[Cập nhật mới nhất] Giá đông trùng hạ thảo khô bao nhiêu tiền 1kg?

Gia-nam-dong-trung-ha-thao-kho

Cập nhật 07/09/2021

Giá đông trùng hạ thảo khô bao nhiêu? luôn được người tiêu dùng quan tâm và cập nhật. Là sản phẩm quý có giá thành đắt đỏ, vì vậy mua được sản phẩm đông trùng hạ thảo tại các đơn vị uy tín cùng mức tiền hợp lý là không hề đơn giản. Đặc biệt khi thị trường xuất hiện tràn lan những sản phẩm giá rẻ với chất lượng mập mờ.

Sau đây, chúng tôi sẽ cập nhật đến độc giả giá bán mới nhất của sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng sấy khô tại các đơn vị uy tín nhất. Cùng theo dõi nhé!

 

Tìm hiểu mức giá đông trùng hạ thảo khô

Hiện nay, nấm Đông trùng hạ thảo khô bao nhiêu 1kg? Thực tế mức giá bán sẽ khác nhau ở từng đơn vị. Điều này vô tình khiến người tiêu dùng bối rối và nghi ngờ về chất lượng sản phẩm tại những đơn vị cung cấp giá rẻ.

>>> THAM KHẢO: Đông trùng hạ thảo là gì? Nguồn gốc, tác dụng, thành phần ?

Gia-nam-dong-trung-ha-thao-kho
Giá nấm đông trùng hạ thảo rất đa dạng

>>> Xem thêm: Những đối tượng lưu ý không nên sử dụng đông trùng hạ thảo

Thực tế, giá sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại nấm, phương pháp làm khô, nguồn gốc, xuất xứ,.. Do đó các loại trùng thảo sấy khô trên thị trường hiện nay có các mức tiền chênh lệch khá lớn.

Hiện nay, trùng thảo khô Tây Tạng là loại đắt nhất đang bán ra thị trường Việt Nam với mức từ 1-2 tỷ đồng/kg. Hàng Việt Nam sẽ có mức ti rẻ hơn khá nhiều. Hàng nguyên con khô nuôi trồng tại nước ta sẽ từ 100.000-300.000 VNĐ/con. Tương đương với mức 80.000.000 vnđ đến 250.000.000 VNĐ/kg.

Tùy thuộc vào nhu cầu và tài chính mỗi người có thế lựa chọn sản phẩm phù hợp. Gợi ý tốt nhất nên lựa chọn trùng thảo khô Việt Nam sẽ có mức giá hợp lý mà chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo.

 

Cập nhật giá bán Đông trùng hạ thảo khô tại các địa chỉ uy tín

Thị trường đông trùng hạ thảo tại Việt Nam hiện nay đang có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng cung cấp. Hãy cùng chúng tôi cập nhật giá bán sản phẩm của 5 đơn vị cung cấp Đông trùng hạ thảo khô chất lượng với mức giá tốt nhất.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là kết quả của quá trình nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật sấy thăng hoa. So với phương pháp sấy thông thường, phương pháp này sẽ giữ cho Đông trùng hạ thảo có được hình dáng nguyên vẹn và màu sắc đẹp mắt.

Gia-DTHT-kho-Vietfarm
Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm

>>> Xem thêm: Tác dụng của đông trùng hạ thảo ngâm rượu.

Sản phẩm Vietfarm được nuôi cấy từ chủng nấm Cordyceps Militaris từ ngân hàng vi sinh quốc tế NBRC (Nhật Bản). Cho ra thành phẩm có hàm lượng các dưỡng chất cực kỳ tốt.

Hiện tại, đông trùng hạ thảo tại Vietfarm đang được bán ra thị trường ở mức 490.000 VNĐ/10g sấy thăng hoa

Đông trùng hạ thảo viện Hàn Lâm?

Trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm với các hoạt chất có trong Đông trùng hạ thảo, viện Hàn Lâm khoa học Việt Nam đã nuôi cấy thành công Đông trùng hạ thảo với chất lượng gần như tương đương với sản phẩm tự nhiên. Với mức giá của Đông trùng hạ thảo nuôi cấy rẻ hơn rất nhiều.

Theo kiểm tra của Trung tâm kiểm nghiệm Việt Nam, hàm lượng Cordycepin trong đông trùng hạ thảo của Việt Hàm Lâm có chỉ số đạt 6.0 mg/g. Cao hơn so với hàm lượng Cordycepin có trong  trùng thảo tự nhiên và vượt so với hàm lượng tiêu chuẩn của Trung Quốc là 1mg/g.

Đông trùng hạ thảo của Viện Hàn Lâm đang cung cấp ra thị trường ở mức 490.000 VNĐ/10g sấy.

 

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc bao nhiêu 1 lạng?

Đông trùng hạ thảo khô Thiên phúc được sản xuất bởi công ty Thiên Phúc. Đây là đơn vị công ty đầu tiên nuôi dưỡng thành công Đông trùng hạ thảo từ giống nấm Cordyceps militaris.

Gia-dong-trung-ha-thao-kho-Thien-Phuc
Trùng thảo Thiên Phúc

Các sản phẩm của đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đều đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành và đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Hiện tại Thiên Phúc đang phân phối ra thị trường đông trùng hạ thảo nguyên con khô là 3.900.000 VNĐ/ (hộp 3 lọ 5gram) và 6.400.000 VNĐ (5 lọ mỗi lọ 5gram).

Nấm Đông trùng hạ thảo khô Vinh Gia

Đông trùng hạ thảo Vinh Gia là thương hiệu được nhiều khách hàng Việt Nam lựa chọn. Đông trùng hạ thảo tươi được đưa vào quá trình sản xuất ứng dụng kỹ thuật hiện đại để tạo ra sản phẩm sấy khô.

Hiện tại, trên website của Vinh Gia đang cung cấp sản phẩm nguyên con khô với mức là 2.950.000 VNĐ/ hộp/ 10 lọ.

Đông trùng hạ thảo Nông Lâm

Sản phẩm trùng thảo khô Nông Lâm được sản xuất bởi trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên. Ứng dụng kỹ thuật sấy lạnh thăng hoa ở 60°C, đảm bảo giữ được chất lượng và màu sắc hoàn hảo cho trùng thảo. Đem đến hiệu quả tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Hiện nay với 1 hộp 15g trên thị trường đang được bán là 680.000 VNĐ.

Gia-DTHT-kho-Nong-Lam-
Đông trùng hạ thảo Nông Lâm vào khoảng 680.000 VNĐ/15g

>> Xem thêm: Tác dụng của đông trùng hạ thảo với người già

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp đến bạn đọc giá đông trùng hạ thảo khô hiện tại trên thị trường. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, bạn nên tìm đến các đơn vị cung cấp lớn và uy tín. Hãy là người tiêu dùng thông minh, bảo vệ sức khỏe bản thân và các thành viên trong gia đình.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯƠC THẢO CÔNG NGHỆ NANO HÓA

Website:https://nanodongtrunghathao.vn/

Email:nanodongtrunghathao@gmail.com

Hotline: 0836 80 1080

Nguồn:https://nanodongtrunghathao.vn/gia-dong-trung-ha-thao-kho-bao-nhieu/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Địa chỉ