Thông tin về sản phẩm Đông trùng hạ thảo nguyên con khô
Đông trùng hạ thảo được nuôi cấy trên thân nhộng tằm, sau khi thu hoạch sẽ trải qua quá trình sấy lạnh để cho ra sản phẩm Đông trùng hạ thảo nguyên con khô. Ưu điểm của phương pháp sấy lạnh là nguyên lý tách nước ra khỏi Đông trùng hạ thảo ở mức nhiệt độ cực thấp. Từ đó, giúp giữ lại gần như nguyên vẹn hàm lượng chất dinh dưỡng.
Đông trùng hạ thảo nguyên con khô chứa 17 loại axit amin thiết yếu, nhiều vitamin, khoáng chất và rất nhiều hoạt chất sinh học tốt cho sức khỏe, có thể kể đến như: Cordycepin, Cordyceps Acid, Polysaccharide, Adenosine,…
Công dụng tuyệt vời của Đông trùng hạ thảo nguyên con khô
- Bồi bổ cơ thể, phục hồi thể lực.
- Tăng cường hệ miễn dịch giúp phòng ngừa bệnh tật.
- Hỗ trợ kiểm soát đường huyết.
- Tốt cho gan, tốt cho hệ hô hấp (đặc biệt là phổi).
- Hỗ trợ tăng cường chức năng thận.
- Hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu, bảo vệ tim mạch.
- Hỗ trợ tăng cường chức năng sinh lý ở nam giới.
- Hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa và điều hoà nội tiết tố ở nữ giới.
Tại sao bạn nên lựa chọn Đông trùng hạ thảo nguyên con khô loại 2?
- Sử dụng phương pháp sấy lạnh hiện đại nên sản phẩm bảo quản được lâu, hàm lượng chất dinh dưỡng cao, màu sắc đẹp.
- Thành phần và công dụng giống hệt với hàng loại 1 nhưng giá thành lại rẻ hơn nhiều.
- Được nuôi cấy bằng quy trình khép kín, nghiêm ngặt nên sẽ hạn chế tối đa lượng tạp chất. Đồng thời, vẫn giữ lại được hàm lượng hoạt chất có lợi cho sức khỏe.
- Sản phẩm có giấy chứng nhận của Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm – Bộ Y Tế, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.
Hướng dẫn sử dụng Đông trùng hạ thảo nguyên con khô loại 2
- Pha trà: Cho Đông Trùng Hạ Thảo khô vào bình giữ nhiệt, đổ nước sôi 100 độ, tốt nhất là ủ qua đêm (>5h) trong phích giữ nhiệt và uống đều trong ngày.
- Các món hầm: Cho Đông Trùng Hạ Thảo vào nồi ÁP SUẤT, hầm trong khoảng 50 phút (kể từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn các dược chất.
- Nấu cháo: Cho Đông trùng hạ thảo vào nồi ÁP SUẤT, hầm với cốt cháo khoảng 30 phút (kể từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn các dược chất.
- Ngâm mật ong: Dùng 25 gram Đông trùng hạ thảo khô ngâm với 300ml mật ong nguyên chất, ngâm trong khoảng 1 tháng. Sau đó, mỗi ngày dùng 10ml mật ong và 3-5 con nhộng.
- Ngâm rượu: Dùng 25 gram Đông trùng hạ thảo khô ngâm với 3-5 lít rượu trắng (>35 độ). Ngâm trong khoảng 1 tháng. Sau đó, sử dụng khoảng 30 – 40ml rượu mỗi ngày.
Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm
- Hạn sử dụng của sản phẩm là 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.
- Không nên sử dụng cho trẻ em dưới 12 tuổi, người mắc chứng rối loạn đông máu, người sắp làm phẫu thuật.
- Phụ nữ mang thai và cho con bú nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
- Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.