Giá bán đông trùng hạ thảo tươi ? Giá bán từng loại ĐTHT

Cập nhật 30/06/2021

Giá bán đông trùng hạ thảo tươi phụ thuộc rất nhiều vào xuất xứ của chúng. Trùng thảo có nguồn gốc từ các quốc gia khác nhau sẽ được bán với mức giá có sự khác biệt rõ rệt. Bài viết này sẽ cập nhật giá bán chi tiết nhất của các loại đông trùng hạ thảo tươi có nguồn gốc từ các quốc gia Tây Tạng, Ấn Độ, Hàn Quốc và Việt Nam.

Giá bán đông trùng hạ thảo tươi Tây Tạng là bao nhiêu?

Đông trùng hạ thảo tươi Tây Tạng có giá bán từ 1.2 đến 2 tỷ đồng. So với mặt bằng chung trên thị trường, trùng thảo tươi Tây Tạng có giá trị thực sự rất cao. Đây là thành phẩm mới được khai thác ngoài tự nhiên, chưa trải qua bất cứ quá trình nhiệt phân nào. Lượng nước trong trùng thảo tươi còn gần như nguyên vẹn.

cordycep-sinensis
Đông trùng hạ thảo tươi Tây Tạng có giá bán khá cao

Sở dĩ đông trùng hạ thảo tươi Tây Tạng có giá bán cao bởi quá trình khai thác vô cùng khó khăn. Trùng thảo mọc ở những vùng núi cao, độ cao thường phải trên 4000m so với mực nước biển. Sau thu hoạch, người ta sẽ phải sơ chế và đóng gói, bảo quản trước khi đưa ra thị trường. Trùng thảo tươi có thời gian bảo quản ngắn, quy trình phức tạp hơn nhiều so với loại khô.

Giá bán đông trùng hạ thảo tươi Ấn Độ ?

Nấm đông trùng hạ thảo tươi Ấn Độ cũng là một trong những sản phẩm được yêu thích tại thị trường nước ta. Trùng thảo tươi khai thác từ quốc gia Ấn Độ cũng có giá trị dinh dưỡng rất cao. Khi phân phối ra thị trường, sản phẩm đã được chọn lọc khá kỹ lưỡng.

Giá bán nấm đông trùng hạ thảo tươi xuất xứ Ấn Độ dao động từ 200 triệu đến 1 tỷ cho 1kg trùng thảo chất lượng. Dĩ nhiên, các cơ sở buôn bán đều có thể bán lẻ vài gam hoặc tính theo số con để giảm áp lực về tài chính cho người dùng.

dong-trung-ha-thao-tuoi
Giá đông trùng hạ thảo tươi có thể thay đổi theo từng thời điểm

Đông trùng hạ thảo tươi khá khó bảo quản và dễ bị mốc. Hãy quan sát thật kỹ sản phẩm  tránh mua phải trùng thảo đã không còn có thể sử dụng. Khi tự bảo quản trùng thảo tươi Ấn Độ, hãy lựa chọn không gian có điều kiện thoáng đãng, tránh ánh nắng trực tiếp. Nếu có thể hãy ngâm mật ong, ngâm rượu hoặc sấy khô để kéo dài thời gian sử dụng.

Giá đông trùng hạ thảo tươi Hàn Quốc

Nói đến Hàn Quốc, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến nhân sâm và trùng thảo. Nấm trùng thảo của xứ sở kim chi vẫn được đánh giá rất cao về chất lượng, được người dùng ưa chuộng hơn tại các quốc gia khác. Cũng chính vì thế mà giá đông trùng hạ thảo tươi Hàn Quốc cũng không hề giảm mà chỉ tăng lên theo thời gian.

