Công nghệ sản xuất viên uống Nano đông trùng hạ thảo 3 bổ

Cập nhật 04/03/2022

Ngày nay, công nghệ nano đã được ứng dụng vào quá trình tách chiết các tinh chất quý giá từ đông trùng hạ thảo. Tạo ra những sản phẩm có tác động chuyên sâu đến các bệnh lý gồm gan, phổi, thận. Có thể nói, công nghệ nano đã nâng tầm, mang đến sản phẩm đông trùng hạ thảo có tác dụng vượt trội so với các sản phẩm hiện có trên thị trường. 

Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về công nghệ nano. Khám phá ứng dụng của nó trong quá trình sản xuất viên uống đông trùng hạ thảo. 

Công nghệ nano trong sản xuất viên nang Đông trùng hạ thảo 3 bổ

Công nghệ nano được ứng dụng trong quá trình sản xuất Đông trùng hạ thảo viên nang giúp làm giảm kích thước các hoạt chất trong đông trùng hạ thảo. Nhờ vậy mà dưỡng chất sẽ được cơ thể hấp thu nhanh vào trong từng tế bào. Từ đó, giúp cho quá trình hồi phục cơ thể trở nên nhanh hơn. 

Đông trùng hạ thảo – dược liệu quý từ thiên nhiên

Theo khảo sát, đông trùng hạ thảo có tới khoảng 400 loài khác nhau. Đây là một loại dược liệu quý hiếm có từ lâu đời với nhiều tác dụng cho cơ thể. Không chỉ tăng cường sức khỏe, nâng cao hệ thống miễn dịch mà còn hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến ung thư như: ung thư gan, thận, phổi, tim mạch,…  

Dong-trung-ha-thao-la-mot-loai-thao-duoc-quy-hiem-duoc-nhieu-nguoi-tim-kiem
Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược quý hiếm được nhiều người tìm kiếm

Đông trùng hạ thảo là loại thảo dược có nguồn gốc từ tự nhiên. Chúng an toàn và không gây ra tác dụng phụ đối với người sử dụng. Dưới góc nhìn Tây Y, đông trùng hạ thảo cũng là sản phẩm tốt. Do đó được sử dụng để bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho con người. 

Công nghệ nano nâng tầm giá trị đông trùng hạ thảo

Trong lĩnh vực dược phẩm, công nghệ nano được ứng dụng trong nhiều sản phẩm khác nhau. Đặc biệt hệ dẫn thuốc nano được ứng dụng mạnh mẽ trong công nghệ bào chế ra các phân tử cực kỳ nhỏ. Chúng dễ dàng xâm nhập vào từng tế bào, máu, hệ thống nội bào, gan, tủy xương, màng ruột,… 

Các phân tử này có khả năng hấp thu và tan nhanh trong nước gấp 7500 lần phân tử thông thường. Đặc biệt, thành phần dược chất hấp thu cao hơn khoảng 4 lần so với dạng tinh bột hay dạng cao. Thẩm thấu gần hết các dược chất, khoảng 95% dược chất vào cơ thể con người. Quá trình điều trị và phòng chống bệnh đạt hiệu quả tốt hơn gấp nhiều lần. 

nano-dong-trung-ha-thao-60 vien
Sản phẩm viên nang nano đông trùng hạ thảo 3 bổ (Bổ gan- bổ thận – bổ phổi) được sản xuất bởi công nghệ nano hiện đại

Nano đông trùng hạ thảo 3 bổ chính là sự kết hợp tuyệt vời của công nghệ nano hoạt hóa và thảo dược quý hiếm đông trùng hạ thảo. Tạo ra một sản phẩm gồm những tinh chất quý. Kết hợp cùng các loại thảo dược khác có tác dụng trực tiếp đến đồng thời các bệnh lý về gan, phổi, thận,… Có thể nói, Nano 3 bổ là một trong những loại thuốc Đông trùng hạ thảo dạng viên mang tính đột phá nhất trên thị trường hiện nay.

Giá bán: Sản phẩm viên nang đông trùng hạ thảo nano 3 bổ (Bổ gan- bổ thận – bổ phổi) hiện đang được bán với giá 950.000 đồng/ liệu trình 1 tháng.

