Đông trùng hạ thảo nguyên con giá bao nhiêu? Có đắt không?

Dong-trung-ha-thao-nguyen-con-Tay-Tang-Phuc-Nguyen-Duong

Cập nhật 20/08/2021

Với công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, đông trùng hạ thảo là sản phẩm thảo dược nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng. Trong nhiều dạng sản xuất, trùng thảo nguyên con được cho là sản phẩm chất lượng nhất. Bởi giữ được hàm lượng cao các dưỡng chất tự nhiên. Vậy, đông trùng hạ thảo nguyên con có đắt không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc cập nhật giá bán mới nhất của các thương hiệu nổi tiếng.

>>> XEM THÊM: Đông trùng hạ thảo là gì ? Lịch sử hình thành nên loài Đông trùng Hạ thảo ?

1. Giá nguyên con Tây Tạng Phúc Nguyên Đường

Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng Phúc Nguyên Đường là loại thảo dược tự nhiên có nguồn gốc từ Trung Quốc. Loại đông trùng hạ thảo loại này khá khan hiếm, do đó mức giá của chúng là rất cao. Phúc Nguyên Đường là đơn vị chuyên phân phối đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

Dong-trung-ha-thao-nguyen-con-Tay-Tang-Phuc-Nguyen-Duong
Sản phẩm nguyên con Tây Tạng Phúc Nguyên Đường

Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đó là lý do dù chỉ mới 3 năm đi vào hoạt động nhưng Phúc Nguyên Đường đã nhanh chóng lọt top 100 thương hiệu được tin dùng nhất năm 2018. Sử dụng đông trùng hạ thảo tại Phúc Nguyên Đường giúp sức khỏe của gia đình bạn tốt hơn mỗi ngày.

 • Giá nguyên con khô Tây Tạng 10gam: 11.000.000 VNĐ

2. Giá bán đông trùng hạ thảo nguyên con Thiên Phúc

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc là sản phẩm của công ty Thiên Phúc – một đơn vị tại Việt Nam sản xuất thành công đông trùng hạ thảo. Đây là một trong những công ty nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo Đông trùng hạ thảo từ giống nấm Cordyceps militaris và Cordyceps sinensis. Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc hiện đang bán rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Được đông đảo nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

 • Giá nguyên con thể tươi (100g – 120 con): 8.000.000 VNĐ
 • Giá nguyên con thể khô (3 lọ – 15g): 3.900.000 VNĐ
nguyen-con-kho-Thien-Phuc
Sản phẩm nguyên con Thiên Phúc

 

3. Giá bán đông trùng hạ thảo nguyên con khô Nano Đông Trùng Hạ Thảo

Loại đông trùng hạ thảo này được nuôi cấy và phân phối trong nước. Đây là loại nấm sống cộng sinh trên thân các loại ấu trùng, Đặc biệt là thân sâu non của loài Hepialus armoricanus. Đây là loại đông trùng hạ thảo nhân tạo. Có nghĩa là ấu trùng nhộng tằm được cấy phôi và sau đó phát triển trong môi trường nhân tạo và có dược tính khá mạnh. Gần giống tương tự như đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

dong-trung-ha-thao-nguyen-con-kho
Đông trùng hạ thảo nguyên con khô Nano Đông Trùng Hạ Thảo

>>> Xem thêm: Địa chỉ mua Đông Trùng hạ thảo uy tín tại TP Hồ Chí Minh.

Nano Đông Trùng Hạ Thảo là một trong những đơn vị sản xuất trùng thảo chất lượng trên thị trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề vàcông nghệ hiện đại mà thành phần dinh dưỡng trong nguyên con khô  của đơn vị khá cao. Loại thảo dược này được đánh giá bổ dưỡng và tiện lợi cho người dùng. Mức giá hợp lý phù hợp với nhu cầu và túi tiền của các gia đình Việt.

