Nano đông trùng hạ thảo đồng hành cùng giải Golf Tràng An 2021

ong-Nguyen-Duy-Linh-Pho-giam-doc-Nano-dong-trung-ha-thao

Cập nhật 02/12/2021

Với mong muốn đóng góp cho việc hỗ trợ phát triển mạnh mẽ cho phong trào thi đấu golf đỉnh cao tại Việt Nam, Công ty cổ phần Dược Thảo Công nghệ Nano Hóa cùng các doanh nghiệp vinh dự đồng hành, tài trợ cho Giải Golf Trang An Membership Final Tournament 2021.

golfer-tai-giai-Golf-Trang-An
Các golfer tham gia tại giải đấu Trang An Membership Final Tournament 2021.

Trang An Membership Final Tournament 2021 là sự kiện thể thao do sân Golf Tràng An đăng cai tổ chức. Giải được tổ chức hàng tháng dành cho hội viên và khách mời sinh sống và làm việc tại tỉnh Ninh Bình.

Giải đấu được chia 4 bảng Member, A, B, C thi đấu theo thể thức HDC System 36. Ngoài giải chính cho các bảng, Ban tổ chức còn trao thêm các giải kỹ thuật, Hole In One cho các golfer xuất sắc.

Đặc biệt với giải đấu lần này, golfer dành được HIO sẽ nhận được bộ giải thưởng vô cùng giá trị bao gồm: 1 xe Honda CRV siêu sang, 1 thẻ membership của sân golf Tràng An. Ngoài ra golfer còn nhận được nhiều quà tặng giá trị khác đến từ nhà tài trợ Nano Đông Trùng Hạ Thảo, từ Ban tổ chức và các Nhà tài trợ khác.

ong-Nguyen-Duy-Linh-Pho-giam-doc-Nano-dong-trung-ha-thao
Đại diện Ban lãnh đạo Công ty cổ phần dược thảo Công nghệ Nano Hóa (thứ 1 từ trái qua) trao cúp và quà từ nhà tài trợ Nano Đông Trùng Hạ Thảo cho golfer tại buổi lễ vinh danh trao giải.

Bên cạnh các trận golf tranh tài trên sân, các golfer sẽ tiếp tục tham gia các chương trình hấp dẫn phía sau. Thưởng thức trà và các sản phẩm từ Nano Đông Trùng Hạ Thảo trong bữa tiệc nhẹ tại Minibar Clubhouse, Gala Dinner tại nhà hàng Thông Reo và dự lễ trao giải vinh danh các golfer đạt thành tích tốt nhất trong thi đấu là những dấu ấn đặc sắc đầy hứa hẹn cho 1 giải đấu ấn tượng khó phai.

Nguồn: https://nanodongtrunghathao.vn/nano-dong-trung-ha-thao-dong-hanh-cung-giai-golf-Trang-An-2021/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Tư vấn