Nano đông trùng hạ thảo tưng bừng khai xuân Nhâm Dần 2022

Cập nhật 11/02/2022

Sáng ngày 07/02/2022 (mùng 7 Tết), hoà trong không khí rộn ràng những ngày đầu xuân Nhâm Dần, Công ty CP Dược thảo Công nghệ Nano Hóa đã tổ chức lễ khai xuân đầu năm với sự tham dự của NSND Trần Mạnh Cường, Ban lãnh đạo và tập thể CBNV. Đây cũng là dịp đại gia đình Nano Đông trùng hạ thảo sum họp sau thời gian nghỉ tết và dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhân ngày đầu xuân.

Ông Đinh Văn Hà –  Giám Đốc Nano Đông trùng hạ thảo phát biểu mừng xuân
Trong không khí vui tươi đầm ấm tràn đầy hứng khởi của những ngày đầu xuân Ông Đinh Văn Hà – Giám đốc Công ty vui mừng phát biểu, trải qua một năm 2021 đầy khó khăn và thách thức, vì dịch bệnh Covid – 19 bùng phát, lây lan trên diện rộng ảnh hưởng tới kinh tế trên toàn cầu, thương mại Quốc tế sụt giảm nghiêm trọng. Song nhìn lại nhìn lại những kết quả đạt được năm 2021 cho thấy sự nỗ lực, cống hiến và trưởng thành của toàn thể đại gia đình Nano Đông trùng hạ thảo. Nhân dịp đầu năm, Ông đã gửi những lời chúc xuân bình an và lì xì chúc tết may mắn đầu năm cho tất cả CBNV từ đó khích lệ tinh thần, tạo động lực để tập thể Nano Đông trùng hạ thảo cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2022 mà Ban lãnh đạo Công ty đã giao.

Với  không khí tưng bừng, nhộn nhịp Nano Đông Trùng Hạ thảo tin tưởng trong năm Nhâm Dần 2022 Công ty sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi lớn.

Nhân dịp đầu Xuân Nhâm Dần, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB- CNV Công ty Cp Dược thảo Công nghệ Nano Hóa kính chúc Quý Đại lý, Quý khách hàng cùng các đối tác một năm mới An Khang – Thịnh Vượng.

Nguồn: https://nanodongtrunghathao.vn/nano-dong-trung-ha-thao-tung-bung-khai-xuan-dau-nam-nham-dan-2022.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Tư vấn