Các thành phần có trong Viên nang Nano Đông Trùng Hạ Thảo 3 bổ (Bổ gan- bổ thận – bổ phổi)

  • Nano Đông Trùng Hạ Thảo : Đông trùng hoạt hóa dạng nano giúp tăng khả năng hấp thụ, lọai bỏ chất xấu.
  • L-Arginine HCL : Tốt cho quá trình phát triển của GAN
  • Cao Xuân Tiết : Hỗ trợ điều trị về Phổi, hen phế quản…hỗ trợ tăng sức đề kháng cơ thể.
  • Kẽm : Hỗ trợ tăng sức đề kháng, phòng chống nhiễm khuẩn.
  • Cao Hồng Sâm : Cải thiện chức năng tuần hoàn não, cải thiện suy giảm trí nhớ.

Vì sao Nano Đông Trùng Hạ Thảo 3 bổ được các chuyên gia khuyên dùng

  • Sản phẩm có đầy đủ giấy cấp phép lưu hành toàn quốc của Cục vệ sinh ATTP-Bộ Y Tế
  • Sản phẩm nano hoạt hóa đạt chứng chỉ FDA của cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ trong 2 năm liên tiếp
FDA-2022
Đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ nano hoạt hóa ĐTHT 2 năm liền đạt chứng chỉ FDA
  • Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP với quy trình kiểm định nghiêm ngặt.
  • Sản phẩm ứng dụng công nghệ hoạt hóa Nano giúp tăng khả năng hấp thụ nhanh vào cơ thể.
  • Sản phẩm được các chuyên gia bác sỹ tư vấn, giải đáp hàng tuần trên kênh VOV1  hàng tuần.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm được ứng dụng công nghệ nano kết hợp đông trùng hạ thảo. Điển hình như nano đông trùng hạ thảo Tiểu Áp Vương, viên nang Nano đông trùng hạ thảo 3 bổ ( Bổ gan-bổ thận-bổ phổi), viên nén Cordy Nano Đông Trùng Hạ Thảo, Nano đông trùng hạ thảo xương khớp, Đông Trùng Hạ Thảo Nano Collagen, Cao Đông Trùng Hạ Thảo,… 

cordynano-dong-trung-ha-thao

Cordynano Đông Trùng Hạ Thảo

Nano Đông Trùng Hạ Thảo Tiểu Áp Vương

Tại sao nói ứng dụng công nghệ nano trong sản xuất ĐTHT là bước đột phá?

Kích thước

Công nghệ nano mang đến những đột phá mới trong quá trình sản xuất đông trùng hạ thảo. Các hoạt chất trong đông trùng hạ được bào chế dưới dạng kích thước siêu nhỏ, chỉ cỡ vài nanomet. Giúp hiệu quả sử dụng nhiều hơn 70 lần so với các sản phẩm đông trùng hạ thảo thông thường. 

Ung-dung-cong-nghe-nano-vao-qua-trinh-san-xuat-cac-san-pham-tu-dong-trung-ha-thao-la-mot-buoc-tien-cuc-ky-lon-trong-y-hoc
Ứng dụng công nghệ nano hoạt hóa vào quá trình sản xuất các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo là một bước tiến cực kỳ lớn trong y học

Với kích thước siêu nhỏ, các hoạt chất như Cordycepin, Adenosine, D-manitol, Polysaccharide, Selen có trong đông trùng hạ thảo sẽ dễ dàng thẩm thấu sâu vào trong từng tế bào. Đồng thời hòa tan nhanh chóng vào trong nước cũng như xâm nhập vào máu với nồng độ cao. Các hoạt chất sẽ được đưa đến đúng tế bào cần sửa chữa. Nhờ đó, không làm ảnh hưởng đến các tế bào lành khác. 

Cơ chế tác động

Các hạt nano đông trùng hạ thảo sẽ giải phóng các tinh chất phù hợp trong quá trình điều trị. Giúp hạn chế sự dư thừa các dưỡng chất không cần thiết trong cơ thể người bệnh. Ngoài ra, hạt nano được bảo vệ bởi một lớp màng nên không bị chuyển hóa thành các hoạt chất khác. Đồng thời không bị đào thải qua các cơ quan như gan, thận hay dạ dày. 

Tác dụng

Có thể thấy, các tinh chất hiếm trong đông trùng hạ thảo trải qua công nghệ nano trở nên ưu việt hơn hẳn so với những hoạt chất thông thường. Chúng thể hiện qua thành phần hoạt chất, độ phân tán, khả năng xâm nhập cũng như hiệu quả sử dụng đối với cơ thể.  

