Nano Đông trùng hạ thảo cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của NSƯT Tạ Minh Thảo

Cập nhật 19/03/2022

Công ty Cổ phần Dược thảo Công nghệ Nano hóa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự tin tưởng, ủng hộ mà NSƯT Tạ Minh Thảo đã dành cho thương hiệu Nano Đông trùng hạ thảo của chúng tôi.

NSƯT Tạ Minh Thảo là một diễn viên điện ảnh và phim truyền hình kỳ cựu. Những vai diễn đầy ấn tượng trong loạt phim truyền hình “Cảnh sát hình sự” đã giúp nghệ sĩ nhận được nhiều cảm tình từ người hâm mộ.

NSƯT Tạ Minh Thảo được nhiều khán giả hâm mộ qua loạt phim truyền hình “Cảnh sát hình sự”

Với lợi thế về ngoại hình, tài năng diễn xuất thiên bẩm cùng kinh nghiệm dày dặn của một người lính đã từng trải qua chiến trường, NSƯT Tạ Minh Thảo có thể hóa thân thành công với bất kỳ vai diễn nào. Dù là trong vai một kẻ phản diện sống ngoài vòng pháp luật hay một sỹ quan cảnh sát, NSƯT Tạ Minh Thảo đều thể hiện một cách trọn vẹn trước ống kính máy quay.

Chiều ngày 14/01/2022, NSƯT Tạ Minh Thảo đã tham dự sự kiện ra mắt phim “Bão ngầm”. Trong sự kiện lần này, Nano Đông trùng hạ thảo rất vinh dự khi trở thành nhà tài trợ buổi họp báo ra mắt phim “Bão ngầm”. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên chính kỳ cựu như Đại tá, NSND Nguyễn Hải; Đại tá, NSND Trần Nhượng; NSƯT Tạ Minh Thảo; NSƯT Nguyễn Trọng Hải,… Cùng với đó là các diễn viên đã để lại nhiều dấu ấn qua một số bộ phim truyền hình gần đây là Cao Thái Hà, Hà Việt Dũng, Đinh Y Nhung, Hà Hương,…

Ban lãnh đạo Nano Đông trùng hạ thảo cùng NSND Trần Nhượng và NSƯT Tạ Minh Thảo tại buổi ra mắt phim “Bão ngầm”
Ông Đinh Văn Hà – Giám Đốc Công ty CP Dược thảo công nghệ Nano Hóa trực tiếp gửi tới NSƯT Tạ Minh Thảo những món quà ý nghĩa

NSƯT Tạ Minh Thảo trân trọng cảm ơn những món quà và những lời chúc ý nghĩa từ Ban lãnh đạo của Nano Đông trùng hạ thảo. Đồng thời, nghệ sĩ cũng đánh giá cao vai trò của Nano Đông trùng hạ thảo khi trở thành đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ Nano hoạt hóa Đông trùng hạ thảo tại Việt Nam. NSƯT Tạ Minh Thảo dự đoán Nano Đông trùng hạ thảo sẽ phát triển rất mạnh mẽ trong tương lai nhờ vào kế hoạch và chiến lược phát triển rõ ràng.

Bà Trần Thanh Hương – Giám đốc truyền thông Công ty Cổ phần Dược thảo Công nghệ Nano hóa gửi lời cảm ơn tới sự tin tưởng và ủng hộ của NSƯT Tạ Minh Thảo

Đáp lại tình cảm từ phía nghệ sĩ, Nano Đông trùng hạ thảo xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ mà NSƯT Tạ Minh Thảo đã dành cho chúng tôi. Đó chính là niềm tự hào, là tài sản vô giá và cũng là động lực lớn lao để Nano Đông trùng hạ thảo tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Đồng thời, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của quý khách hàng cũng như đối tác. Nano Đông trùng hạ thảo xin chúc NSƯT Tạ Minh Thảo và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Tư vấn