Đông Trùng Hạ Thảo Quả thể khô sấy lạnh

2.450.000  1.950.000 

Tiết kiệm: 500.000 đ | Đã bán: 0

Xuất xứ : Việt Nam

Thương hiệu : Nano Đông Trùng Hạ Thảo

Quy cách : Hộp 5 lọ x 5gr

Hạn sử dụng : 24 tháng kể  từ ngày sản suất.

Đông trùng hạ thảo quả thể khô sấy lạnh có thể pha trà, nấu cháo, nấu lẩu, các món hầm hay ngâm mật ong, ngâm rượu rất tốt cho cơ thể.

 

Ưu đãi đặc biệt :

 Miễn phí giao hàng toàn quốc

 Thanh toán khi nhận hàng

 Tặng Voucher Khuyến Mại 

 Cơ hội trúng phần quà trị giá lên đến 950K

 Hệ thống showroom trên toàn quốc

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO QUẢ THỂ KHÔ SẤY LẠNH

Thành phần:

Đông trùng hạ thảo quả thể khô sấy lạnh Cordyceps militaris có chứa các hoạt chất sinh học quý: Adenosine, Cordycepin, Polysaccharide, … có tác dụng tốt đối với cơ thể

Các hoạt chất quý có tác dụng tốt trong Đông Trùng Hạ Thảo Quả thể khô sấy lạnh

Vai trò của Adenosine đối với hệ tim mạch, tuần hoàn:

  • Adenosine được chứng minh có trong tất cả các tế bào con người; nó giúp cải thiện tuần hoàn ngoại biên và tim mạch; cải thiện năng lực cơ bắp, giảm sinh trưởng của tế bào xấu, tăng lượng oxy trong máu; giúp điều hòa lại nhịp tim, khắc phục các hiện tượng loạn nhịp, chậm nhịp tim;
  • Adenosine còn có tác dụng ức chế sự ngưng tụ quá độ của tiểu cầu, từ đó là cải thiện tuần hoàn máu ở cơ thể, ngăn ngừa các bệnh tắc mạch máu như tắc mạch máu não, nhồi máu cơ tim, máu lưu thông không tốt, cơ thể hư vốn vô lực.

Vai trò của Adenosine trong cải thiện khả năng sinh lý:

Adenosine trong Đông trùng Hạ thảo có tác dụng cải thiện tuần hoàn và lưu lượng máu cục bộ của thận, đồng thời còn có thể điều tiết prostaglandin trong thận cho đến các nội tiết tố và tổ chức thần kinh của chức năng sinh dục.

dong-trung-ha-thao-qua-the-kho-say-lanh-25gr
Đông trùng Hạ thảo Quả thể khô sấy lạnh – 25gr

Vai trò của Adenosine đối với hệ thần kinh:

Theo nghiên cứu của Viện nghiên cứu di sản của tiểu bang Oregon, Đại học Khoa học và Y tế Oregon cùng Đại học Tufts ở Boston Adenosine cũng đã được chứng minh là có tác dụng giảm kích thích thần kinh, có nồng độ thấp bất thường ở bệnh nhân bị động kinh.

Cordycepin- hoạt chất hỗ trợ chống ung thư duy nhất chỉ có trong Đông trùng hạ thảo

  • Thành phần cordycepin và các chất khác có trong Đông trùng Hạ thảo có thể giúp phục hồi các tế bào miễn dịch, duy trì năng lực miễn dịch bình thường của cơ thể, giúp chúng ta hồi sinh tế bào miễn dịch cơ thể để duy trì chức năng miễn dịch của con người luôn ở trạng thái bình thường.
  • Cordycepin có vai trò tương tự như thuốc tổng hợp hóa học acryclorvir trong điều trị các bệnh virus, nhiễm khuẩn và ung thư. Cordycepin sinh ra cơ chế làm gián đoạn tổng hợp ADN cũng giống như hiệu quả chống ung thư của một số tác nhân hóa trị liệu khác

Cách dùng đông trùng hạ thảo quả thể khô sấy lạnh:

Cho 1-2gr vào 300ml nước sôi 100°C ủ kín trong bình giữ nhiệt hoặc cốc có nắp, sử dụng sau 10 phút (có thể ủ trong bình giữ nhiệt và uống ngay trong ngày). Đông trùng hạ thảo quả thể sấy lạnh có thể ngâm với rượu, hầm canh, nấu cháo, ngâm mật ong hoặc chế biến các món ăn hợp khẩu vị khác.