Trung bình, cứ 1kg trùng thảo tươi Hàn Quốc sẽ được bán ra thị trường với giá khoảng 100 triệu. Đây là mức giá bán cho trùng thảo khai thác từ tự nhiên. Ngoài ra, có những loại sản phẩm có chất lượng thấp hơn sẽ có giá bán tương xứng. Vì vậy, cũng cần tinh ý khi chọn lựa để biết phân khúc sản phẩm thuộc nhóm trùng thảo cao cấp hay không.

trung-ha-thao-tuoi-han-quoc
trùng hạ thảo tươi Hàn Quốc khá đắt đỏ

Ngoài ra, cũng vì có giá bán khá cao nên trùng thảo tươi Hàn Quốc thường bị làm giả. Cần kiểm tra kỹ các thông tin nguồn gốc xuất xứ trước khi mua. Đặc biệt, các đơn vị bán sản phẩm với mức giá thấp hơn quá nhiều so với mặt bằng thị trường thì nguy cơ sản phẩm giả mạo là rất cao. Một lời khuyên cho bạn là hãy tìm đến các cơ sở phân phối uy tín, các thương hiệu lâu năm trên thị trường để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Giá đông trùng hạ thảo tươi Việt Nam

Trên thị trường hiện tại, chúng ta cũng có thể tìm được một số sản phẩm đông trùng hạ thảo tươi của Việt Nam. Hầu hết có nguồn gốc do nuôi trồng. Vì vậy, giá đông trùng hạ thảo tươi  Việt Nam cũng rẻ hơn nhiều so với trùng thảo tươi tự nhiên có nguồn gốc Tây Tạng.

gia-ban-dong-trung-ha-thao-tuoi
Tùy vào thương hiệu mà trùng thảo tươi Việt Nam có giá bán khác nhau

Với trùng thảo tươi chưa qua xử lý có giá bán trung bình khoảng 1.400.000 VNĐ cho 1kg. Trùng thảo tươi đã ngâm rượu được bán với giá 1.250.000 VNĐ cho 5 lít. Còn với đông trùng hạ thảo khô Việt Nam có giá bán khoảng 4.500.00 VNĐ cho 100g.

ĐTHT tươi Việt Nam có mức giá bán khác nhau ở từng thương hiệu nuôi trồng. Chẳng hạn:

  • Đông trùng hạ thảo nguyên con tươi Ecordy: 7.5500.000 VNĐ cho 100g.
  • Đông trùng hạ thảo tươi Đan Ngọc giá 1.500.000 VNĐ cho 100g.
  • Đông trùng hạ thảo Vĩnh Tiến giá 1.390.000 VNĐ cho 10g.

Giá các loại đông trùng hạ thảo khác

Hiện nay ĐTHT tươi  được sử dụng ngày càng nhiều cho việc bào chế và sản xuất các dạng viên uống bởi tính tiện dụng và khả năng bảo quản trong thời gian dài của viên so với dạng nguyên phẩm. Trong đó Công ty Cổ phần Dược thảo Công nghệ Nano Hóa là một trong những đơn vị đi đầu, ứng dụng công nghệ cao vào hoạt hóa Nano ĐTHT để sản xuất viên uống hỗ trợ cải thiện bệnh lý, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng và cải thiện hệ miễn dịch. Nổi bật là các sản phẩm viên uống Nano Đông Trùng Hạ Thảo, ĐTHT Nano X, ĐTHT Nano Collagen, Nano ĐTHT Tiểu Áp Vương, Nano Xương Khớp, …

vien-uong-nano-dong-trung-ha-thao-viet-nam
Viên uống Nano Đông Trùng hạ Thảo

Các sản phẩm có giá bán khác nhau phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng:

  • Viên uống Nano Đông trùng hạ thảo hỗ trợ Bổ gan-Bổ thận- Bổ phổi: 950.000VNĐ cho 60 viên

 

  • Viên uống Nano ĐTHT Tiểu Áp Vương cho người huyết áp, tiểu đường: 395.000VNĐ cho 30 viên
  • Viên uống ĐTHT Nano X cho sinh lý nam: 390.000VNĐ cho 1 hộp
  • Viên uống cordynano ĐTHT cho bồi bổ cơ thể: 800.000VNĐ cho 30 viên

Như vậy, chúng ta đã cập nhật giá bán mới nhất cho các loại đông trùng hạ thảo. Bên cạnh nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu, giá đông trùng hạ thảo còn phụ thuộc vào từng thời điểm. Thường xuyên theo dõi chúng tôi để được cập nhật liên tục giá bán của các sản phẩm trùng thảo trên thị trường.

Nguồn: https://nanodongtrunghathao.vn/gia-dong-trung-ha-thao/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Tư vấn