Nano Đông Trùng Hạ Thảo tổ chức Team Building cho nhân viên

hoat-dong-tap-the

Cập nhật 22/12/2021

Công Ty Cổ phần Dược thảo Công nghệ Nano Hóa luôn quan tâm, chú trọng tổ chức xây dựng phong trào hoạt động vui chơi giải trí cho cán bộ, công nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng.

hoat-dong-tap-the
Chiến thắng trung cuộc thuộc về đội Tiểu Áp Vương

Nhằm muốn cán bộ nhân viên Nano Đông Trùng Hạ Thảo có một kì nghỉ cuối tuần đáng nhớ Nano Đông trùng Hạ thảo đã tổ chức hoạt động Team building 2 ngày 1 đêm từ ngày 11/12/2021 – 12/12/2021. Hoạt động với mong muốn tất cả các thành viên Nano Đông Trùng Hạ Thảo ngày càng gắn kết với nhau, cùng nhau làm việc thật tốt nhằm mang lại những kết quả tuyệt vời, đưa Dược thảo Công nghệ Nano Hóa ngày càng phát triển vững mạnh có một vị thế nhất định trong thị trường Việt Nam và Vươn tầm thế giới.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của kỳ nghỉ
Lịch trình kỳ nghỉ cuối tuần vô cùng hấp dẫn các thành viên đã tạo nên những kỉ niệm tuyệt vời không thể nào quên sau đây cùng nhau điểm lại các hình ảnh tuyệt vời trong chuyến đi này nhé.

Nano đông trùng hạ thảo cùng nhau đốt lửa trại
Ảnh lưu niệm
Chèo thuyền Kayak

Đây là một trong những hoạt động hàng tháng của công ty với mong muốn chăm sóc cho đời sống tinh thần. Mang lại những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn. Xua tan đi những mệt mỏi, áp lực của công việc cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong suốt quá trình làm việc. Hoạt động giúp các thành viên trong ngôi nhà chung Nano Đông Trùng Hạ Thảo gắn kết lại gần nhau hơn.

Tập thể Nano Đông trùng hạ thảo

Ngoài ra, Tất cả các CBNV Nano Đông Trùng Hạ Thảo còn được tham gia các trò chơi team building nhằm tạo nên sự gắn kết và hiểu nhau hơn.

Mọi người cùng nhau chơi phần thi Gấp Hộp
Phần thi Ai nhanh tay nhanh mắt được chia thành 2 đội thi ” Tiểu Áp Vương” và Xương Khớp”
Phần thi Xếp hình với chiến thắng thuộc về đội Tiểu Áp Vương
Phần thi ” Ai làm giống nhất”

Tất cả hình ảnh này sẽ là những kỉ niệm đẹp của ngôi nhà chung Nano Đông Trùng Hạ Thảo. Tập thể CBNV sẽ cùng nhau đoàn kết, đồng lòng vì một Nano Đông Trùng Hạ Thảo vững mạnh, quyết tâm hoàn thành những mục tiêu to lớn đã đề ra cho những tháng tiếp theo.

Nguồn: https://nanodongtrunghathao.vn/Team-building-nano-dong-trung-ha-thao/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Tư vấn