Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa

1.250.000 

Đã bán: 8845

Xuất xứ : Việt Nam

Thương hiệu : Nano Đông Trùng Hạ Thảo

Quy cách : Hộp 2 lọ x 10gr

Hạn sử dụng : 24 tháng kể  từ ngày sản suất.

Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa có thể pha trà, nấu cháo, nấu lẩu, các món hầm hay ngâm mật ong, ngâm rượu rất tốt cho cơ thể giúp tăng cường sức đề kháng, tăng miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật hiệu quả.

 

Ưu đãi đặc biệt :

 Miễn phí giao hàng toàn quốc

 Thanh toán khi nhận hàng

 Tặng Voucher Khuyến Mại 

 Cơ hội trúng 1 năm sử dụng Nano Đông Trùng Hạ Thảo Miễn phí

 Hệ thống showroom trên toàn quốc

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO SẤY THĂNG HOA LÀ GÌ?

Sấy thăng hoa : Là phương pháp sấy sử dụng bẫy nhiệt độ thấp và bốc hơi đột ngột, theo đó ngưỡng nhiệt độ sấy thường nằm trong khoảng -80 độ C đến -30 độ C. phương pháp giúp giữ được gần như 100% chất lượng của sản phẩm. Với phương pháp này thì Đông Trùng Hạ Thảo  sấy thăng hoa  được đánh giá là tốt nhất về hiệu quả.

dong-trung-ha-thao-say-thang-hoa
Hộp Đông trùng hạ thảo quả thể khô sang trọng bắt mắt

ƯU ĐIỂM CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO  SẤY THĂNG HOA

  • Sấy trên công nghệ hiện đại nên vẫn giữ nguyên được dược chất sinh học như ban đầu.
  • Bảo quản được lâu hơn so với hàng tươi.
  • Dễ dàng sử dụng và có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau.
  • 100% từ sợi quả thể nguyên chất.

Đông trùng hạ thảo  Cordyceps militaris có chứa các hoạt chất sinh học quý: Adenosine, Cordycepin, Polysaccharide, … có tác dụng tốt đối với cơ thể.

dong-trung-ha-thao-say-thang-hoa
Phương pháp sấy thăng hoa giúp giữ lại hàm lượng dược chất cao nhất

CÁCH DÙNG 

  • Pha trà: Cho Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa vào bình giữ nhiệt, đổ nước sôi 100 độ, tốt nhất là ủ qua đêm (>5h) trong PHÍCH GiỮ NHIỆT và uống đều trong ngày.
  • Các món hầm: Cho Đông Trùng Hạ Thảo vào nồi ÁP SUẤT, hầm khoảng 55 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn các dược chất ra với các món, và ăn bình thường.
  • Nấu cháo: Cho Đông trùng hạ thảo vào nồi ÁP SUẤT, hầm với cốt cháo khoảng 30 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn. Sau đó ăn bình thường
  • Ngâm mật ong: Dùng 25 gram khô ngâm với 300ml mật ong nguyên chất, ngâm khoảng 1 tháng, sau đó mỗi ngày dùng 10ml và 7-12 sợi quả thể.
  • Ngâm rượu: Cho 25 gram khô ngâm với 3-5 lít rượu (rượu >35 độ). Sau ngâm 1-3 tháng,Uống mỗi lần 2 chén nhỏ trong bữa ăn.

Xem thêm : Đông Trùng hạ thảo nguyên con khô. Xứng tầm quà biếu tặng

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM

Hộp được thiết kế sang trọng phù hợp cho quà biếu tặng, mỗi hộp gồm 5 lọ x 5gr .

Đông Trùng Hạ Thảo khô – Món quà biếu ý nghĩa

HẠN SỬ DỤNG

24 tháng kể từ ngày sản xuất

BẢO QUẢN

Để nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Nhiệt độ bảo quản dưới 30 độ C

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Tư vấn