Ứng dụng công nghệ nano trong sản xuất đông trùng hạ thảo đã khắc phục được những nhược điểm của các sản phẩm thông thường. Tăng hiệu quả sử dụng lên 95%, giúp nâng cao sức khỏe. Phát huy tối đa khả năng kiểm soát và phòng chống bệnh tật.  

Mở Hộp sản phẩm Nano Đông Trùng Hạ Thảo 3 bổ 
Các bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều các tác dụng của đông trùng hạ thảo khác tại nanodongtrunghathao.vn hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0909 85 7799.

Tác dụng của công nghệ nano trong sản xuất dược phẩm

Ngày nay, công nghệ nano ngày càng chứng minh được ưu thế vượt trội. Đặc biệt là khả năng ứng dụng hiệu quả trong lĩnh vực sản xuất dược liệu. Trải qua nhiều thử nghiệm thực tế lâm sàng cho thấy, những phân tử thuốc có kích thước siêu nhỏ giúp tăng khả năng hấp thu của cơ thể. Từ đó giúp hiệu quả chữa bệnh cũng tăng lên gấp nhiều lần. 

Cong-nghe-nano-co-y-nghia-dac-biet-doi-voi-linh-san-xuat-duoc-pham
Công nghệ nano có ý nghĩa đặc biệt đối với lĩnh sản xuất dược phẩm

Dưới đây là một số tác dụng của công nghệ nano trong quá trình sản xuất dược phẩm.

Hướng đến mục tiêu cụ thể

Trải qua quá trình nghiên cứu dựa trên các hiệu ứng vật lý, hóa học, sinh học,…  các nhà khoa học đã thành công trong việc điều hướng các hạt nano chứa thuốc tác động đến đúng mục tiêu. Có nghĩa thuốc chỉ phát huy tác dụng đối với những tế bào bị bệnh. Không làm ảnh hưởng đến những tế bào bình thường khác. Chúng có thể phân biệt nhận dạng các tế bào dựa vào các yếu tố như nhiệt độ, độ Ph, khe hở của các tế bào,…. 

Không gây ra các ảnh hưởng đến mô lành

Các loại thuốc thông thường khi đi vào cơ thể khó tan. Chúng dễ bị đào thải hoặc gây ra những tác dụng phụ. Đặc biệt, thuốc không thể phân biệt được đâu là các mô lành và các mô đang bị tổn thương. Vì vậy nó sẽ tiêu diệt đồng thời cả 2 loại tế bào này. 

Đối với các loại dược phẩm ứng dụng công nghệ nano vào dược phẩm với cơ chế tác động hướng đích hiệu quả sẽ không làm ảnh hưởng đến các mô lành. Chúng được thiết kế với kích thước phù hợp có khả năng phân biệt được các tế bào. Đồng thời có thể giữ và nhả thuốc ở những nhiệt độ và độ pH thích hợp. 

Hạn chế những tác dụng phụ 

Các loại dược phẩm sử dụng nguyên liệu an toàn, kết hợp cùng công nghệ nano hiện đại sẽ chỉ tác dụng lên các tế bào gây bệnh. Do đó, có thể hạn chế tối đa tác dụng phụ không mong muốn khi sử dụng thuốc.

Nghiên cứu đã chứng minh, các loại thảo dược được ứng dụng công nghệ nano có thể khắc phục được những nhược điểm của các loại thuốc truyền thống hiện nay. Cụ thể như về độ hòa tan, khả năng thẩm thấu, lượng đào thải,.. Giúp quá trình điều trị cho người bệnh đạt hiệu quả tốt hơn. 

Công nghệ nano ứng dụng trong sản xuất sản phẩm từ đông trùng hạ thảo cho hiệu quả cực kỳ ấn tượng. Đây là một trong những bước tiến mạnh mẽ, giúp chăm sóc sức khỏe của con người ngày một tốt hơn. Hãy lựa chọn sản phẩm nano đông trùng hạ thảo để chăm sóc gia đình ngay từ hôm nay.

Nguồn:https://nanodongtrunghathao.vn/Cong-nghe-nano-trong-san-xuat-vien-uong-nano-dong-trung-ha-thao-3-bo/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Tư vấn