 • Giá bán nguyên con khô 25gr: 4.950.000 VNĐ/ hộp 5 lọ x 5gr

Sản phẩm đông trùng hạ thảo nguyên con của Nano Đông trùng Hạ Thảo Hiện đang có mặt tại:

 • Showroom Quận Cầu Giấy      : Số 5 Trung yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. XEM BẢN ĐỒ
 • Showroom Quận Thanh Xuân : Số 250B Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội. XEM BẢN ĐỒ

4. Giá bán đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng của Aladin

Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng của Aladin được thu hoạch ở vùng cao nguyên Tây Tạng Trung Quốc. Loại thảo dược này chưa qua sơ chế nên hầu như đều giữ được toàn bộ dưỡng chất bên trong. Được đánh giá cao hơn so với những loại đông trùng hạ thảo khác đang có mặt trên thị trường.

nguyen-con-kho-Tay-Tang-cua-Aladin
Sản phẩm nguyên con Tây Tạng của Aladin

Công ty cổ phần Thương mại và Xuất nhập khẩu Aladin là đơn vị phân phối sản phẩm đông trùng hạ thảo Aladin. Chất lượng tốt, giá cả hợp lý là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng.

 • Giá nguyên con Tây Tạng (100g): 95.000.000 VNĐ
 • Giá nguyên con Tây Tạng (10g): 12.000.000 VNĐ
 • Giá tươi nguyên con Tây Tạng (5g): 6.000.000 VNĐ
 • Giá nguyên con Tây Tạng sấy khô (20g): 24.000.000 VNĐ

5. Giá bán đông trùng hạ thảo nguyên con Vinh Gia

Đông trùng hạ thảo Vinh Gia là sản phẩm được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm bởi Công ty CP dược phẩm Vinh Gia. Dược phẩm Vinh Gia được thành lập từ khá sớm, trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển đã mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất. Đông trùng hạ thảo Vinh Gia luôn được kiểm định chất lượng chặt chẽ từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến đóng gói sản phẩm.

 • Giá nguyên con khô Vinh Gia 30 gram: 8.950.000 VNĐ
Dong-trung-ha-thao-nguyen-con-Vinh-Gia
Sản phẩm  nguyên con Vinh Gia

6. Giá bán nguyên con SUMO

Trùng thảo nguyên con Sumo là loại nấm được công ty Cổ phần Sumo Nhật Việt nuôi trồng trực tiếp. Chúng phát triển được trên cá thể nhộng tằm là dựa trên quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất. Đảm bảo mang đến nguồn dược liệu có giá trị chất lượng tương đương với đông trùng hạ thảo trong tự nhiên.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này công ty Cổ Phần Sumo Nhật Việt luôn là đơn vị nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

 • Giá nguyên con Sumo: 1.200.000 VNĐ/ hộp 20 con
Dong-trung-ha-thao-nguyen-con-SUMO
Sản phẩm nguyên con SUMO

7. Giá bán đông trùng hạ thảo nguyên con An Phát

Sản phẩm của An Phát được nuôi cấy trong điều kiện phòng đảm bảo nhiệt độ, ánh sáng tương tự điều kiện sinh trưởng trong tự nhiên. Công ty Dược An Phát. Đây là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp các dược liệu quý hiếm. Mang đến cho người tiêu dùng sức khỏe tốt. Hỗ trợ ngăn ngừa các loại bệnh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Dược phẩm An Phát đảm bảo các sản phẩm đều đạt chuẩn về chất lượng, mang đến nguyên dinh dưỡng an toàn nhất cho người đùng.

 • Giá nguyên con tươi: 8.000.000 VNĐ/100gram (44-47 con dạng tươi).
 • Giá nguyên con thể khô (Hộp 3 lọ): 3.850.000 VNĐ
Dong-trung-ha-thao-nguyen-con-An-Phat
Sản phẩm nguyên con An Phát

>>> Xem thêm: Tác dụng khác biệt của đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng.

Trên đây chúng tôi đã cập nhật đến bạn đọc giá bán đông trùng hạ thảo nguyên con của các thương hiệu uy tín nhất. Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của bản thân. Chăm sóc sức khỏe bằng đông trùng hạ thảo là điều cần thiết và được khuyên nên thực hiện mỗi ngày.

Nguồn: https://nanodongtrunghathao.vn/dong-trung-ha-thao-nguyen-con-gia-bao-nhieu/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Tư vấn