Nano Đông Trùng Hạ Thảo tri ân nghệ sĩ trong buổi tiệc cuối năm

Cập nhật 07/01/2022

Chương trình diễn ra tại Nhà hát Múa rối Việt Nam với sự tham dự của các nghệ sĩ gạo cội như NSND Quang Thọ, NSND Trần Nhượng,…

Tiếp nối sự kiện khai trương Showroom Nano Đông Trùng Hạ Thảo Thanh Hóa thành công tại TP Thanh Hóa vừa qua, ngày 31/12, Công ty CP Dược thảo Công nghệ Nano Hóa  tiếp tục tổ chức thành công buổi Tiệc tri ân “ Tạm gác Âu lo, về với Nano”. Buổi tiệc để Nano Đông trùng hạ thảo gửi lời cảm ơn và tri ân tới những nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhà báo, bác sĩ, doanh nghiệp một năm vừa qua đã ủng hộ và đồng hành  cùng công ty trên chặng đường phát triển.

Buổi tiệc có sự góp mặt của NSND Nguyễn Hải (thứ 2 từ trái qua), NSUT Phạm Đông ( Áo vàng) , …

Buổi tiệc tri ân được tổ chức trong không gian sang trọng tại nhà hàng của Nhà hát Múa rối Việt Nam với bài trí và không gian âm nhạc ấm cúng.

tiec-tri-an-2022-nano-dong-trung-ha-thao

Tham dự buổi tiệc gồm có các vị khách quý gồm Ban lãnh đạo Công ty CP Dược thảo Công nghệ Nano hóa và những khách mời vô cùng đặc biệt chính là NSND Trần Mạnh Cường, NSND Nguyễn Hải, NSND Trần Nhượng, NSND Quang Thọ, NSND Quang Huy, Đạo diễn Mai Hồng Phong, NSND Bùi Bài Bình, Phó tổng biên tập-nhà báo Phạm Đông; nhà báo Lê Tiến Vượng; chủ tịch Hội tạo mẫu tóc Việt Nam Davis Kiên; chủ tịch Hiệp hội Quảng Cáo Việt Nam Nguyễn Trường Sơn; Ths bác sỹ Nguyễn Thế Lương-PGĐ Bệnh viện Thận Hà Nội; Ths Bác sỹ Nguyễn Lê – Nguyên Giảng viên Học Viện Quân Y; Ths Bác Sỹ Mạnh Hùng-Trưởng khoa khám dịch vụ Bệnh viện 108… và các đơn vị truyền thông.

NSND-Tran-Nhuong-tiec-tri-an-nano-dong-trung-ha-thao
Các nghệ sĩ gạo cội như NSND Quang Thọ, NSND Trần Nhượng,… tham gia buổi tiệc tri ân của Nano Đông trùng Hạ Thảo.
Dao-dien-Mai-Hong-Phong
Đạo diễn Mai Hồng Phong (thứ 2 từ phải qua) tham dự buổi tiệc

NSND Trần Nhượng – Đại diện truyền thông của Nano Đông trùng hạ thảo chia sẻ: “Tôi luôn có những xúc cảm đặc biệt khi đến tiệc tri ân của Nano Đông Trùng Hạ Thảo”. Là người trực tiếp đồng hành và trải nghiệm các sản phẩm của Nano Đông Trùng Hạ Thảo ngay từ những bước đi đầu tiên, NSND Trần Nhượng nhận thấy cách làm việc chuyên nghiệp và sự kết nối liên tục giữa Doanh nghiệp và khách hàng, điều đó gia tăng sự tin tưởng và đồng hành của Nghệ sĩ với Nano Đông trùng hạ thảo.

