NSND Nguyễn Hải đồng hành cùng Nano đông trùng hạ thảo Thanh Xuân

NSND-Nguyen-Hai

Cập nhật 16/11/2021

Ngày 01/10, tại Số 250B Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội, Công ty cổ phần Dược thảo Công nghệ Nano Hóa đã chính thức mở bán Showroom Nano Đông Trùng Hạ Thảo Thanh Xuân. Hiện diện trong buổi mở bán, NSND Nguyễn Hải đã có những chia sẻ và lời chúc vô cùng ý nghĩa tới Nano Đông trùng hạ thảo Thanh Xuân.

Tại buổi lễ mở bán, NSND Nguyễn Hải chia sẻ Nano đông trùng hạ thảo là một thương hiệu vô cùng ấn tượng đối với ông. Tuy là đơn vị mới, nhưng lại có rất nhiệu sản phẩm thảo dược chất lượng, giúp mọi người bảo vệ sức khỏe. Các sản phẩm của Nano đông trùng hạ thảo sử dụng 100% dược liệu sạch, các sản phẩm đạt chứng nhận FDA của cục Quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Trong đó, nguồn nguyên liệu từ Đông trùng hạ thảo được hoạt hóa Nano bằng công nghệ hiện đại giúp tăng khả năng hấp thu lên hàng chục lần.

NSND-Nguyen-Hai
NSND Nguyễn Hải có mặt trong buổi mở bán của Nano Đông Trùng Hạ Thảo Thanh Xuân

Ông Hoàng Đình Hợp, một người dân sinh sống tại khu vực cho biết ông đã sử dụng đông trùng hạ thảo gần 10 năm nay. Trước đây, ông chủ yếu sử dụng dòng đông trùng hạ thảo truyền thống, hiệu quả chậm và không rõ rệt. Từ khi dùng Nano Đông Trùng hạ Thảo, Sức khỏe của ông cải thiện thấy rõ.

khach-mua-hang-tai-nano-dong-trung-ha-thao-thanh-xuan
Ông Hoàng Đình Hợp – khách hàng đã tin dùng Nano Đông Trùng Hạ Thảo

NSND Nguyễn Hải đã trực tiếp trao tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng với Ban Lãnh Đạo công ty.

NSND-Nguyen-Hai-chup-anh-cung-ban-lanh-dao-cong-ty-nano-dong-trung-ha-thao
Ban lãnh đạo công ty Nano Đông Trùng Hạ Thảo chụp ảnh lưu niệm cùng NSND Nguyễn Hải

Với mục tiêu phát triển nguồn dược liệu Việt vươn tầm quốc tế. Nano đông trùng hạ thảo luôn tìm tòi, nghiên cứu và áp dụng khoa học, công nghệ cao vào sản xuất các sản phẩm mới. Ông Đinh Văn Hà, Giám đốc Công ty Cổ phần Dược thảo Công nghệ Nano Hóa, cho biết Nano đông trùng hạ thảo tự hào là thương hiệu cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo mang chất lượng đạt chuẩn Châu Âu, và độ uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Chúng tôi khởi đầu từ những con người đam mê và tâm huyết. Sau 10 tìm tòi nghiên cứu và đi vào quá trình hoạt động, chúng tôi dần đã trở thành một đơn vị đáng tin cậy đối với mọi khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm đông trùng hạ thảo cao cấp trên thị trường hiện nay.

Nano Đông Trùng Hạ Thảo đi vào hoạt động với sứ mệnh:

  • Mang đến cho khách hàng những sản phẩm đông trùng hạ thảo cao cấp và chất lượng nhất
  • Là lựa chọn hàng đầu và tin cậy nhất khi khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm đông trùng hạ thảo
  • Đem ứng dụng khoa học kỹ thuật cho sức khỏe và niềm tin người tiêu dùng Việt Nam
  • Đảm bảo phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, luôn khiến khách hàng hài lòng.
cong-nghe-nano
Sản phẩm đông trùng hạ thảo ứng dụng công nghệ nano có nhiều ưu điểm hơn so với đông trùng hạ thảo thông thường

Nano Đông Trùng Hạ Thảo với đội ngũ các chuyên gia đầu ngành, các nhà khoa học dày dặn kinh nghiệm. Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng đầy đủ từ việc lựa chọn sản phẩm cho đến việc sử dụng sản phẩm như thế nào cho phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe của mình. Nano đông trùng hạ thảo luôn luôn thay đổi và hoàn thiện để đáp ứng được mọi nhu cầu cũng như sự kỳ vọng của khách hàng, xứng đáng là Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có sản phẩm Đông trùng hạ thảo hoạt hóa Nano.

Nguồn: https://nanodongtrunghathao.vn/NSND-Nguyen-Hai-đong-hanh-cung-Nano-dong-trung-ha-thao-thanh-xuan/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Tư vấn