Công ty CP Dược thảo Công nghệ Nano hóa với chương trình từ thiện ” Nơi chữa lành nỗi đau”

chuong-trinh-noi-chua-lanh-noi-dau

Cập nhật 22/07/2021

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, các chương trình thiện nguyện cũng là một trong những hoạt động được Công ty CP dược thảo Công nghệ Nano Hóa chú trọng. Là một công ty chuyên về các sản phẩm dược phẩm, chúng tôi luôn mong muốn giúp đỡ được nhiều hơn những hoàn cảnh bệnh nhân ung thư khó khăn, bằng chính các sản phẩm mà công ty đã dày công nghiên cứu ra, đưa ra thị trường.

chuong-trinh-noi-chua-lanh-noi-dau-nano-dong-trung-ha-thao
Đồng cảm với hoàn cảnh của các gia đình, các cá nhân đang phải hằng ngày chật vật chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác.  Công ty CP Dược thảo Công nghệ Nano hóa đã đồng hành với Kênh phát thanh chuyên biệt về sức khỏe Joyfm Tần số 98.9 MHz thực hiện chương trình thiện nguyện “Nơi chữa lành Nỗi đau”.

Khi tham gia vào chương trình các bệnh nhân sẽ nhận được phần quà  từ Nano Đông trùng hạ thảo là 1 tháng sử dụng sản phẩm Nano Đông trùng hạ thảo của công ty. Sản phẩm với thành phần Đông trùng hạ thảo giúp bổ gan, bổ thận, bổ phổi. Hỗ trợ tăng cường sức khỏe nền của người bệnh, hỗ trợ ức chế sự lây lan của tế bào ung thư.

nano-dong-trung-ha-thao-60 vien
Sản phẩm viên nang nano đông trùng hạ thảo được sản xuất bởi công nghệ nano hiện đại
Bac-sy-Nguyen-le-noi-chua-lanh-noi-dau
Đại tá, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Lê- Nguyên Giảng viên Học viện Quân Y đồng hành cùng chương trình.

“Nơi chữa lành nỗi đau” là chương trình thiện nguyện được Joyfm 98.9MHz duy trì phát sóng đều đặn vào Thứ 2, lúc 13h50-14h50 hàng tuần.  Chương trình là nơi bệnh nhân ung thư được các bác sĩ thăm hỏi, động viên và tư vấn miễn phí về tình trạng bệnh lý của mình hoặc người thân, mỗi hoàn cảnh là một câu chuyện khác nhau.

chuong-trinh-noi-chua-lanh-noi-dau
Chương trình “Nơi chữa lành nỗi đau” giành riêng cho các bệnh nhân ung thư

Đồng hành cùng Joyfm, tính đên nay công ty CP Dược thảo Công nghệ nano hóa đã trao đi hơn 60 xuất quà cho hơn 60 hoàn cảnh của các bệnh nhân ung thư còn nhiều khó khăn.

chung-nhan-dong-hanh-cung-chuong-trinh
Nano đông trùng hạ thảo đồng hành cùng Nơi chữa lành nỗi đau

Ban lãnh đạo và các Cán bộ Công nhân viên Công ty CP Dược thảo Công nghệ Nano hóa luôn tâm niệm với lòng sẽ tiếp tục duy trì được hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những gia đình bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn, sẽ cố gắng đưa món quà sức khỏe của Nano đông trùng hạ thảo đến được nhiều nơi hơn nữa, giúp được nhiều người hơn nữa.

“Hạnh Phúc là Yêu thương được trao đi và trao đến đúng với những người cần”.

Nguồn: https://nanodongtrunghathao.vn/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Tư vấn