Nano Đông trùng hạ thảo hân hạnh đón tiếp xạ thủ Hoàng Xuân Vinh

xa-thu-hoang-xuan-vinh-chup-anh-cung-ban-lanh-dao-nano-dong-trung-ha-thao

Cập nhật 11/03/2022

Vào một ngày nắng ấm đầu tháng 3, showroom Nano Đông trùng hạ thảo 250B Lê Trọng Tấn rất hân hạnh được đón tiếp một vị khách vô cùng đặc biệt tới tham quan. Anh được coi là người hùng của dân tộc Việt Nam – xạ thủ Hoàng Xuân Vinh.

xa-thu-hoang-xuan-vinh-tham-quan-showroom-nano-dong-trung-ha-thao
Showroom Nano Đông trùng hạ thảo 250B Lê Trọng Tấn hân hạnh đón tiếp xạ thủ Hoàng Xuân Vinh

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh – Người hùng của dân tộc Việt Nam

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh được gọi là người hùng của dân tộc Việt Nam khi chiến thắng ở nội dung 10m súng ngắn hơi nam tại Olympic Rio 2016, giúp thể thao nước nhà lần đầu tiên trong lịch sử giành HCV Olympic. 

xa-thu-hoang-xuan-vinh-gianh-huy-chuong-vang-olympicKhoảnh khắc xạ thủ Hoàng Xuân Vinh làm nên lịch sử khi giành HCV Olympic

Trong kỳ Olympic lịch sử ấy, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh phải đối mặt với sức ép không nhỏ đến từ khán giả nước chủ nhà và các đối thủ hàng đầu thế giới, trong đó có Felipe Almeida Wu (đương kim số 1 thế giới) và Pang Wei (nhà vô địch Olympic Bắc Kinh 2008). Tuy nhiên, vốn là một đại tá quân đội, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã xuất sắc vượt qua áp lực tâm lý để đạt tổng điểm 202,5 (giành HCV đồng thời phá kỷ lục Olympic) – thành tích mà chưa từng vận động viên nào của Việt Nam làm được trong những lần tham dự Thế vận hội mùa hè.

Buổi gặp gỡ đầy ý nghĩa giữa xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và ban lãnh đạo Nano Đông trùng hạ thảo

xa-thu-hoang-xuan-vinh-chup-anh-cung-ban-lanh-dao-nano-dong-trung-ha-thao
Ban lãnh đạo Nano Đông trùng hạ thảo chụp ảnh cùng xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và BTV Anh Thư (đài truyền hình Hà Nội)

Tại buổi gặp gỡ, ông Đinh Văn Hà – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Dược thảo Công nghệ Nano hóa đã trực tiếp chia sẻ với xạ thủ Hoàng Xuân Vinh về quá trình hình thành và phát triển của công ty, những thành tựu mà Nano Đông trùng hạ thảo đã đạt được trong thời gian vừa qua và chiến lược phát triển trong thời gian tới.

cuoc-gap-go-con-co-su-xuat-hien-cua-btv-anh-thu
Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đánh giá rất cao tiềm năng phát triển của Nano Đông trùng hạ thảo trong tương lai
xa-thu-hoang-xuan-vinh-va-tong-giam-doc-cong-ty-cp-duoc-thao-cong-nghe-nano-hoa
Ông Đinh Văn Hà – Tổng giám đốc Công ty CP Dược thảo Công nghệ Nano hóa gửi tới xạ thủ Hoàng Xuân Vinh những món quà ý nghĩa

Chuyến tham quan showroom Nano Đông trùng hạ thảo đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cho xạ thủ Hoàng Xuân Vinh. Đồng thời, anh cũng bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm, những lời chúc tốt đẹp, cùng với đó là những món quà đầy ý nghĩa từ Ban lãnh đạo của Nano Đông trùng hạ thảo. 

Sự tin tưởng của khách hàng nói chung và xạ thủ Hoàng Xuân Vinh nói riêng đối với Nano Đông trùng hạ thảo là nguồn động lực để chúng tôi tiếp tục nghiên cứu, phát triển và cải tiến công nghệ. Từ đó, cho ra đời những sản phẩm có chất lượng vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Một lần nữa, Nano Đông trùng hạ thảo xin cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh. Cuộc gặp gỡ với anh đã để lại những ký ức tốt đẹp và đánh dấu chặng đường phát triển hơn nữa của Nano Đông trùng hạ thảo trong tương lai.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Tư vấn