Chương trình Tri ân, tặng quà, gặp gỡ NSND Trần Mạnh Cường cùng quý khách hàng tại showroom Nano ĐTHT Long Biên

Cập nhật 24/11/2022

Ngày 27/10/2022, chương trình Tri ân, tặng quà khách hàng được diễn ra tại showroom Nano Đông trùng hạ thảo Long Biên. Chương trình có sự tham gia của NSND Trần Mạnh Cường, các chuyên gia trong lĩnh vực y tế – sức khỏe, các đơn vị đối tác chiến lược của Thiên Dược và hàng trăm người tiêu dùng thân thiết. Đây là một lời tri ân sâu sắc mà Thiên Dược muốn gửi gắm đến quý khách hàng thân thiết đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

chuong-trinh-tri-an-tang-qua
Chương trình tri ân – tặng quà khách hàng tại Showroom Nano Đông trùng hạ thảo Long Biên với sự tham gia của NSND Trần Mạnh Cường và đông đảo khách hàng

Với sự xuất hiện của NSND Trần Mạnh Cường, chương trình diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi với nhiều hoạt động như bốc thăm trúng thưởng, mini game. Cùng với đó là nhiều phần quà có giá trị được gửi tới khách hàng. Xen lẫn trong chương trình là các tiết mục nghệ thuật vô cùng đặc sắc được dàn dựng công phu, hấp dẫn.

chuong-trinh-tri-an-tang-qua
Sự xuất hiện của NSND Trần Mạnh Cường giúp chương trình trở nên sôi động và ý nghĩa hơn

Phát biểu tại chương trình, đại diện Ban lãnh đạo của Công ty CP Công nghệ Thiên Dược đã chia sẻ: “Nhằm cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, toàn bộ khâu lựa chọn nguyên liệu, bảo quản, bào chế, sản xuất của công ty đều tuân thủ theo những quy định khắt khe, đạt chuẩn GMP – WHO. Dây chuyền sản xuất của công ty được áp dụng công nghệ cao, theo quy trình khép kín, được vận hành và giám sát bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Tất cả nhằm mục đích phát huy tối đa giá trị của dược liệu thiên nhiên, mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả. Ngoài giá trị về sức khỏe, Thiên Dược cũng mong muốn trở thành một người bạn tinh thần đồng hành cùng người tiêu dùng trên khắp cả nước. Đó cũng chính là ý nghĩa của chương trình ngày hôm nay”.

chuong-trinh-tri-an-tang-qua
NSND Trần Mạnh Cường tự tay gửi đến các vị khách hàng những món quà ý nghĩa

Một khách hàng thân thiết được nhận bộ quà tặng sản phẩm Nano Đông trùng hạ thảo xúc động chia sẻ: “Thực sự nếu không nhờ các sản phẩm của Nano Đông trùng hạ thảo thì chưa chắc tôi đã có mặt trong chương trình ngày hôm nay. Khi sử dụng sản phẩm của Nano Đông trùng hạ thảo thì các vấn đề sức khỏe của tôi được cải thiện hẳn, sức khỏe tốt lên trông thấy. Cảm ơn công ty đã mang tới những sản phẩm chất lượng mà giá cả lại vô cùng hợp lý”.

chuong-trinh-tri-an-tang-qua
Ông Đinh Văn Hà – TGĐ Công ty CP Công nghệ Thiên Dược cùng một vị khách hàng thân thiết

Chương trình tri ân, tặng quà khách hàng đã góp phần khẳng định vị thế của thương hiệu Nano Đông trùng hạ thảo trên thị trường Việt Nam. Kể từ khi ra đời cho đến nay, thương hiệu luôn chiếm trọn niềm tin yêu của người tiêu dùng trên cả nước nhờ những giá trị cao cả mang lại cho cộng đồng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Địa chỉ