NSND-Tran-Nhuong
NSND Trần Nhượng – Đại diện truyền thông của Nano Đông Trùng Hạ Thảo

Phát biểu tại buổi tiệc, ông Đinh Văn Hà, Giám đốc Công ty CP Dược thảo Công nghệ Nano hóa cho biết: “2021 là năm đánh dấu sự phát triển và vị thế của Nano Đông Trùng Hạ Thảo trên thị trường Đông Trùng Hạ Thảo trong nước “.

tiec-tri-an-nano-dong-trung-ha-thao-NSND-Quang-tho
“2021 là năm đánh dấu sự phát triển và vị trí của Nano Đông Trùng Hạ Thảo trên thị trường Đông Trùng Hạ Thảo trong nước “.

Là những đối tác truyền thông đã gắn bó với Nano Đông Trùng Hạ Thảo trong suốt một thời gian dài. Buổi tiệc cũng có sự góp mặt của Nhà báo, NSUT Phạm Đông, Nguyên Trưởng ban Văn nghệ, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội và Hiện là Giám Đốc Trung Tâm Truyền Thông – Truyền Hình , Viện Chiến Lược Phát Triển Nhân Lực- Nhân Tài Việt Nam; MC, BTV Anh Thư – Đài truyền hình HN1, …

NSUT Phạm Đông

BTV-Anh-ThuMC, BTV Anh Thư – Đài truyền hình HN1

Bên cạnh sự ủng hộ từ phía các nghệ sĩ, nhạc sĩ, đạo diễn, nhà báo, BTV, Buổi tiệc cũng có sự góp mặt của Đại tá , Thạc sĩ,bác sĩ Nguyễn Lê- Nguyên giảng viên học viện Quân y; Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thế Lương – Phó Giám đốc Bệnh viện Thận Hà Nội; Bác sĩ chuyên khoa Đỗ Ánh Nguyệt – Bệnh viện Bạch Mai; Bác sĩ Mạnh Hùng- Trưởng đơn vị khám sức khoẻ Bệnh viện 108 .Đây là những cố vấn về chuyên môn của Nano Đông Trùng Hạ Thảo xuyên suốt trong các chương trình tư vấn sức khỏe “ Chuyên gia của bạn”,“ Gặp Thầy thuốc Nổi tiếng”,“Tuổi Vàng”,“ Lời thì thầm”,“ Nơi chữa lành nỗi đau”, … năm 2021.

Bac-sy-Nguyen-le-noi-chua-lanh-noi-dau
Đại tá, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Lê- Nguyên Giảng viên Học viện Quân Y đồng hành cùng chương trình

Ngày 31/12 vừa qua, Nano Đông Trùng Hạ Thảo tự hào 2 năm liên tiếp nhận được chứng nhận FDA vô cùng uy tín do cục Quản lý Thực phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ cấp – chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường Hoa kỳ.

FDA-2022
Đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ nano hoạt hóa ĐTHT 2 năm liền đạt chứng chỉ FDA

Ngoài ra, năm 2021 cũng đặt dấu mốc cho sự ra mắt của hàng loạt các sản phẩm mới mang thương hiệu Nano Đông Trùng Hạ Thảo như: Nano 3 bổ, Nano Xương khớp, Nano đông trùng hạ thảo Tiểu Áo Vương, Trà Thảo Mộc Vương, Cao đông trùng hạ thảo, Nước đông trùng hạ thảo Tổ Yến Sâm Ngọc Linh, ..

NSND-Tran-Nhuong

Cuối cùng bằng tất cả sự kính trọng, Nano Đông trùng hạ thảo chân thành cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của Quý nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhà báo, bác sĩ, doanh nghiệp trong suốt chặng đường phát triển vừa qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp trên chặng đường phía trước.

Khép lại năm cũ chào đón năm mới 2022 với tinh thần chủ động, tự tin chinh phục những thách thức của con đường phía trước, Nano Đông Trùng Hạ Thảo một lần nữa xin gửi tới Quý đối tác, khách hàng và gia đình một năm mới:

“Dồi dào Sức Khỏe – An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý“

Nguồn: https://nanodongtrunghathao.vn/Nano-dong-trung-ha-thao-tri-an-nghe-si-trong-buoi-tiec-cuoi-nam/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Tư vấn