quốc tế.

tieu-ap-vuong
Sản phẩm Nano đông trùng hạ thảo Tiểu Áp Vương

Các sản phẩm mà Nano Đông Trùng Hạ Thảo đang cung cấp ra thị trường gồm có: Hoa đông trùng hạ thảo tươi, Nano Đông Trùng Hạ Thảo, Nano Xương khớp, Nano Đông Trùng Hạ Thảo Tiểu Áp Vương, Cao đông trùng hạ thảo, … Tất cả các sản phẩm trên được sản xuất theo dây truyền đạt chuẩn GMP, được chứng nhận và cấp phép của Cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ Y tế nên bạn có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Tham khảo thêm thông tin tại: https://nanodongtrunghathao.vn/san-pham/

Nguồn: https://nanodongtrunghathao.vn/nano-dong-trung-ha-thao-dat-chung-nhan-FDA-2 nam-lien-tiep/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Tư vấn