Nano Đông Trùng Hạ Thảo là nhà Tài trợ kim cương cho Cuộc thi Hoa Khôi Miss Elegant Beauty 2020

nguoi-dep-trong-cuoc-thi-miss-elegant-2020

Cập nhật 14/07/2021

Ngày 12/12/2020,  Cuộc thi Hoa khôi Miss Elegant Beauty 2020 – Đại học Nội Vụ đã được tổ chức tại Khách sạn Thắng Lợi – Victory Hotel. Công ty Cổ phần Dược thảo Công nghệ Nano hóa hân hạnh được đồng hành cùng cuộc thi với tư cách là Nhà tài trợ kim cương.

miss-Elegant-2020

Thành phần khách mời tham dự cuộc thi

Cuộc thi thu hút hơn 500 đại biểu, khách mời là các Hoa hậu, người đẹp, các doanh nhân, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, … tới tham dự. Cuộc thi do Đoàn trường Đại học Nội vụ phối hợp với nhiều đơn vị khác tổ chức nhằm tôn vinh trí thức, tài năng và sắc đẹp của các học sinh, sinh viên.

nguoi-dep-trong-cuoc-thi-miss-elegant-2020
Các người đẹp tham dự cuộc thi
thanh-vien-ban-giam-khao
Hoa hậu Hà Nội 2019 – Trúc vũ ( thứ 2 từ trái qua)
Đây là cơ hội để các bạn thí sinh, các nữ công chức, các nhà doanh nghiệp tương lai thể hiện những năng lực bản thân và là nơi vẻ đẹp trí tuệ và tài năng được tỏa sáng.Với sự thông minh, bản lĩnh và sự trả lời ứng xử của các bạn thí sinh nhận được sự động viên, khen ngợi, cổ vũ của ban giám khảo và khán giả.

Hoa khôi Cuộc thi Hoa khôi Miss Elegant Beauty 2020

Kết quả trung cuộc, danh hiệu Hoa khôi thuộc về thí sinh Phan Thị Kiều Trinh, 2 danh hiệu Á khôi thuộc về Nguyễn Khánh Linh và Đặng Thị Diễm Chinh. Cuộc thi Cuộc thi Hoa khôi Miss Elegant Beauty 2020 – Đại học Nội Vụ đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các Đại biểu, thầy cô và sinh viên học viện.

trao-thuong-cho-hoa-khoi-miss-elegant-2020
Tôn vinh và trao thưởng cho Hoa khôi Miss Elegant Beauty 2020

Các đơn vị đồng hành cùng cuộc thi

Trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, Nano đông trùng hạ thảo cũng vinh dự được sự đồng hành của các đơn vị báo, đài, … như: Đài truyền hình HN1, …

Bên cạnh việc hỗ trợ các chuyên gia, mang đến cuộc thi những chia sẻ về giá trị của việc tôn vinh sắc đẹp, Nano Đông trùng hạ thảo đã mang đến cuộc thi những sản phẩm, thực phẩm chất lượng cao, áp dụng công nghệ hoạt hóa Nano vào sản xuất các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ, đặc biệt là cải thiện nội tiết tố nữ, hỗ trợ hạn chế quá trình lão hóa da, giúp làn da luôn tươi sáng, mịn màng và thu hút được sự quan tâm và ủng hộ từ đông đảo các chuyên gia và người đẹp có mặt trong cuộc thi.

dong-trung-ha-thao-nano-collagen
Nano Đông trùng hạ thảo đã giới thiệu sản phẩm nước uống Đông trùng hạ thảo Nano Collagen, áp dụng công nghệ hoạt hóa Nano làm nhỏ các phân tử Collagen giúp hấp thu nhanh hơn 8-10 lần.
dong-trung-ha-thao-nano-collagen-tai-tro-cuoc-thi
Các sản phẩm của Nano Đông trùng hạ thảo thu hút được sự quan tâm của giới chuyên môn và người đẹp.

Một lần nữa, Nano Đông trùng hạ thảo xin được trân trọng chúc mừng sự thành công của cuộc thi và chân thành cảm ơn quý vị đại biểu đã luôn quan tâm, đồng hành, tìm hiểu về các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho tất cả mọi người nói chung và phái đẹp nói riêng của chúng tôi.

Nguồn: https://nanodongtrunghathao.vn/truyen-thong-noi-bo/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Tư vấn