NGOÀI RA QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM CÁCH CHẾ BIẾN CÁC MÓN ĂN TỪ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO QUẢ THỂ KHÔ SẤY LẠNH NHƯ:

 Đông trùng hạ thảo quả thể khô sấy lạnh ngâm mật ong

Hướng dẫn cách thực hiện:

Đây là cách ngâm Đông trùng hạ thảo khô cùng mật ong đơn giản nhất. Nguyên liệu chuẩn bị cần có 50g trùng thảo sấy khô và 1 lít mật ong. Cùng với đó, cần có một bình thủy tinh đủ lớn để chứa 1 lít mật ong. Nên dùng bình thủy tinh và tuyệt đối không dùng bình bằng sắt hay nhôm, đồng. Bởi, đông trùng hạ thảo rất kỵ kim loại, chúng sẽ làm dược chất trong thảo dược bị biến đổi.
Cách thực hiện như sau: Nấm đông trùng hạ thảo khô bỏ vào bình thủy tinh. Rót mật ong vào bình thủy tinh rồi đậy kín nắp. Ủ mật ong với trùng thảo khoảng 7 đến 10 ngày trước khi sử dụng. Quãng thời gian đó, dược chất có trong nấm đông trùng hạ thảo sẽ hòa tan vào mật ong và phát huy tối đa tác dụng chăm sóc sức khỏe.>

>>> Xem thêm tại: https://nanodongtrunghathao.vn/tac-dung-cua-dong-trung-ha-thao-kho-ngam-mat-ong/

Đông trùng hạ thảo quả thể khô sấy lạnh ngâm rượu

Hướng dẫn cách thực hiện:

Nguyên liệu:

20g trùng thảo khô
1/2 lít rượu trắng
Khoảng 0.2 lít mật ong rừng nguyên chất
1 bình thủy tinh đã làm sạch và để thật khô
Cách thực hiện:

Bước 1: Đông trùng hạ thảo rửa sạch nhẹ nhàng với nước
Bước 2: Sau đó, dùng rượu rửa qua một lượt để loại bỏ hoàn toàn phần nước bên ngoài
Bước 3: Xếp phần đông trùng hạ thảo đã chuẩn bị xuống đáy bình, đổ mật ong lên trên.
Bước 4: Cuối cùng là đổ hết nửa lít rượu vào rồi đậy nắp bình lại và đợi ít nhất 7 ngày.>

dong-trung-ha-thao-ngam-ruou
Đông trùng hạ thảo ngâm rượu

Đông trùng hạ thảo quả thể khô sấy lạnh nấu cháo

Hướng dẫn cách thực hiện:

Chuẩn bị:

Đông trùng hạ thảo khô: 4-5 gram
Gạo: 100gram
Nước
Gia vị
Cách làm:

Nấu cháo như bình thường
Khi cháo gần chín thì cho Đông trùng hạ thảo vào trong nồi rồi ninh thêm khoảng 10 phút
Nêm nếm gia vị cho vừa miệng thì có thể tắt bếp và thưởng thức ngay

dong-trung-ha-thao-qua-the-kho-nau-chao
Cháo Đông trùng Hạ Thảo

Xem thêm nhiều công thức khác tại: https://nanodongtrunghathao.vn/su-dung-dong-trung-ha-thao-kho-nhu-the-nao-an-toan-va-hieu-qua/ 

Quy cách đóng gói:

Hộp x 5 lọ 5g đông trùng hạ thảo quả thể khô sấy lạnh.

Hạn sử dụng:

24 tháng kể từ ngày sản xuất

Bảo quản:

Để nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Nhiệt độ bảo quản dưới 30oC

TCSP Số:

16/2021/0109072997-CBPH

KÍNH MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG HÃY GHÉ QUA NANO ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Công ty CP Dược thảo Công Nghệ Nano Hóa

Trụ sở: Số 14/250 đường Ngọc Hồi, Thị Trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội.
Điện thoại: 0909 85 7799 – 0836 80 1080
Email: nanodongtrunghathao@gmail.com

Showroom Cầu Giấy:

Địa chỉ: Số 5 Trung yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Showroom Thanh Xuân:

Địa chỉ: Số 250B Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

Showroom Quận Cầu Giấy

Showroom Quận Thanh Xuân

 

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đông Trùng Hạ Thảo Quả thể khô sấy lạnh”

Gọi ngay Gọi ngay
Zalo Zalo
Facebook Chat Facebook
Địa chỉ Địa chỉ